Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Lời tuyên bố (9)

“Trước khi rời Hoa Kỳ vào cuối tháng 6 năm nay, chúng tôi đã để lại bức thư vừa mới được đọc tại két gửi ký thác số 174 được thuê với tên Bernon F. Mitchell tại nhà băng ở thành phố Laurel, bang Maryland..."

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Martin (4)

William Hamilton Martin sinh ngày 27 tháng 5 năm 1931 tại một thành phố tí hon ở miền Nam nước Mỹ. Khi Martin 15 tuổi, gia đình cậu ta chuyển từ miền Nam lên miền Bắc nước Mỹ, đến một thành phố nhỏ khác với cư dân không quá 10 ngàn người.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Lá thư (8)

“Chúng tôi hy vọng giải thích cho những người ruột thịt, bạn bè của chúng tôi và những người khác, những người quan tâm đến những nguyên nhân đã thúc đẩy chúng tôi xin nhập quốc tịch Liên Xô.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Mitchell (3)

Bernon Ferguson Mitchell sinh ngày 11 tháng 3 năm 1929 tại San Francisco. Những năm thơ ấu, khi mà về cơ bản, tính cách đang được hình thành, Bernon (cái tên được phát âm, như anh ta nói, là với trọng âm ở phía sau) sống ở một thị trấn nhỏ có gần 30 ngàn người.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Ra đi và Cuộc họp báo (7)

Ngày 24 tháng 6 năm 1960, khi đi nghỉ kỳ phép tiếp theo, Martin đã gọi điện thoại cho mẹ. Anh ta rất chán chường và rõ ràng đang muốn tìm sự an ủi.

Đọc tiếp ... Print

Oliver Stone giải thích thái độ đối với Yanukovich

Ông đã buộc phải phản ứng, tạm thời là chỉ trên mạng xã hội.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Ở Cuba và ở chỗ bác sĩ tâm thần (6)

Tháng 12 năm 1959, Martin và Mitchell đã vi phạm kỷ luật lần đầu khi đến thăm thủ đô La Havana của Cuba bất chấp lệnh cấm của lãnh đạo NSA và Bộ Quốc phòng.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Điều đó đã xảy ra! (2)

Đa số những sự kiện thật sự lớn ban đầu không được nhìn nhận với đầy đủ ý nghĩa của chúng. Thường trước tiên chúng được nhắc đến dưới dạng mẩu tin ngắn trên một trong những trang cuối của báo hay đoạn tin vắn không bình luận trong chương trình thời sự trên truyền hình.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Vụ bê bối - Tình bạn (5)

Người ta biết rất ít về tình hình phục vụ của Martin và Mitchell tại trạm chặn thu Kamisi tại Nhật. Qua các lá thư của Martin gửi về nhà có thể thấy rằng chính ở đó, Martin và Mitchell đã trở nên thân thiết với nhau. Mà làm sao tránh được?

Đọc tiếp ... Print

FireChat điều phối biểu tình ở Moskva

Cuộc biểu tình trái phép ủng hộ nhân vật đối lập Aleksei Navalny diễn ra ngày 30/12/2014 trên quảng trường Manezhnaya, Moskva đã được điều phối thông qua ứng dụng nhắn tin di động FireChat, hãng Bloomberg đưa tin.

Đọc tiếp ... Print