Vietnamdefence.com

VUI&LẠ

F-35 - Những con số

Tiêm kích tiến công liên quân thế hệ 5 JSF F-35 Lightning II đang được lắp ráp tại 3 nhà máy: ở Fort Worth, Texas, Mỹ; Cameri, Italia và Nagoya, Nhật Bản.

Đọc thêm ...
 

Hải quân Trung Quốc ăn đòn choáng váng của Photoshop

Khéo quá hóa vụng, áp phích chào mừng hải quân Trung Quốc lại quảng cáo cho tiêm kích mặt đất của Nga và tàu đổ bộ Mỹ...

Đọc tiếp ... Print

Áp phích sexy khích lệ binh sĩ Ukraine

Sviatoslav Pashchuk, họa sĩ đồ họa Ukraine sáng tác những áp phích sexy theo kiểu Mỹ thời Thế chiến II để cổ vũ tinh thần binh sĩ Ukraine đang chiến đấu ở Donbass và bán lấy tiền ủng hộ họ.

Đọc tiếp ... Print

Thuyết âm mưu: Vi mạch Trung Quốc hạ gục 2 siêu chiến hạm Mỹ, Anh

2 chiến hạm đắt tiền nhất từng đóng ở phương Tây bị “chết trôi” sau khi các hệ thống động lực của chúng bị chết lịm do tác động của các vi mạch (microchip) do Trung Quốc sản xuất.

Đọc tiếp ... Print

‘Biếu không’ bí mật tên lửa Mỹ cho Cuba

Một tên lửa Hellfire đã bị gửi nhầm sang Cuba. Mỹ lo ngại bí mật của tên lửa này sẽ lọt vào tay Nga, Trung Quốc và Triều Tiên.

Đọc tiếp ... Print

Ai đánh cắp công nghệ tàng hình?

Tòa án Mỹ quay lại xem xét đơn kiện chống Lầu Năm góc. Công ty Zoltek Corp. cáo buộc Bộ Quốc phòng Mỹ và nhà thầu của họ đánh cắp công nghệ tàng hình (stealth).

Đọc tiếp ... Print

Bé cái nhầm: Hải quân Ukraine chúc mừng bằng tàu ngầm, tàu chiến Nga

Tàu khu trục chống ngầm Đô đốc Chabanenko của Hạm đội Phương Bắc của Nga và tàu ngầm Shchuka-B đã bị Liên minh cựu chiến binh Hải quân Ukraine in nhầm lên pa nô mừng ngày Lực lượng vũ trang Ukraine.

Đọc tiếp ... Print

Dùng tiêm kích F-16 làm nhiệm vụ cấp cứu y tế

Một tiêm kích F-16 của Nauy đã được sử dụng làm phương tiện cấp cứu cho một bệnh nhân.

Đọc tiếp ... Print

Mất việc vì ‘cách chức’ Tập Cận Bình

Tại Trung Quốc, hai phóng viên và hai biên tập viên của hãng tin China News Service đã bị đình chỉ công tác do sai sót mắc phải trong bản tin về phát biểu của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ở Johannesburg, tờ The South China Morning Post cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Sắc đẹp chết người: Nữ binh Bộ đội Đổ bộ đường không Nga

Chớ đánh giá thấp những nữ binh Nga duyên dáng chết người.

Đọc tiếp ... Print

Kỷ lục của các vị quân chủ

Ngày 9/9/2015, nữ hoàng Anh Elizabeth II đã phá kỷ lục của bà cố mình Victoria để trở thành nữ hoàng trị vì lâu nhất trong suốt lịch sử Anh quốc.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 12 Trang sau