TIN TỨC

Trung Quốc xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia

Bất kể “sự quan ngại” thực sự của Mỹ, Trung Quốc cương quyết tiến hành nghiên cứu nhằm xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia.

Đọc thêm ...
 

Iraq mua hỏa thần TOS-1A

Iraq đã ký với Nga các hợp đồng mua vũ khí trang bị tổng trị giá 1 tỷ USD, các nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng Nga tiết lộ.

Không quân Pháp nhận E-3F cải tiến

Công ty Boeing đã bàn giao cho Không quân Pháp chiếc đầu tiên trong 4 máy bay chỉ huy/báo động sớm E-3F cải tiến.

Mỹ chuyển giao F-16C/D cho Indonesia

Không quân Mỹ (USAF) đã bàn giao cho Không quân Indonesia 3 chiếc tiêm kích F-16C/D Fighting Falcon được phục hồi và nâng cấp đầu tiên.

Mỹ giúp Israel sản xuất Vòm Thép

Bộ Quốc phòng Mỹ đã yêu cầu Quốc hội Mỹ cấp thêm kinh phí cho gói viện trợ quân sự cho Israel.

Myanmar định mua tàu đốc đổ bộ

Myanmar đang đàm phán với liên hiệp đóng tàu quốc doanh PT PAL Indonesia (Persero) về việc đặt hàng “một số lượng nhỏ” tàu đốc đổ bộ được thiết kế dựa trên thiết kế các tàu đốc đổ bộ lớp Makassar mà PT PAL Indonesia (Persero) đóng cho Hải quân Indonesia.

Nhật Bản chi gần 3 tỷ USD đóng tàu khu trục Aegis

Chính phủ Nhật Bản đã phê chuẩn chương trình đóng 2 tàu khu trục mới trang bị hệ thống thông tin-chỉ huy chiến đấu đa năng Aegis.

S1000 thêm một lần chết?

Italia đã tạm dừng dự án tàu ngầm hợp tác với Nga.

Trung Quốc mở trung tâm phát triển robot mặt đất

Tổng công ty công nghiệp Hoa Bắc (NORINCO, Trung Quốc) đã mở trung tâm nghiên cứu phát triển robot mặt đất để trang bị cho quân đội Trung Quốc.

HAMAS làm ăn với Bắc Triều Tiên?

Tổ chức HAMAS của Palestine đang tìm cách ký hợp đồng mua vũ khí với CHDCND Triều Tiên, các nguồn tin an ninh phương Tây tiết lộ.

Không quân Việt Nam nhận C-295 vào năm 2015

Hãng Airbus Defence and Space sẽ bắt đầu chuyển giao các máy bay vận tải quân sự C-295 cho Không quân Việt Nam vào năm 2015.

Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 310 Trang sau