TIN TỨC

DARPA đặt hàng phát triển máy bay vũ trụ không người lái

Cục Các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến DARPA của Bộ Quốc phòng Mỹ đã ký các hợp đồng phát triển máy bay vũ trụ không người lái sử dụng nhiều lần XS-1 với 3 công ty.

Đọc thêm ...
 

Hiệu quả của Vòm Sắt

Quân đội Israel đã công bố dữ liệu về hiệu quả của hệ thống phòng thủ tên lửa Iron Dome trong chiến dịch Tuyến phòng vệ (Operation Protective Edge).

Nga đưa quân vào Ukraine ngày 15.7?

Nga đang chuẩn bị đưa đặc nhiệm từ tỉnh Rostov vào lãnh thổ Ukraine, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu chính trị-quân sự và Điều phối viên Nhóm “Đối kháng thông tin” Dmitri Tymchuk.

Lầu Năm góc mở thầu phát triển LRS-B

Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố mở thầu phát triển máy bay ném bom chiến lược tương lai cho Không quân Mỹ (USAF).

Ấn Độ trang bị tàu khu trục nội địa đầu tiên

Công ty đóng tàu Ấn Độ Mazagon Docks Ltd ngày 10/7/2014 đã bàn giao cho Hải quân Ấn Độ tàu khu trục đầu tiên lớp P15A tự thiết kế.

MH17 thế mạng cho Putin?

Mục tiêu của quả tên lửa Ukraine đã có thể là chuyên cơ của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nhật Bản giúp Việt Nam đóng tàu tuần tra

Đàm phán song phương liên quan đến vấn đề này đã diễn ra ngày 8/7/2014 ở Hà Nội với sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh và đồng cấp Nhật Bản Akinori Eto.

Tiêm kích thế hệ 6 của Nga ra đời vào năm 2026

Tổng công ty Chế tạo máy bay thống nhất OAK (Nga) hy vọng chế tạo được mẫu chế thử đầu tiên của máy bay chiến đấu thế hệ 6 sau khoảng 12 năm nữa, Trưởng Ban các chương trình máy bay quân sự của OAK, ông Vladimir Mikhailov cho biết.

Vua chiến trường Israel đến Đông Nam Á

Lộ diện quốc gia đầu tiên ngoài Israel mua xe tăng Merkava Mk IV - đó là Singapore.

Không chiến Nga-Ukraine: Su-27 bắn rơi Su-25

Ngày 16/7/2014, một tiêm kích Su-27 của Nga đã bắn rơi 1 cường kích Su-25 của Ukraine đang làm nhiệm vụ chống khủng bố tại khu vực thành phố Snezhnoie, bên trong không phận nước này, đại diện Hội đồng An ninh quốc gia-quốc phòng Ukraine, ông Andrei Lysenko cho biết.

Hệ thống tên lửa chống tăng Hồng Tiễn 12 của Trung Quốc

Hãng China North Industries Corporation (NORINCO) đã lần đầu tiên giới thiệu thông tin về hệ thống tên lửa chống tăng mang vác mới có tên Hồng Tiễn 12 (Red Arrow 12) tại triển lãm Eurosatory 2014 diễn ra vào tháng 6/2014 ở Paris.

Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 309 Trang sau