Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Quân Nga sử dụng xe chiến đấu robot tại Ukraine

Các binh sĩ của cánh quân Trung tâm của Nga đã sử dụng xe mặt đất không người lái Lyagushka (con ếch) để tiêu diệt một điểm tựa của đối phương ở Ukraine.

Đọc thêm ...
 

Quân Nga sử dụng áo choàng tàng hình ở Ukraine

Nói về nguyên lý hoạt động của “bộ đồ tàng hình” mà quân Nga sử dụng trong khu vực Chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, chuyên gia quân sự, đại tá nghỉ hưu Andrei Koshkin nhấn mạnh, công nghệ này bảo vệ lính Nga trước bức xạ hồng ngoại (IR).

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình Kh-50 và máy bay không người lái Inokhodets chuẩn bị phá thế tiến công của quân đội Ukraine

Bộ Tổng tham mưu quân đội Ukraine mà đại diện là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tác chiến, Chuẩn tướng Alexei Gromov đã đưa ra một tuyên bố gây hoang mang về việc Không quân-Vũ trụ Nga chuẩn bị sử dụng tích cực các tên lửa chiến thuật tầm xa Kh-50 (Kh-SD) tấn công các điểm nút chiến lược của quân đội Ukraine vào mùa Thu năm 2023.

Đọc tiếp ... Print

Ukraine tổn thất nặng trong phản công

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, trong thời gian phản công (từ ngày 4.6.2023), Ukraine đã mất 259 xe tăng và 780 xe thiết giáp; còn Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev thì tiết lộ, đến ngày 22.6.2023, Ukraine đã tổn thất hơn 13.000 quân, gần 250 xe tăng và nhiều vũ khí trang bị khác.

Đọc tiếp ... Print

Boeing tiết lộ tiêm kích không người lái ATS

Công ty Boeing của Mỹ đã công bố mô hình tiêm kích không người lái (Airpower Teaming System) và đăng tải video clip lên Twitter.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc chuẩn bị cho chiến tranh với Mỹ

Trung Quốc mô hình hóa một cuộc đối đầu quân sự với Mỹ

Đọc tiếp ... Print

T-84 và T-90S sẽ có màn ra mắt thực chiến?

Trong cuộc xung đột giữa Ấn Độ và Pakistan ở Kashmir, có thể xảy ra trận chiến giữa các xe tăng do Nga và Ukraine sản xuất, chuyên gia quân sự Nga Aleksei Khlopotov nhận định.

Đọc tiếp ... Print

Vì sao Putin chưa thay thế Shoigu?

Tổng thông Putin là người sống tình nghĩa nên ông chưa thay thế Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu ngay vào lúc này.

Đọc tiếp ... Print

Nhật quyết tâm sở hữu tàu sân bay

Nhật Bản đã công bố lộ trình phát triển Hải quân Phòng vệ Nhật, trong đó có trù tính cải hoán một trong các tàu sân bay trực thăng (Nhật gọi là tàu khu trục) thành tàu sân bay thực sự, có khả năng tiếp nhận và cho xuất phát các tiêm kích trên hạm.

Đọc tiếp ... Print

Siêu bom Nga tạo bước ngoặt cuộc chiến Ukraine

Các quả bom thông thường được cải tiến thành bom điều khiển theo kiểu bom JDAM của Mỹ đang giúp Nga giải quyết bế tắc trên chiến trường Ukraine.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ khôi phục Bộ Chỉ huy Vũ trụ

Ngày 18/12/2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra sắc lệnh thành lập Bộ Chỉ huy Vũ trụ (SPACECOM) trong Bộ Quốc phòng Mỹ.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 379 Trang sau