TIN TỨC

Dừng sản xuất S-300

Các doanh nghiệp Nga trong năm tới sẽ ngừng hoàn toàn việc sản xuất các hệ thống tên lửa phòng không S-300, một quan chức cao cấp trong công nghiệp quốc phòng Nga cho biết.

Đọc thêm ...
 

Lính dù Nga thành lập lực lượng gìn giữ hòa bình cho Ukraine?

Bộ đội Đổ bộ đường không Nga (VDV) đã hoàn thành xây dựng lực lượng gìn giữ hòa bình với tổng quân số hơn 5.000 quân.

Nga cho phép xuất khẩu Iskander, S-400

Hệ thống tên lửa chiến dịch-chiến thuật Iskander đã được phép xuất khẩu và sẽ được bán ra nước ngoài khi có yêu cầu, Giám đốc hãng “Các tổ hợp chính xác cao” Aleksandr Denisov cho biết hôm 13/8/2014 tại triển lãm Oboronexpo-2014.

Chủ tịch SBU: Nga đã trực tiếp xâm lăng Ukraine

Chủ tịch Cơ quan An ninh Ukraine (SBU), ông Valentin Nalivaichenko tuyên bố: Nga đã trực tiếp xâm lăng Ukraine sau khi đoàn xe cứu trợ nhân đạo của Nga vượt biên giới tiến vào đất Ukraine.

Lộ diện súng 6P67 thay thế AK

Tại diễn đàn quốc tế “Công nghệ chế tạo máy 2014” đang diễn ra đã trưng bày mẫu súng trường tiến công tương lai của quân đội Nga 6P67.

Australia phát triển loại đạn mới

Công ty Thales Australia bắt đầu phát triển loại đạn mới cho súng bộ binh cỡ nòng nhỏ.

Sản xuất T-90 tại Việt Nam?

Tổng giám đốc hãng Uralvagonzavod (UVZ, Nga) Oleg Sienko cho biết, sắp tới UVZ sẽ thực hiện dự án hiện đại hóa xe tăng-thiết giáp dòng T-72 và sản xuất theo giấy phép Т-90.

Ukraine bịt mắt tên lửa chống tăng Nga Khrizantema-S

Việc Ukraine ngừng cung cấp linh kiện cho Khrizantema-S sẽ không dẫn đến việc dừng sản xuất hệ thống tên lửa chống tăng tự hành này của Nga, Tổng giám đốc hãng KBM, Oleg Kashin cho biết tại triển lãm Oboronexpo-2014 ngày 14/8/2014.

Ấn Độ mua thêm 3 A-50

Ấn Độ dự định mua của Nga 3 máy bay chỉ huy/báo động sớm А-50, một nguồn tin trong Ủy ban Công nghiệp quốc phòng trực thuộc chính phủ Nga cho biết.

Gặp khó, Nga bắt tay UAE làm vũ khí

Nga dự định hợp tác cùng sản xuất vũ khí trang bị với Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Tổng giám đốc Rosoboronoexport, ông Igor Sevastyanov cho biết.

Almaz-Antei hiện đại hóa S-125 Pechora (SA-3) của Việt Nam?

Tập đoàn Phòng không Almaz-Antei (Nga) có thể tiến hành hiện đại hóa các hệ thống tên lửa phòng không đã cung cấp cho Ấn Độ và Việt Nam.

Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 313 Trang sau