Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Konkurs-M được mùa

Đơn hàng mua các hệ thống tên lửa chống tăng Konkurs-M tăng mạnh.

Đọc thêm ...
 

Nga, Trung Quốc tập trận hải quân chung vào năm 2015

Năm 2015, Nga và Trung Quốc sẽ tiến hành tập trận hải quân chung ở Thái Bình Dương và Địa Trung Hải, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho hay.

Đọc tiếp ... Print

S-300 sẽ được chuyển giao cho Syria

Ngoại trưởng Syria, ông Walid Muallem tuyên bố, Nga sắp tới sẽ cung cấp cho Damascus các hệ thống tên lửa phòng không S-300. “Chúng tôi sẽ nhận được chúng (S-300) và các vũ khí chất khác trong thời hạn hợp lý”, ông Muallem nói.

Đọc tiếp ... Print

Nga chê tăng Armata quá đắt

Lô đầu tiên các xe tăng hoàn toàn mới Armata sẽ được trang bị cho quân đội Nga vào đầu năm 2015, Phó Chủ tịch Ủy ban Công nghiệp quốc phòng Nga Oleg Bochkarev cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc làm nhái tên lửa chống hạm Yakhont

Trung Quốc đã chế tạo được loại tên lửa làm nhái tên lửa chống hạm P-800 Oniks (Yakhont) của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Philippines chi 2 tỷ USD cho vũ khí

Philippines dự định chi gần 91 tỷ peso Philippines (2 tỷ USD) cho đến năm 2017 để mua sắm vũ khí trang bị, Tổng thống Benigno Aquino III tuyên bố.

Đọc tiếp ... Print

Người Trung Quốc nổi đóa với chất lượng Su-35

Trên mạng Internet Trung Quốc, người ta đổ xô vào nghiên cứu công nghệ sản xuất chiếc Su-35 mà hôm 5.11.2014 đã đến Chu Hải dự cuộc triển lãm sẽ khai mạc vào ngày 11/11/2014.

Đọc tiếp ... Print

Thử nghiệm Aegis - một đòn chết 3

Hệ thống phòng thủ tên lửa Aegis vừa thử nghiệm thành công rực rỡ khi cùng lúc bắn hạ 3 tên lửa.

Đọc tiếp ... Print

Nga rút sản xuất linh kiện phòng không từ Ukraine về nước

Tập đoàn phòng không Almaz-Antei (Nga) đã di chuyển một phần việc sản xuất các linh kiện trước đây sản xuất tại Ukraine về Nga, Trưởng phái đoàn hợp nhất của Nga, Phó Tổng giám đốc tập đoàn, ông Arkady Nedashkovsky phát biểu tại triển lãm Indo Defence 2014 ở Indonesia hôm 5/11/2014.

Đọc tiếp ... Print

Quân đội Nga thành lập các đại đội robot chiến đấu

Trong quân đội Nga sẽ thành lập các đơn vị robot chiến đấu và đang nghiên cứu cơ cấu biên chế của chúng và các cơ quan chỉ huy, thành viên ban lãnh đạo Ủy ban Công nghiệp quốc phòng Nga Oleg Martyanov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Su-35 đến Trung Quốc

Các tính năng bay của tiêm kích tối tân Su-35 sẽ được phô diễn tại triển lãm hàng không ở Chu Hải, Trung Quốc, Phó Tổng giám đốc Rosoboronoexport, ông Sergei Ladygin cho biết.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 322 Trang sau