TIN TỨC

Xe tăng Armata dùng súng máy diệt đạn chống tăng

Việc làm thay đổi quỹ đạo của đạn chống tăng sẽ làm giảm uy lực sát thương của nó hoặc không để đạn bắn trúng xe tăng.

Đọc thêm ...
 

Việt Nam sắp tiếp nhận 2 Báo biển

Hai tàu hộ vệ tên lửa Gepard sẽ được chuyển giao cho Việt Nam trong thời gian sắp tới.

F-16C/D sắp đến Indonesia

Tư lệnh Không quân Indonesia, nguyên soái Ida Bagus Putu Dunia đã thăm căn cứ không quân Mỹ Hill và tìm hiểu việc thực hiện chương trình sửa chữa và hiện đại hóa F-16 sẽ chuyển giao cho Không quân Indonesia.

Pháo tự hành 2 nòng Koalyatsya lăn bánh trên Hồng Trường vào năm 2015

Lô lựu pháo tự hành thử nghiệm Koalytsya sẽ được sản xuất nhân dịp lễ kỷ niệm Chiến thắng năm 2015.

nEUROn lần đầu bay cùng máy bay có người lái

Công ty Dassault Aviation ngày 12/4/2014 đã thông báo về việc tiến hành chuyến bay đầu tiên trong cùng đội hình cho máy bay không người lái chiến đấu (UCAV) nEUROn với 1 tiêm kích Rafale và 1 máy bay phản lực Falcon 7X.

Quân Nhật tiến sát Senkaku

Nhật Bản triển khai quân đồn trú ở địa điểm chiến lược trên biển Hoa Đông.

Hải quân Nga nhận tiếp MiG-29K

Tổng công ty chế tạo máy bay Nga RSK MiG đến cuối năm 2014 sẽ chuyển giao cho Hải quân Nga 10 tiêm kích trên hạm MiG-29K/KUB, Tổng giám đốc RSK MiG Sergei Korotkov cho biết.

Máy phóng máy bay điện từ: Nga làm nổi không?

Nga đã bắt đầu phát triển máy phóng điện từ để trang bị cho tàu sân bay, Tổng giám đốc Viện thiết kế Neva, ông Sergei Vlasov cho biết. Liên Xô hùng mạnh một thời còn bó tay không làm được máy phóng máy bay hơi nước, nay Nga có làm nổi máy phóng điện từ?

Pakistan bị cản trở mua tiêm kích Trung Quốc J-10B

Pakistan có thể tạm thời từ bỏ hợp đồng mua 36 tiêm kích Trung Quốc J-10B (Pakistan đặt tên là FС-20) trị giá 1,4 tỷ USD ký năm 2009, rpdefense.over-blog.com đưa tin.

Nhật chuẩn bị thử tiêm kích tàng hình ATD-X

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Itsunori Onodera đã xác nhận kế hoạch tiến hành chuyến bay đầu tiên của mẫu trình diễn công nghệ tiêm kích thế hệ 5 ATD-X (Advanced Technology Demonstrator-X) trước cuối năm 2014.

Indonesia tiếp tục đóng tàu tên lửa 3 thân

Báo chí từng đưa tin về số phận tàu tên lửa 3 thân tương lai làm toàn bằng composite Klewang lớp X3K do công ty РТ Lundin Industry Invest thiết kế và đóng tại Banyuwangi, Đông Java theo đơn đặt hàng của Hải quân Indonesia.

Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 297 Trang sau