Vietnamdefence.com

Máy bay ném bom chiến lược

Diện mạo máy bay ném bom chiến lược thế hệ mới của Mỹ

Máy bay ném bom chiến lược tương lai LRS-B của Mỹ về tính năng và khả năng sẽ giống với B-2 Spirit hiện có của Không quân Mỹ (USAF), Bộ trưởng Không quân Mỹ Michael B. Donley cho biết.

Đọc thêm ...
 

5 đặc điểm của máy bay ném bom chiến lược kế nhiệm B-2

Máy bay ném bom chiến lược tàng hình mới do Northrop Grumman đề xuất sẽ có các lớp phủ hấp thụ radar tùy biến, hình dáng trơn nhẵn hơn, có cánh vịt ở mũi, được trang bị mồi bẫy thông minh và mang được nhiều vũ khí hơn.

Đọc tiếp ... Print

Chuyến bay kỷ lục của máy bay ném bom chiến lược Tu-160 Blackjack

Các máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của Nga đã lập kỷ lục về độ dài chuyến bay. Theo trung tá Vladimir Drik, đại diện Cục báo chí và thông tin Bộ Quốc phòng Nga, thời gian chuyến bay của các máy bay này là là gần 23 giờ.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay ném bom chiến lược Tu-160 Blackjack của Nga

Máy bay ném bom chiến lược siêu âm Tu-160 (NATO gọi là Blackjack, còn Nga đặt biệt danh là “Thiên nga trắng”) dùng để tấn công các mục tiêu chiến lược bằng vũ khí hạt nhân và thông thường ở các khu vực địa lý xa xôi và trong hậu phương sâu chiến trường lục địa,

Đọc tiếp ... Print

So sánh không quân chiến lược Nga-Mỹ

Cuối tháng 7/2008 rộ lên tin về khả năng bố trí máy bay chiến lược Nga tại Cuba. Một số gọi đây là chiến dịch thông tin mới của Kremlin, số khác thì cho rằng, Nga hoàn toàn có thể sử dụng các căn cứ ở Cuba, Venezuela và Algeria làm sân bay “bước đệm” cho toàn bộ lực lượng không quân chiến lược của mình. Vậy Nga sẵn sàng đáp trả tên thực tế việc mở rộng hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ bằng cách nào và Lầu Năm góc có thể làm gì để đối phó với tham vọng gia tăng của Moskva?

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 / 1

Các tin khác