Vietnamdefence.com

C4ISR

Rubezh phát hiện mục tiêu bay thấp bằng sóng điện thoại di động

Nga đã phát triển hệ thống Rubezh cho phép phát hiện tên lửa hành trình, máy bay và máy bay không người lái bay thấp qua những thay đổi điện từ trường mà các trạm thu phát sóng di động BTS chuẩn GSM ghi nhận được, Tổng giám đốc Công ty Roselektronika, ông Igor Kozlov cho biết.

Đọc thêm ...
 

Radar Sova của Nga hút khách

Bangladesh, Ấn Độ, Myanmar, Hàn Quốc và các nước khác để mắt đến radar dân sự quan sát tình hình mặt đất Sova của Nga tại triển lãm Defexpo India-2016 vào tháng 3/2016, tập đoàn Almaz-Antei cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Súng AK kết nối Intenet

Công ty Red Heat và Quỹ StarNet VC đã giới thiệu module điện tử dành cho súng AK, cho phép theo dõi số lượng đạn còn lại và tình trạng kỹ thuật của súng, cũng như truyền các dữ liệu này qua mạng.

Đọc tiếp ... Print

Nga phát triển tai nghe liên lạc truyền âm qua xương sọ

Tổng công ty Chế tạo dụng cụ thống nhất OPK (Nga) đã phát triển loại tai nghe liên lạc dành cho bộ trang bị người lính tương lai, trong đó âm thanh được truyền không phải qua tai nghe và micro thông thường mà trực tiếp qua xương sọ khu vực thái dương.

Đọc tiếp ... Print

Nga chế tạo hơn 40 mẫu thiết bị liên lạc “miễn dịch” với rệp gián điệp

Tổng công ty Chế tạo dụng cụ thống nhất (OPK, Nga) nằm trong tập đoàn Rostec đến cuối năm 2017 sẽ phát triển hơn 40 mẫu thiết bị viễn thông dùng để lập các mạng bảo mật liên lạc và truyền dữ liệu.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thử nghiệm hệ thống quản lý bay UAV

Các chuyên gia NASA đã tiến hành thử nghiệm kiểm tra đối với hệ thống kiểm soát không lưu máy bay không người lái UTM tương lai.

Đọc tiếp ... Print

Nga thử nghiệm hệ thống trinh sát-tiến công lấy mạng làm trung tâm

Tại trường thử Chebarkul ở Chelyabinsk đã hoàn thành thử nghiệm hệ thống trinh sát-tiến công mới.

Đọc tiếp ... Print

Kết nối máy bay không người lái thành mạng lưới chiến đấu

Tại triển lãm “Ngày sáng tạo” do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức ngày 5-6/10/2015, sẽ giới thiệu một hệ thống hàng không mới lắp cho máy bay không người lái (UAV) được phát triển theo khái niệm chiến tranh lấy mạng làm trung tâm (Net-centric Warfare - NCW).

Đọc tiếp ... Print

Lính Nga trang bị máy tính bảng bảo mật

Quân đội Nga dự định trang bị cho binh sĩ các máy tính bảng có thể sử dụng cả trong thời bình và thời chiến, Chủ nhiệm Tổng cục Thông tin liên lạc, Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga, Thiếu tướng Khalil Arslanov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống trinh sát mặt đất Jab của Ukraine

Công ty Ukrspectechnika dự kiến giới thiệu sản phẩm mới là hệ thống trinh sát mặt đất và tác chiến điện tử cơ động Jab tại triển lãm vũ khí khai mạc ngày 1/9/2015 ở thành phố Kielce, Ba Lan.

Đọc tiếp ... Print

Máy tính bảng bảo mật Rupad cho quân đội Nga

Các chuyên gia Nga đã chế tạo một loạt máy tính bảng có thể hoạt động dưới nước, chống chịu được bụi bẩn và rơi va, còn tính năng thì không thua kém các thiết bị hiện đại khác.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác