Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

Súng trường bắn tỉa giảm thanh VKS

Khách hàng nước ngoài quan tâm đến súng trường bắn tỉa giảm thanh cỡ nòng lớn độc đáo VKS của Nga, trưởng đoàn của công ty “Viện thiết kế Chế tạo dụng cụ” KBP, ông Yuri Amelin cho biết tại triển lãm Intepolitex-2104 tổ chức ở Nga.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Khúc dạo đầu - Suối nhỏ biến thành sông lớn (3)

Sau khi “Phòng đen” chấm dứt tồn tại, Bộ Quốc phòng Mỹ đã quyết định củng cố và tăng cường hoạt động tình báo vô tuyến điện tử của mình.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Đức tìm ra thủ phạm bắn rơi MH17

Tạp chí Der Spiegel đã tiết lộ nội dung báo cáo của Cơ quan Tình báo Liên bang Đức BND về nguyên nhân rơi máy bay Boeing-777 của Malaysia ở Donetsk, Ukraine.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Khúc dạo đầu - Các quý ông đọc lén cái gì? (2)

Một câu hỏi tất yếu nảy sinh: Điều gì đã xảy ra ở Mỹ trước khi con quái vật tình báo vô tuyến điện tử khổng lồ có tên NSA ra đời?

Đọc tiếp ... Print

Ukraine cải tổ tất cả các cơ quan tình báo

Chính quyền Ukraine đã thông báo về việc soạn thảo Chương trình Tình báo quốc gia, trong khuôn khổ của nó, tất cả các cơ quan tình báo Ukraine sẽ được cải tổ, Chủ tịch Ủy ban về các vân đề tình báo trực thuộc Tổng thống Ukraine, ông Igor Smeshko cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Cuộc vượt ngục lịch sử của IRA

Ngày 25/9/1983, 38 thành viên Quân đội Cộng hòa Ireland (IRA) đang chịu án tại nhà tù Maze ở Bắc Ireland đã tổ chức cuộc vượt ngục lớn nhất trong lịch sử Anh quốc.

Đọc tiếp ... Print

Bê bối gián điệp Nga mới ở Ba Lan

Phản gián Ba Lan thông báo đã bắt giữ 2 “gián điệp Nga, một quan chức Bộ Quốc phòng và một luật sư với hai quốc tịch Nga và Ba Lan.

Đọc tiếp ... Print

Sau Ukraine, Mỹ quyết xử lý Trung Quốc

Hoạt động biểu tình ở Hongkong mà báo chí phương Tây gọi là “hòa bình và dân chủ”, là do CIA tài trợ.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Khúc dạo đầu - Bí mật của căn phòng số 1649 (4)

Ngay từ thập niên 1920, tại căn phòng số 1649 của toà nhà Bộ Hải quân Mỹ ở Washington, các chuyên gia mã thám đã tiến hành giải phá các loại mật mã ngoại giao và hải quân sơ đẳng của Nhật.

Đọc tiếp ... Print

Giải mật chiến tranh Yom Kippur: Tình báo quân sự Israel không bất ngờ chiến lược

“Nhiệm vụ chính của tình báo quân sự là không để xảy ra bất ngờ chiến lược. Nếu như chúng tôi đã cung cấp tất cả, nhưng Israel vẫn bị bất ngờ thì đó không phải là thất bại của chúng tôi”, Đại tá Yoel Ben-Porat, chỉ huy tình báo điện tử Israel tuyên bố.

Đọc tiếp ... Print