Vietnamdefence.com

Vũ khí hải quân

Tên lửa P-800 Oniks trong cuộc chiến Ukraine: Đánh giá của Trung Quốc

Trong cuộc chiến ở Ukraine, tên lửa chống hạm siêu âm là ngôi sao chói sáng trong dàn vũ khí xuất sắc của Nga, được mệnh danh là "sát thủ vạn năng" khi thực hiện những cuộc tấn công mục tiêu mặt đất không thể chống đỡ. Sự quan tâm của Trung Quốc đối với thành tích thực chiến của tên lửa này là dễ hiểu vì Bastion-P với tên lửa Yakhont cũng đang có mặt tại Biển Đông.

Đọc thêm ...
 

Trung Quốc chế tạo tên lửa YJ-18 sao chép Kalibr

Sau khi mua 12 tàu ngầm lớp Kilo Project 877 và 636 của Nga từ năm 1994-2005, Trung Quốc đã tiếp cận được công nghệ tên lửa 3M-54E Club-S (Nga gọi là Kalibr) và trên cơ sở đó, đã chế tạo ra tên lửa hành trình chống hạm siêu tâm Ưng Kích 18 (YJ-18).

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình NCM của Pháp

Pháp đang hoàn tất phát triển tên lửa hành tiên tiến NCM mà nhờ nó Ba Lan có thể tăng mạnh tiềm lực quân sự của mình.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống hạm Trung Quốc (1)

Đến nửa cuối thập niên 1960, đa số các chuyên gia hải quân phương Tây vẫn có thái độ coi thường tên lửa chống hạm có điều khiển, không coi chúng là một phương tiện tác chiến hiệu quả trên biển.

Đọc tiếp ... Print

Nga phát triển pháo tàu mới AK113

Viện thiết kế 159 của Công ty “Nhà máy chế tạo máy Arsenal” ở St. Petersburg đang thực hiện dự án “Nghiên cứu chế tạo ụ pháo tàu cỡ nòng vừa với hệ thống cấp đạn quán tính”.

Đọc tiếp ... Print

Ác mộng tên lửa chống hạm Nga

Tại Triển lãm vũ khí trang bị hải quân quốc tế IMDS-2015 tại St. Petersburg có giới thiệu các mẫu tên lửa chống hạm đáng sợ của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Tính năng tên lửa hành trình chống hạm Yakhont

Câu chuyện về tên lửa chống hạm Yakhont và tên lửa phòng không S-300 ở Syria hình như đang chứng minh hùng hồn cho câu nói "vũ khí là trụ cột của hòa bình", là trường thành bảo vệ chế độ và quốc gia.

Đọc tiếp ... Print

Hải quân Nga trang bị ngư lôi Fizik

Hải quân Nga đã nhận vào trang bị ngư lôi tự dẫn lặn sâu Fizik có tầm bắn tối đa 50 km, tốc độ gần 60 hải lý/h, động cơ sử dụng nhiên liệu một thành phần, một nguồn tin trong Bộ Quốc phòng Nga cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Thực hư tên lửa đường đạn chống tàu sân bay

Theo khẳng định của các nhà phân tích quân sự, trong thời gian rất gần, Trung Quốc có thể bắt đầu triển khai tên lửa đường đạn chống hạm DF-21, có khả năng tiêu diệt các mục tiêu di động trên biển. Thực hư chuyện đó thế nào?

Đọc tiếp ... Print

5 tên lửa chống hạm khủng khiếp nhất mọi thời đại

Các tên lửa này sẽ đánh đắm mọi chiến hạm.

Đọc tiếp ... Print

Công thủ toàn diện

Với khả năng tấn công tầm xa chính xác, chống cả mục tiêu mặt nước và mặt đất, tên lửa bờ biển hiện đại đang vượt qua khuôn khổ một hệ thống phòng thủ thuần túy để trở thành vũ khí công thủ toàn diện.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác