Vietnamdefence.com

Vũ khí hải quân

5 tên lửa chống hạm khủng khiếp nhất mọi thời đại

Các tên lửa này sẽ đánh đắm mọi chiến hạm.

Đọc thêm ...
 

Tên lửa hành trình NCM của Pháp

Pháp đang hoàn tất phát triển tên lửa hành tiên tiến NCM mà nhờ nó Ba Lan có thể tăng mạnh tiềm lực quân sự của mình.

Đọc tiếp ... Print

Cũ nhiều, mới ít, song đáng nể

Các hệ thống tên lửa đất-đối hạm của phương Tây đa số là những hệ thống cũ, được nâng cấp, nhưng một số loại trong đó sử dụng các tên lửa đối hạm đã được kiểm nghiệm trong thực tế chiến đấu như Exocet, Harpoon và cũng có hệ thống hoàn toàn mới sử dụng tên lửa thế hệ 5 như NSM.

Đọc tiếp ... Print

Nga phát triển pháo tàu mới AK113

Viện thiết kế 159 của Công ty “Nhà máy chế tạo máy Arsenal” ở St. Petersburg đang thực hiện dự án “Nghiên cứu chế tạo ụ pháo tàu cỡ nòng vừa với hệ thống cấp đạn quán tính”.

Đọc tiếp ... Print

Club ám ảnh Hải quân Mỹ

Đa năng, mạnh mẽ, độc đáo và thiên biến vạn hóa, Club-M và Club-K có thể thay đổi hoàn toàn các nguyên tắc tiến hành chiến tranh hiện đại và làm rung chuyển các nền tảng của thương mại quốc tế

Đọc tiếp ... Print

Tính năng tên lửa hành trình chống hạm Yakhont

Câu chuyện về tên lửa chống hạm Yakhont và tên lửa phòng không S-300 ở Syria hình như đang chứng minh hùng hồn cho câu nói "vũ khí là trụ cột của hòa bình", là trường thành bảo vệ chế độ và quốc gia.

Đọc tiếp ... Print

Siêu âm song sát Bastion - BrahMos

Bastion-P là một trong những hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển cơ động hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đến nay, chỉ có Hải quân Nga và Việt Nam sở hữu hệ thống tên lửa khủng khiếp này.

Đọc tiếp ... Print

Thực hư tên lửa đường đạn chống tàu sân bay

Theo khẳng định của các nhà phân tích quân sự, trong thời gian rất gần, Trung Quốc có thể bắt đầu triển khai tên lửa đường đạn chống hạm DF-21, có khả năng tiêu diệt các mục tiêu di động trên biển. Thực hư chuyện đó thế nào?

Đọc tiếp ... Print

Răn đe và tranh hùng. Vũ hội chết chóc có tên Bal-E

Phóng đi 32 tên lửa trong vòng 96 giây, hệ thống tên lửa bờ biển Bal (Bal-E) là thiên hạ vô địch thủ ở tầm bắn 7-120 km.

Đọc tiếp ... Print

Công thủ toàn diện

Với khả năng tấn công tầm xa chính xác, chống cả mục tiêu mặt nước và mặt đất, tên lửa bờ biển hiện đại đang vượt qua khuôn khổ một hệ thống phòng thủ thuần túy để trở thành vũ khí công thủ toàn diện.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống hạm thế hệ 5 Naval Strike Missile

Công ty Kongsberg Defence & Aerospace (Nauy) đã giới thiệu đoạn video thử nghiệm tên lửa chống hạm mới NSM (Naval Strike Missile), dự định trang bị cho các tiêm kích Eurofighter, Gripen và tiêm kích thế hệ 5 F-35.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác