Vietnamdefence.com

Vũ khí hải quân

Nga phát triển pháo tàu mới AK113

Viện thiết kế 159 của Công ty “Nhà máy chế tạo máy Arsenal” ở St. Petersburg đang thực hiện dự án “Nghiên cứu chế tạo ụ pháo tàu cỡ nòng vừa với hệ thống cấp đạn quán tính”.

Đọc thêm ...
 

Tính năng tên lửa hành trình chống hạm Yakhont

Câu chuyện về tên lửa chống hạm Yakhont và tên lửa phòng không S-300 ở Syria hình như đang chứng minh hùng hồn cho câu nói "vũ khí là trụ cột của hòa bình", là trường thành bảo vệ chế độ và quốc gia.

Đọc tiếp ... Print

Siêu âm song sát Bastion - BrahMos

Bastion-P là một trong những hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển cơ động hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đến nay, chỉ có Hải quân Nga và Việt Nam sở hữu hệ thống tên lửa khủng khiếp này.

Đọc tiếp ... Print

Thực hư tên lửa đường đạn chống tàu sân bay

Theo khẳng định của các nhà phân tích quân sự, trong thời gian rất gần, Trung Quốc có thể bắt đầu triển khai tên lửa đường đạn chống hạm DF-21, có khả năng tiêu diệt các mục tiêu di động trên biển. Thực hư chuyện đó thế nào?

Đọc tiếp ... Print

Răn đe và tranh hùng. Vũ hội chết chóc có tên Bal-E

Phóng đi 32 tên lửa trong vòng 96 giây, hệ thống tên lửa bờ biển Bal (Bal-E) là thiên hạ vô địch thủ ở tầm bắn 7-120 km.

Đọc tiếp ... Print

Công thủ toàn diện

Với khả năng tấn công tầm xa chính xác, chống cả mục tiêu mặt nước và mặt đất, tên lửa bờ biển hiện đại đang vượt qua khuôn khổ một hệ thống phòng thủ thuần túy để trở thành vũ khí công thủ toàn diện.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống hạm thế hệ 5 Naval Strike Missile

Công ty Kongsberg Defence & Aerospace (Nauy) đã giới thiệu đoạn video thử nghiệm tên lửa chống hạm mới NSM (Naval Strike Missile), dự định trang bị cho các tiêm kích Eurofighter, Gripen và tiêm kích thế hệ 5 F-35.

Đọc tiếp ... Print

Cũ nhiều, mới ít, song đáng nể

Các hệ thống tên lửa đất-đối hạm của phương Tây đa số là những hệ thống cũ, được nâng cấp, nhưng một số loại trong đó sử dụng các tên lửa đối hạm đã được kiểm nghiệm trong thực tế chiến đấu như Exocet, Harpoon và cũng có hệ thống hoàn toàn mới sử dụng tên lửa thế hệ 5 như NSM.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống pháo-tên lửa phòng không hạm tàu tự động hoá phòng thủ tầm gần Palma

Dùng để tiêu diệt chắc chắn tất cả các loại phương tiện tiến công đường không, kể cả tên lửa chống hạm bay ở độ cao nhỏ và cực nhỏ ở tuyến phòng thủ tàu tầm gần. Đây là hệ thống vũ khí phòng không được trang bị cho các frigate tàng hình Gepard 3.9 mà Nga đang đóng cho Hải quân Việt Nam. 

Đọc tiếp ... Print

Club ám ảnh Hải quân Mỹ

Đa năng, mạnh mẽ, độc đáo và thiên biến vạn hóa, Club-M và Club-K có thể thay đổi hoàn toàn các nguyên tắc tiến hành chiến tranh hiện đại và làm rung chuyển các nền tảng của thương mại quốc tế

Đọc tiếp ... Print

Bom chống tàu ngầm có điều khiển Zagon-1

Bom chống tàu ngầm có điều khiển Zagon-1 (ký hiệu S3V) dùng để tiêu diệt tàu ngầm ở trạng thái nổi, lặn ở độ sâu kính tiềm vọng và lặn sâu ở độ sâu đến 600 m.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác