Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Chiến tranh thông tin: Mỹ lập đơn vị tấn công mạng xã hội Nga

Mỹ thành lập các lực lượng chiến tranh thông tin với nhiệm vụ xâm nhập không gian thông tin Nga, trước hết là các mạng xã hội lớn.

Đọc thêm ...
 

Tình báo Mỹ và những sai lầm chết người

Trình độ chuyên môn của tình báo Mỹ được cho là đã bị suy thoái thảm hại.

Đọc tiếp ... Print

Obama phát động cách mạng màu trên toàn thế giới

Mỹ đang ráo riết thúc đẩy các nỗ lực của các cơ quan liên bang và các tổ chức khác nhằm hỗ trợ phát triển và củng cố xã hội dân sự ở các nước khác, Tổng thống Mỹ Barack Obama tuyên bố.

Đọc tiếp ... Print

Putin ủng hộ ý tưởng chủ quyền thông tin của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Thông tin liên lạc và truyền thông đại chúng Nilolai Nikiforov.

Đọc tiếp ... Print

Vuốt râu hùm: Tình báo nước ngoài nghe lén Nhà Trắng?

Báo chí Mỹ loan tin, gần Nhà Trắng đã phát hiện các trạm chặn thu nghe lén viễn thông.

Đọc tiếp ... Print

Công cụ lật đổ Facebook và Twitter bị bắt buộc đăng ký tại Nga

Bị cáo buộc kích động cách mạng màu, các mạng xã hội Facebook, Twitter của Mỹ đã bị bắt buộc phải đăng ký tại Nga với danh nghĩa “những nhà tổ chức phổ biến thông tin”.

Đọc tiếp ... Print

Mèo chê thịt: CIA tạm dừng do thám châu Âu

Cục Tình báo trung ương Mỹ CIA đã quyết định tạm dừng theo dõi các đối tác của Washington ở một số nước Tây Âu, một nguồn tin trong CIA cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Mỹ đưa cách mạng màu đến Hongkong

Những kẻ cầm đầu phong trào chống đối Occupy Central mà từ tháng 7/2014 đã tổ chức các cuộc biểu tình lớn ở Hongkong đã trải qua các khóa đào tạo đặc biệt của tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Những bí ẩn của NSA - Trên những chiếc thuyền thoi và thuyền bơi chải (7)

“Phòng hành chính” là đơn vị của NSA phụ trách việc tuyển người. Cơ quan này đặc biệt quan tâm đến các kỹ sư (nhất là trong lĩnh vực điện tử), các nhà toán học (nhất là những người có học vị), các nhà ngôn ngữ học và phiên dịch viên (nhất là những phiên dịch viên tiếng Slavơ và Arập).

Đọc tiếp ... Print

Nga hạn chế sự chi phối báo chí từ nước ngoài

Đối phó nguy cơ chiến tranh thông tin và chống phá từ phương Tây, Nga thông qua luật giảm tỷ lệ tham gia của nước ngoài trong báo chí. Hiện nay, người nước ngoài đang sở hữu gần 50 cơ quan báo chí ở hơn 20 chủ thể liên bang.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Những bí ẩn của NSA - Năm năm đi trước toàn cầu (6)

“Quỷ tha ma bắt, tôi là chuyên gia mã thám gì đây!” - một lần Marshall Carter nói. Và quả thật, giám đốc NSA - đó đơn giản chỉ là một quan chức quan liêu cao cấp: công việc của ông ta là dự trù ngân sách và xác định phương hướng chiến lược chung cho hoạt động của NSA.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 59 Trang sau