Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

Tình báo điện tử Mỹ: Dự án Jennifer

“Tháng 3 năm 1968, tại Thái Bình Dương đã có một tàu ngầm Liên Xô bị đắm. CIA đang sử dụng một tàu quét lôi rời Honolulu ngày 17 tháng 10 để tìm kiếm tàu ngầm này và đầu tháng 11, tàu này sẽ có mặt tại điểm: 40 độ Vĩ Bắc và 180 độ Kinh Đông - Người thiện chí”

Đọc tiếp ... Print

Hợp tác với NSA, Facebook bị kiện

Một sinh viên Áo kiện Facebook vì hợp tác với cơ quan tình báo điện tử Mỹ NSA.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Montevideo

Một trong những trách nhiệm chính của CIA kể từ khi NSA được thành lập là hỗ trợ cơ quan này khám phá các loại mật mã nước ngoài.

Đọc tiếp ... Print

Bản lĩnh Netanyahu

Tiết lộ cuộc điện đàm Netanyahu-Obama.

Đọc tiếp ... Print

Thuyết âm mưu: Điện đàm Obama-Poroshenko tiết lộ thủ phạm diệt MH17

Ngày 24/7/2014, Đại tá Nga Viktor Baranets tung ra một tin tức rất dụ hoặc: “Trong cuộc điệm đàm với (Tổng thống Mỹ) Obama, (Tổng thống Ukraine) Poroshenko đã thú nhận chiếc Boeing là bị phòng không Ukraine bắn rơi, sau đó bị “một chiếc (cường kích) Su-25 đánh bồi”.

Đọc tiếp ... Print

Cựu Giám đốc NSA bán bí mật kiếm tiền?

Cục An ninh quốc gia Mỹ NSA bị cáo buộc che giấu thông tin tài chính của cựu Giám đốc NSA Keith Alexander.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Tổn thất đầu tiên

Đầu thập niên 1960, Mỹ đã không còn cơ hội sử dụng máy bay thực hiện các chuyến bay do thám trên lãnh thổ Liên Xô mà không bị trừng phạt nữa - chúng bắt đầu thường xuyên bị bắn hạ. Bởi vậy, Mỹ quyết định tiến hành do thám từ vũ trụ.

Đọc tiếp ... Print

Phòng không Ukraine diễn tập: Buk-M1 bắn nhầm MH17?

Chiếc Boeing 777 của Malaysia bị rơi ở miền đông Ukraine ngày 17/7/2014 có thể là do một tình huống bất thường trong cuộc tập trận của Ukraine, tờ Kommersant của Nga đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

6 đại học Anh đào tạo gián điệp mạng

Trung tâm Thông tin liên lạc chính phủ Anh GCHQ, một trong các cơ quan tình báo điện tử lớn nhất thế giới, đã cấp phép cho 6 trường đại học đào tạo các chuyên gia về tình báo không gian mạng.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo điện tử Mỹ: Đại bại - Điệp viên Penkovsky (4)

Ngày 3 tháng 5 năm 1963, tại Moskva, đã khai mạc phiên toà xử đại tá GRU (Tổng cục Tình báo - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Liên Xô) Oleg Vladimirovich Penkovsky.

Đọc tiếp ... Print