Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

Ukraine chia xẻ bí mật nhà nước với NATO

Chính phủ Ukraine đã thông qua hàng loạt dự luật và dự thảo nghị quyết điều tiết quan hệ với các chuyên gia NATO, cụ thể là các chuyên gia NATO được phép tiếp cận nhiều cơ sở bảo mật và tài liệu có dấu mật.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Mỹ đưa cách mạng màu đến Hongkong

Những kẻ cầm đầu phong trào chống đối Occupy Central mà từ tháng 7/2014 đã tổ chức các cuộc biểu tình lớn ở Hongkong đã trải qua các khóa đào tạo đặc biệt của tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc sử dụng điện thoại thông minh theo dõi người biểu tình

Công ty Mỹ Lacoon đã phát hiện sự hiện diện của các ứng dụng độc hại trong các máy điện thoại thông minh của những người tham gia phong trào biểu tình Occupy Central ở Hongkong.

Đọc tiếp ... Print

Nga hạn chế sự chi phối báo chí từ nước ngoài

Đối phó nguy cơ chiến tranh thông tin và chống phá từ phương Tây, Nga thông qua luật giảm tỷ lệ tham gia của nước ngoài trong báo chí. Hiện nay, người nước ngoài đang sở hữu gần 50 cơ quan báo chí ở hơn 20 chủ thể liên bang.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Mỹ và những sai lầm chết người

Trình độ chuyên môn của tình báo Mỹ được cho là đã bị suy thoái thảm hại.

Đọc tiếp ... Print

Obama phát động cách mạng màu trên toàn thế giới

Mỹ đang ráo riết thúc đẩy các nỗ lực của các cơ quan liên bang và các tổ chức khác nhằm hỗ trợ phát triển và củng cố xã hội dân sự ở các nước khác, Tổng thống Mỹ Barack Obama tuyên bố.

Đọc tiếp ... Print

Putin ủng hộ ý tưởng chủ quyền thông tin của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Thông tin liên lạc và truyền thông đại chúng Nilolai Nikiforov.

Đọc tiếp ... Print

Vuốt râu hùm: Tình báo nước ngoài nghe lén Nhà Trắng?

Báo chí Mỹ loan tin, gần Nhà Trắng đã phát hiện các trạm chặn thu nghe lén viễn thông.

Đọc tiếp ... Print

Công cụ lật đổ Facebook và Twitter bị bắt buộc đăng ký tại Nga

Bị cáo buộc kích động cách mạng màu, các mạng xã hội Facebook, Twitter của Mỹ đã bị bắt buộc phải đăng ký tại Nga với danh nghĩa “những nhà tổ chức phổ biến thông tin”.

Đọc tiếp ... Print

Mèo chê thịt: CIA tạm dừng do thám châu Âu

Cục Tình báo trung ương Mỹ CIA đã quyết định tạm dừng theo dõi các đối tác của Washington ở một số nước Tây Âu, một nguồn tin trong CIA cho hay.

Đọc tiếp ... Print