Vietnamdefence.com

Vũ khí chống tên lửa

Hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD

Mỹ đã bắt đầu triển khai trên lãnh thổ Hàn Quốc 2 hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao, giai đoạn cuối (Terminal High Altitude Area Defense) dùng để tiêu diệt tên lửa đường đạn chiến dịch-chiến thuật và tầm trung ở bên trong và bên ngoài khí quyển.

Đọc thêm ...
 

Tiết lộ hệ thống phòng thủ tên lửa mới của Nga

Trên blog Vestnik PVO của Said Aminov có đăng tải hình ảnh lấy từ cuốn lịch 2015 của Tập đoàn Phòng không Almaz-Antei (Nga) chụp một bệ phóng tên lửa cơ động được cho là P222 của thê đội tầm xa (Izdelyie 14Ts033) của hệ thống phòng thủ tên lửa thuộc dự án Nudol.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa Pháp lần đầu đánh chặn thành công tên lửa đường đạn

Pháp đã chứng minh SAMP/T có thể đối phó với tên lửa đường đạn bay với tốc độ hơn 1.000 m/s.

Đọc tiếp ... Print

Sát tinh của Yakhont xuất hiện

Israel đã thử nghiệm thành công vũ khí đánh chặn tên lửa chống hạm siêu âm Yakhont của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ ở châu Âu: Khái niệm mới

Sau khi lên nắm quyền, chính quyền Obama có cách tiếp cận mới với vấn đề xây dựng và triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa đường đạn (BMD) của Mỹ ở châu Âu thay cho kế hoạch cũ của chính quyền Bush.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không S-300VM (Antei-2500)

Hệ thống tên lửa phòng không đa kênh, cơ động S-300VM (Antei-2500) dùng để tiêu diệt các loại máy bay chiến thuật và chiến lược hiện đại và tương lai (kể cả máy bay tàng hình)...

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống tên lửa SM-3: tầm bắn xa hơn, bay nhanh hơn và chính xác hơn

Trong những năm gần đây, đã có những thay đổi lớn về chất trong phát triển các phương tiện phòng thủ tên lửa: tính năng các bộ phận thông tin-trinh sát bảo đảm việc nhận dạng các mục tiêu đường đạn phức tạp trên phông các phương tiện đối phó được sử dụng tăng lên, tính năng chiến đấu của các phương tiện hoả lực được nâng cao và bắt đầu có được khả năng thực hiện chức năng các hệ thống tấn công chống vệ tinh, tính tương thích hoạt động của các hệ thống phòng thủ tên lửa của các nước được tăng cường...

Đọc tiếp ... Print

Thử thành công tên lửa đánh chặn MHTK

Công ty Lockheed Martin đã thử nghiệm thành công theo chương trình EAPS (Extended Area Protection and Survivability) tên lửa đánh chặn bằng va chạm trực tiếp MHTK (Miniature Hit-to-Kill) để đánh giá các khâu phát hiện, dẫn, đạo hàng và điều khiển.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống phòng thủ tên lửa Nhật-Mỹ: khu vực - hôm nay, chiến lược - ngày mai

Hệ thống phòng thủ tên lửa chiến trường - mô hình của hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia Mỹ. Quyết định của TT Mỹ Barack Obama không triển khai trận địa thứ ba của hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ ở Ba Lan và Czech được Washington ca ngợi như một cử chỉ thiện chí nhằm tạo bầu không khí thuận lợi trong các cuộc đàm phán với Nga về việc ký kết hiệp ước cắt giảm vũ khí tiến công chiến lược mới. Tuy nhiên, bước đi này của Nhà Trắng có thể còn có những nguyên nhân khác.

Đọc tiếp ... Print

S-400 Triumf chống lại Antei-2500

Tranh cãi về các hệ thống tên lửa phòng không và phòng thủ tên lửa Nga.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf

S-400 Triumf là hệ thống TLPK cơ động tầm xa và siêu xa thế hệ 4+ đa năng, là hệ thống TLPK tiên tiến nhất của Nga hiện nay, và chuẩn hóa hơn để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của phòng thủ đường không-vũ trụ đầu thế kỷ XXI.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 / 2 Trang sau

Các tin khác