Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

Top 5 chiến dịch nổi tiếng của đặc nhiệm Nga

Ngày 24/10/2015 là trong 65 năm ngày truyền thống của lực lượng đặc nhiệm quân đội Nga thuộc Tổng cục Tình báo - Bộ tổng tham mưu (GRU).

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí dành cho lực lượng đặc nhiệm

Để tiến hành các chiến dịch thám báo-phá hoại đặc biệt, các binh sĩ đặc nhiệm cần có các loại vũ khí trang bị rất đa dạng và hiệu quả.

Đọc tiếp ... Print

Thủy quân lục chiến Mỹ trang bị UAV bỏ túi

Lực lượng đặc nhiệm của Thủy quân lục chiến Mỹ đã nhận vào trang bị máy bay không người lái (UAV) bỏ túi PD-100 Black Hornet do công ty Prox Dynamics (Nauy) phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Phá vỡ âm mưu đảo chính của Mỹ ở Macedonia

Ở Macedonia đã vô hiệu hóa một nhóm khủng bố mà những kẻ tổ chức đã bị theo dõi trong ít nhất 8 tháng, qua đó ngăn chặn được âm mưu đảo chính mới do Washington dự định vào ngày 17.5.

Đọc tiếp ... Print

SAS 22 - vũ khí đáng sợ của Sư tử Anh

Binh lính Trung đoàn 22 SAS luôn che kín mặt, họ tên được bảo mật.

Đọc tiếp ... Print

Các nhà ngoại giao Mỹ hối hả chuẩn bị cách mạng màu ở Cuba

Mục tiêu lật đổ chế độ ở Cuba của Mỹ không hề thay đổi, có chăng chỉ là biện pháp.

Đọc tiếp ... Print

Bộ đội nội vụ Nga thử nghiệm lá chắn-roi điện

Bộ đội nội vụ thuộc Bộ Nội vụ Nga dự định mua một lô thử nghiệm các công cụ hỗ trợ bảo vệ cá nhân mới nhất gồm lá chắn vững chắc có chức năng gây sốc điện.

Đọc tiếp ... Print

Nga gia tăng chế tài các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Duma Quốc gia Nga đã thông qua trong lần đệ trình thứ ba và cuối cùng luật cho phép xác định quy chế “không mong muốn ở Nga” cho các tổ chức phi chính phủ (NGO) nước ngoài và quốc tế.

Đọc tiếp ... Print

Luật mới về NGO - đòn hiểm kết liễu các chiến dịch của phương Tây ở Nga

Giám đốc đầu tiên của Quỹ Quốc gia vì dân chủ (NED) thành thật thừa nhận, “những chiến dịch mà chúng tôi đang làm hôm nay thì đâu đó 25 năm trước các điệp viên CIA đã làm trong hoàn cảnh bí mật cực kỳ nghiêm ngặt”.

Đọc tiếp ... Print

Đức chi bao nhiêu cho đảo chính ở Ukraine?

Người đóng thuế Đức đã phải trả hàng trăm triệu euro cho đảo chính ở Ukraine, tờ báo Đức Deutsche Wirtschafts Nachrichten (DWN) đưa tin. Đừng nói người Đức hiền! Làm gián điệp cho Mỹ, lật đổ chế độ ở các nước... họ làm tất.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 / 71 Trang sau