Vietnamdefence.com

Vũ khí đặc nhiệm

Vũ khí của đặc nhiệm quân đội Nga

Các loại vũ khí mà bộ đội đặc nhiệm quân đội Nga đang sử dụng.

Đọc thêm ...
 

Trang bị của Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga ở Syria

Trên mạng Internet đã xuất hiện các hình ảnh binh sĩ Lực lượng tác chiến đặc biệt Nga (SSO) đang hoạt động trên lãnh thổ Syria. Đặc biệt thu hút sự quan tâm là trang bị và vũ khí của “những người hùng mới” của nước Nga mà họ tên và diện mạo luôn được giữ tuyệt mật.

Đọc tiếp ... Print

Thủy quân lục chiến Mỹ trang bị UAV bỏ túi

Lực lượng đặc nhiệm của Thủy quân lục chiến Mỹ đã nhận vào trang bị máy bay không người lái (UAV) bỏ túi PD-100 Black Hornet do công ty Prox Dynamics (Nauy) phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Nga chế tạo súng trường bắn tỉa đặc nhiệm ASVK-M

Nga chế tạo súng trường bắn tỉa đặc nhiệm cỡ nòng lớn, trọng lượng nhẹ ASVK-M.

Đọc tiếp ... Print

Bộ đội nội vụ Nga thử nghiệm lá chắn-roi điện

Bộ đội nội vụ thuộc Bộ Nội vụ Nga dự định mua một lô thử nghiệm các công cụ hỗ trợ bảo vệ cá nhân mới nhất gồm lá chắn vững chắc có chức năng gây sốc điện.

Đọc tiếp ... Print

Đặc nhiệm Nga trang bị AK-400

Tập đoàn Kalashnikov giới thiệu súng mới cho các đơn vị đặc nhiệm tinh nhuệ thuộc Cơ quan An ninh tổng thống (SBP) và Cơ quan An ninh liên bang (FSB).

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí dành cho lực lượng đặc nhiệm

Để tiến hành các chiến dịch thám báo-phá hoại đặc biệt, các binh sĩ đặc nhiệm cần có các loại vũ khí trang bị rất đa dạng và hiệu quả.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ chế tạo súng-điện thoại

Thay vì hạn chế lưu hành súng để ngăn chặn làn sóng bạo lực và khủng bố, người Mỹ lại làm cho súng ngắn trở nên không thể phân biệt với điện thoại thông minh bình thường.

Đọc tiếp ... Print

10 vũ khí phổ dụng của đặc nhiệm Nga

Đặc nhiệm là bộ phận tinh nhuệ và bí mật nhất của các cơ quan sức mạnh đương đại. Vũ khí chủ yếu và cơ bản của đặc nhiệm là vũ khí bộ binh và vũ khí lạnh. Dưới đây là 10 loại vũ khí phổ dụng nhất trong lực lượng đặc nhiệm Nga.

Đọc tiếp ... Print

Top 6 súng trường đặc nhiệm không dùng thiết kế AR-15

Súng trường tiến công AR-15 có mặt trong trang bị của nhiều nước trên thế giới và mỗi năm lại có thêm 1-2 nước vào số này. Đây là mẫu vũ khí tuyệt vời, nhưng trên thế giới còn có nhiều loại súng trường tốt khác.

Đọc tiếp ... Print

Súng trường bắn tỉa giảm thanh VKS

Khách hàng nước ngoài quan tâm đến súng trường bắn tỉa giảm thanh cỡ nòng lớn độc đáo VKS của Nga, trưởng đoàn của công ty “Viện thiết kế Chế tạo dụng cụ” KBP, ông Yuri Amelin cho biết tại triển lãm Intepolitex-2104 tổ chức ở Nga.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác