TUYỆT MẬT

Các vụ máy bay dân sự bị bắn rơi trong 50 năm qua

Ngày 17/7/2014, tại tỉnh Donetsk, Ukraine, chiếc Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị bắn rơi, toàn bộ 295 người (280 hành khách và 15 thành viên phi hành đoàn) trên máy bay bị thiệt mạng.

Đọc thêm ...
 

Túng tiền làm bậy, cựu phi công F-16 Hà Lan lĩnh án

Một tòa án ở La Hay (The Hague), Hà Lan đã kết án 5 năm tù cựu phi công F-16 Chris Vaneker, 37 tuổi vì tội bán bí mật nhà nước cho một nhà ngoại giao Nga.

Xét xử bảo vệ lãnh sự quán Mỹ ở Trung Quốc

Cáo buộc âm mưu chuyển tài liệu mật cho Trung Quốc đã được đưa ra tại tòa án ở thủ đô Washington đối với nhân viên bảo vệ một lãnh sự quán Mỹ tại Trung Quốc Bryan Underwood.

Pháp tóm gián điệp Trung Quốc

Hai công dân Trung Quốc bị buộc tội sau khi bị bắt gặp chụp ảnh động cơ tàu chiến tối mật tại nhà máy Converteam, Pháp, tờ L'Est Republicain đưa tin.

Tình báo Trung Quốc ‘làm hỏng’ các giáo sư Nga

Bán bí mật tên lửa, hai giáo sư Nga hầu tòa.

Biến cố hy hữu: Kế hoạch tác chiến ‘phơi’ trong thùng rác

Một scandal chết người vừa xảy ra với Không quân Hàn Quốc xung quanh vụ thất lạc các tài liệu quan trọng đóng dấu mật, “có giá trị hiển nhiên đối với các cơ quan tình báo thù địch”.

Tấn công máy tính bằng máy bay không người lái mini

Sắp tới, tin tặc có thể sử dụng máy bay không người lái (UAV) để đột nhập các mạng không dây (WiFi) và tạo lập các botnet có khả năng thực hiện các cuộc tấn công tin tặc.

Gián điệp Nga sa lưới ở Đức

Cơ quan an ninh Đức đã bắt giữ cặp vợ chồng bị nghi làm gián điệp cho Nga. Deutsche Welle đưa tin, theo giấy tờ, cặp vợ chồng này là người Mỹ Latinh, nhưng họ lại có hộ chiếu Áo.

Phá tan điệp vụ triệu đô của tình báo Trung Quốc

Mới đây, Cơ quan An ninh Ukraine SBU đã phá tan âm mưu của tình báo Trung Quốc nhằm đánh cắp bí mật của trung tâm huấn luyện phi công tàu sân bay NITKA ở thành phố Saki, Crimea, Ukraine.

Tiết lộ "mối duyên" bất thành giữa KGB và Thủ tướng Anh Cameron

Tại sao KGB chê không tuyển Thủ tướng Anh David Cameron? KGB đánh giá ông David Cameron là người không có triển vọng chính trị vì mắc bệnh đồng tính, lại chơi ma túy.

Trung Quốc 'vạch áo cho người xem lưng'

Đoạn băng ghi lại cảnh một vị tướng Trung Quốc than phiền về việc nhiều quan chức cao cấp “thoái hóa”, bán bí mật cho nước ngoài, trong đó có cả cựu giám đốc chương trình hạt nhân Trung Quốc.