Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

10 vũ khí phổ dụng của đặc nhiệm Nga

Đặc nhiệm là bộ phận tinh nhuệ và bí mật nhất của các cơ quan sức mạnh đương đại. Vũ khí chủ yếu và cơ bản của đặc nhiệm là vũ khí bộ binh và vũ khí lạnh. Dưới đây là 10 loại vũ khí phổ dụng nhất trong lực lượng đặc nhiệm Nga.

Đọc thêm ...
 

Nga hé lộ súng bắn tỉa đặc nhiệm không kêu 12,7 mm

Nga đã lần đầu tiên giới thiệu súng bắn tỉa không kêu 12,7 mm SV-1367 tại triển lãm đặc nhiệm quốc tế lần thứ 9 SOFEX 2012 ở Jordanie, đại diện Rosoboronoexport cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thành lập Cục Hoạt động ngầm thuộc Lầu Năm góc

Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ thành lập cơ quan tình báo mới với nhiệm vụ trọng tâm là thu thập thông tin ở ngoài các khu vực xung đột quân sự, một quan chức cao cấp Lầu Năm góc giấu tên cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Giải mật tài liệu về cái chết của con trai Stalin

Các tài liệu được giải mật đã hé lộ các tình tiết liên quan đến cái chết của Yakov Dzhugashvili, con trai cả lãnh tụ Liên Xô Iosif Stalin.

Đọc tiếp ... Print

6 chiến dịch đặc nhiệm nổi tiếng

Trước chiến dịch tiêu diệt Osama bin Laden năm 2011, lịch sử đã biết đến các chiến dịch đặc nhiệm nổi tiếng có những nét tương đồng.

Đọc tiếp ... Print

Xem lệnh tử hình bin Laden của Giám đốc CIA

Cách đây một năm, vào ngày 29/4/2011, Giám đốc CIA khi đó Leon Panetta đã "ký" lệnh tử hình ông trùm Al-Qaeda Osama bin Laden.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ phát triển siêu vũ khí điều khiển học

Vũ khí mới có thể phá hủy các hệ thống máy tính đối phương kể cả khi chúng không kết nối internet, Marco Letizia viết trong bài báo đăng trên site của tờ Corriere della Sera ngày 21/3/2012.

Đọc tiếp ... Print

Marilyn Monroe là điệp viên Liên Xô?

Marilyn Monroe có mật danh là “Masha”, một cựu điệp viên KGB cho hay

Đọc tiếp ... Print

Giải mã nỗi sợ hãi 'thứ sáu, ngày 13'

Các nhà khoa học nước ngoài đã khám phá bí mật của hiện tượng “thứ sáu, ngày 13”.

Đọc tiếp ... Print

Kỳ bí điệp viên Anh chết lõa thể tại nhà riêng

Câu chuyện nghe cứ như trong một cuốn tiểu thuyết trinh thám. Một điệp viên tình báo Anh MI6 có biệt tài toán học và phá mã đã chết tại nhà riêng.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam bắt đầu xây dựng khả năng chiến tranh thông tin

Sáng 18/4, tại Hà Nội, Bộ Tổng Tham mưu QĐNDVN đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và trao Quân kỳ Quyết thắng cho Cục Công nghệ Thông tin (CNTT).

Đọc tiếp ... Print