Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

FBI huênh hoang đánh bại Anonymous

Nhóm tin tặc Anonymous đã ngừng thực hiện các cuộc tấn công lớn do hoạt động của FBI, đặc vụ thuộc đơn vị an ninh mạng của FBI Austin P. Berglas cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Mỹ lợi dụng mạng ẩn danh TOR

Một loại virus máy tính sử dụng lỗ hổng trong trình duyệt Firefox để khám phá nhận dạng thật của người dùng mạng Tor mới bị phát giác.

Đọc tiếp ... Print

Bí mật lai lịch nguyên soái Tito

Tình báo Mỹ đưa ra những giả thiết mới về xuất thân của Josip Broz Tito.

Đọc tiếp ... Print

Putin thông qua chiến lược an ninh mạng

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông qua văn kiện xác định chính sách trong lĩnh vực bảo đảm an ninh thông tin quốc tế đến năm 2020.

Đọc tiếp ... Print

CIA và cuộc đảo chính ở Iran năm 1953

Cục Tình báo trung ương Mỹ CIA đã giải mật các tài liệu xác nhận sự tham gia trực tiếp của CIA vào cuộc đảo chính ở Iran vào năm 1953.

Đọc tiếp ... Print

Lời kêu gọi chiến tranh hạt nhân của Nữ hoàng Anh

Chính quyền Anh đã giải mật bản thảo lời kêu gọi quốc dân của Nữ hoàng Elizabeth II được chuẩn bị cho trường hợp nổ ra Thế chiến III, BBC News đưa tin hôm 1/8/2013.

Đọc tiếp ... Print

Truy tìm máy chủ của NSA tại Moskva

Một trong các máy chủ (server) của hệ thống theo dõi Internet toàn cầu của Mỹ có thể nằm tại thủ đô Nga. Chắc chắn server này đang hiện diện tại đại sứ quán Mỹ ở Moskva, cựu nhân viên CIA Edward Snowden cho biết.

Đọc tiếp ... Print

‘Baby’ mưu sát Tổng thống Venezuela

Vụ mưu sát Maduro lẽ ra đã diễn ra vào ngày 24/7/2013 trong chiến dịch có tên Baby.

Đọc tiếp ... Print

Mục tiêu chính của tình báo Mỹ: Đức, Nga, Trung Quốc

Báo chí Đức lại đăng tải những tin bài mới dựa trên các tài liệu mật do cựu nhân viên CIA Edward Snowden cung cấp. Trong đó có nói rằng, trong số các mục tiêu ưu tiên của tình báo Mỹ có Đức và EU.

Đọc tiếp ... Print

Trục xuất một nửa người Thổ Nhĩ Kỳ khỏi Đức

Cựu Thủ tướng CHLB Đức Helmut Kohl sau khi lên nắm quyền vào năm 1982 đã định trục xuất khỏi Tây Đức một nửa dân nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ.

Đọc tiếp ... Print