Vietnamdefence.com

TUYỆT MẬT

Các 'tổ chức xã hội dân sự' Nga ăn tiền của CIA (continue)

Danh sách các tổ chức xã hội dân sự Nga nhận tiền của CIA cho thấy bản chất của ‘đạo quân thứ năm” trá hình này ở Nga, cũng như ở các nước mà Mỹ đang mưu toan "dân chủ hóa" bằng cách mạng màu.

Đọc thêm ...
 

Bộ Quốc phòng Mỹ chặn báo mạng The Guardian

Bộ Quốc phòng Mỹ đã hạn chế nhân viên của mình vào site của The Guardian sau khi tờ báo Anh đăng thông tin cáo giác do cựu nhân viên CIA Edward Snowden cung cấp.

Đọc tiếp ... Print

Nga triển khai tiêm kích ở… EU để bảo vệ Syria

Căn cứ quân sự Paphos trên đảo Síp có thể được sử dụng để bảo vệ không phận Syria và kiểm soát không phận Địa Trung Hải, một nguồn tin trong Không quân Nga tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Điều tra tướng Mỹ để lộ bí mật tấn công mạng Iran

Cựu Phó Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ James Cartwright bị nghi dính líu tiết lộ thông tin mật về cuộc tấn công mạng bí mật của Mỹ nhằm vào các mục tiêu hạt nhân của Iran.

Đọc tiếp ... Print

Chọc tức Mỹ, Putin khước từ giao nộp Snowden

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng, cựu nhân viên CIA Edward Snowden đang ở Nga, nhưng Moskva không định giao nộp anh ta cho Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Vì sao Mỹ bỏ rơi Gruzia trong cuộc chiến 2008

Ba máy bay ném bom chiến lược Tu-160 đã khiến Mỹ từ bỏ ý định can thiệp bảo vệ Shaakashvili trong cuộc chiến Gruzia-Nga năm 2008.

Đọc tiếp ... Print

Làm thế nào Snowden phát giác bí mật của tình báo Mỹ?

Cựu nhân viên CIA Edward Snowden cho biết, anh ta xin vào làm việc cho công ty Booz Allen Hamilton là để tiếp cận thông tin mật, Snowden tiết lộ với tờ báo Hongkong Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (South China Morning Post) trong cuộc phỏng vấn được đăng tải ngày 25/6/2013.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc và Nga đã moi hết bí mật của Snowden

Tình báo Trung Quốc và Nga đã nghiên cứu các vật mang điện tử của cựu nhân viên CIA vốn đang tìm nơi tị nạn sau vụ cáo giác động trời chống tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ cảnh cáo Nga, Trung chớ dây vào Snowden

Phát biểu tại New Delhi, ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã cảnh cáo Moskva và Bắc Kinh về “những hậu quả” có thể liên quan đến vụ cựu nhân CIA Edward Snowden tiết lộ hoạt động theo dõi Internet của tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Nga có kế hoạch oanh kích Qatar và Saudi Arabia

Cùng với tin nói Nga có thể triển khai tiêm kích ở Paphos, Síp thì không biết vô tình hay cố ý mà một sĩ quan cao cấp Không quân Nga đã tiết lộ Nga có kế hoạch đánh bom Qatar và Saudi Arabia, còn Tu-160 đã làm Mỹ chùn bước trong cuộc chiến 2008.

Đọc tiếp ... Print

Tiết lộ bí mật của Snowden tại Hà Nội

Tại cuộc họp báo hồi 19 giờ, ngày thứ hai, 24/6/2013, ở khách sạn Melia, Hà Nội, ngoại trưởng Ecuador sẽ tiết lộ về việc Edward Snowden xin tị nạn ở Ecuador, báo chí Ecuador đưa tin hôm chủ nhật, 23/6/2013.

Đọc tiếp ... Print