TUYỆT MẬT

Bàn tay của CIA ở Ukraine

Chuyên gia Mỹ xác nhận CIA tổ chức đảo chính ở Ukraine.

Đọc thêm ...
 

Mỹ kết án gián điệp Trung Quốc

Tòa án thành phố Boston Mỹ hôm thứ tư đã kết án 97 tháng tù đối với công dân Trung Quốc Zhen Zhou Wu vì tội đưa bất hợp pháp thiết bị điện tử quân dụng sang Trung Quốc, hãng Reuters dẫn nguồn Bộ Tư pháp Mỹ.

Mỹ đánh giá tiềm lực tiến hành chiến tranh thông tin của đối thủ

Theo đơn đặt hàng của Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS), người ta đã tiến hành nghiên cứu tiềm lực của nhiều nước trong tiến hành chiến tranh thông tin. Nghiên cứu này được thực hiện trong khuộ khổ hoàn thiện Chiến lược an ninh không gian mạng quốc gia Mỹ.

Bán công nghệ tàng hình cho Trung Quốc: lãnh 32 năm tù

Công dân Mỹ gốc Ấn Noshir S. Gowadia đã bị kết án 32 năm tù vì tội bán công nghệ quân sự cho Trung Quốc, AP đưa tin.

Tiểu liên tiểu hình 9А-91

Cuối thập niên 1980, trong khi Viện nghiên cứu chế tạo máy chính xác trung ương TsNIITOCHMASH ở thành phố Klimovsk đang phát triển tiểu liên tiểu hình SR-3 Vikhr, các công trình sư vũ khí của Viện thiết kế dụng cụ KBP ở Tula bắt đầu thiết kế loại tương tự có tên 9А-91.

Mossad nghe trộm Ủy ban châu Âu?

Ủy ban thường trực giám sát tình báo và an ninh Bỉ đã chuẩn bị một báo cáo về kết quả điều tra vụ scandal lớn nổ ra năm 2003, khi phát hiện được các thiết bị nghe lén tại tòa nhà của Hội đồng Châu Âu ở Brussels, Euobserver cho hay.

Tiểu liên MP-5 - niềm tự hào của người Đức

Nói đến dòng súng tiểu liên SMG (Sub-Machine Gun), không ai không biết đến loại súng HK MP-5, vũ khí rất nổi tiếng có mặt trong trang bị của hầu hết các lực lượng đặc nhiệm trên thế giới, và là niềm tự hào của người Đức.

Israel thỉnh cầu Obama ân xá điệp viên Mossad Jonathan Pollard

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 4.1.2011 đã gửi thư cho TT Mỹ Barack Obama đề nghị thả Jonathan Pollard đang bị tù chung thân ở Mỹ vì tội làm gián điệp cho Israel.

Có bao nhiêu nội gián trong tình báo Nga?

Trong một cuộc gặp gỡ báo chí, Giám đốc Cục Tình báo đối ngoại Nga khi đó Vyacheslav Trubnikov nói một câu gần như châm ngôn: “Những thắng lợi của tình báo thì chẳng ai hay, còn thất bại thì cả thiên hạ đều biết”.

Tình báo Saudi Arabia “tống giam”… chim điệp viên Mossad

Bác sĩ nhìn đâu cũng thấy vi trùng, người Arab và Iran nhìn đâu cũng thấy "bàn tay Do Thái".

Ai có quyền bất khả xâm phạm ở Nga?

Những quan chức Nga mà khi truy cứu trách nhiệm phải áp dụng quy trình đặc biệt.