TUYỆT MẬT

Tình báo vô tuyến điện tử của Mỹ: Đại bại - Điệp viên Penkovsky (4)

Ngày 3 tháng 5 năm 1963, tại Moskva, đã khai mạc phiên toà xử đại tá GRU (Tổng cục Tình báo - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Liên Xô) Oleg Vladimirovich Penkovsky.

Đọc thêm ...
 

Israel thành lập đơn vị đặc nhiệm hải ngoại

Quân đội Israel đã thông báo thành lập bộ chỉ huy đặc nhiệm “Chiều sâu” (Depth Corps) với nhiệm vụ tiến hành các chiến dịch luồn sâu chiến lược, ở xa biên giới quốc gia.

Gián điệp Nga sa lưới ở Đức

Cơ quan an ninh Đức đã bắt giữ cặp vợ chồng bị nghi làm gián điệp cho Nga. Deutsche Welle đưa tin, theo giấy tờ, cặp vợ chồng này là người Mỹ Latinh, nhưng họ lại có hộ chiếu Áo.

Trung Quốc ‘xơi’ bí mật đầu đạn hạt nhân Mỹ

Trong cuộc chiến bí mật với Washington, Bắc Kinh đã giành được một số thắng lợi quan trọng.

Tiết lộ "mối duyên" bất thành giữa KGB và Thủ tướng Anh Cameron

Tại sao KGB chê không tuyển Thủ tướng Anh David Cameron? KGB đánh giá ông David Cameron là người không có triển vọng chính trị vì mắc bệnh đồng tính, lại chơi ma túy.

Túng tiền làm bậy, cựu phi công F-16 Hà Lan lĩnh án

Một tòa án ở La Hay (The Hague), Hà Lan đã kết án 5 năm tù cựu phi công F-16 Chris Vaneker, 37 tuổi vì tội bán bí mật nhà nước cho một nhà ngoại giao Nga.

Xét xử bảo vệ lãnh sự quán Mỹ ở Trung Quốc

Cáo buộc âm mưu chuyển tài liệu mật cho Trung Quốc đã được đưa ra tại tòa án ở thủ đô Washington đối với nhân viên bảo vệ một lãnh sự quán Mỹ tại Trung Quốc Bryan Underwood.

Pháp tóm gián điệp Trung Quốc

Hai công dân Trung Quốc bị buộc tội sau khi bị bắt gặp chụp ảnh động cơ tàu chiến tối mật tại nhà máy Converteam, Pháp, tờ L'Est Republicain đưa tin.

Tình báo Trung Quốc ‘làm hỏng’ các giáo sư Nga

Bán bí mật tên lửa, hai giáo sư Nga hầu tòa.

Biến cố hy hữu: Kế hoạch tác chiến ‘phơi’ trong thùng rác

Một scandal chết người vừa xảy ra với Không quân Hàn Quốc xung quanh vụ thất lạc các tài liệu quan trọng đóng dấu mật, “có giá trị hiển nhiên đối với các cơ quan tình báo thù địch”.

Tấn công máy tính bằng máy bay không người lái mini

Sắp tới, tin tặc có thể sử dụng máy bay không người lái (UAV) để đột nhập các mạng không dây (WiFi) và tạo lập các botnet có khả năng thực hiện các cuộc tấn công tin tặc.