Vietnamdefence.com

Đánh giá vũ khí

Tên lửa hành trình song đấu: Kalibr vs Tomahawk

Sau cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình Tomahawk vào sân bay Syria, cũng cần nói đến vũ khí tương tự của Nga là tên lửa Kalibr.

Đọc thêm ...
 

So sánh J-20 của Trung Quốc F-35 của Mỹ: Tỷ số 1/11

Ngày 3.1.2011, chuyên gia nổi tiếng Richard Aboulafia của Trung tâm Teal Group đưa ra ý kiến đánh giá mức độ đe dọa của tiêm kích mới của Trung Quốc J-20 đối với F-35 Joint Strike Fighter của Mỹ trong tác chiến giành ưu thế trên không, cũng như với tư cách đối thủ cạnh tranh trên thị trường tiêm kích thế giới.

Đọc tiếp ... Print

Tàu đổ bộ mới của Mỹ bị chê '3 không'

Theo bản báo cáo mới được đệ trình lên Lầu Năm Góc, hải quân Mỹ không hài lòng về chất lượng của tàu đổ bộ (LPD) mới lớp San Antonio.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa chống tăng siêu hiện đại Spike

Công nghiệp quốc phòng Israel đang sản xuất ra những loại vũ khí hiện đại và công nghệ cao nhất, điển hình nhất là hệ thống tên lửa chống tăng Spike (ATGM) xứng đáng được các chuyên gia quân sự coi là vũ khí chống tăng tốt nhất so với các vũ khí cùng loại.

Đọc tiếp ... Print

FC-1/JF-17 và LCA Tejas: Mèo nào cắn mỉu nào

Diễn đàn của site china-defense.com đăng một bài in trong số tháng 9 của tạp chí quân sự Tri thức binh khí, trong đó phân tích tính năng và triển vọng cảu 2 loại tiêm kích hạng nhẹ FC-1 Xiaolong (tên Trung Quốc đặt)/JF-17 Thunder (tên Pakistan đặt) của Trung Quốc-Pakistan và LCA Tejas của Ấn Độ.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ chê T-90: Khí tài ảnh nhiệt không chịu nổi “nhiệt”

Quân đội Ấn Độ đã phát hiện ra những nhược điểm của hệ thống ảnh nhiệt Catherine của tăng chủ lực Т-90 Bhishma và sẽ cần nhiều kinh phí để khắc phục.

Đọc tiếp ... Print

Phòng không Nga bó tay với tên lửa JAGM

Việc trang bị JAGM cho trực thăng AH-64 Apache sẽ làm thay đổi lớn cán cân sức mạnh trên chiến trường.

Đọc tiếp ... Print

The Heritage Foundation: PAK FA thách thức ưu thế trên không của Mỹ

Việc Nga phát triển tiêm kích thế hệ 5 PAK FA có thể đe dọa ưu thế quân sự trên không của Mỹ, nhất là khi các máy bay này được bán cho Iran và Syria, báo cáo của Trung tâm phân tích The Heritage Foundation viết.

Đọc tiếp ... Print

Kiểm toán Ấn Độ chê rocket Smerch của Nga

Theo Jane's Missiles & Rockets, báo cáo của Tổng kiểm soát và kiểm toán Ấn Độ (CAG) đã cho thấy những trục trặc liên quan đến các hệ thống rocket phóng loạt Smerch mua của Nga. 42 hệ thống mà Ấn Độ mua theo 2 hợp đồng ký tháng 12.2005 và tháng 3.2007.

Đọc tiếp ... Print

So sánh các máy bay huấn luyện Yak-130, T-50, L-159 và FTC-2000

Một bản phân tích do các chuyên gia Trung tâm Phân tích buôn bán vũ khí thế giới TsAMTO (Nga) tiến hành cho thấy, máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130 của Nga có mọi cơ hội giành thắng lợi tại cuộc thầu của Indonesia cung cấp máy bay huấn luyện cho không quân nước này.

Đọc tiếp ... Print

Phi công F-35 có thể nhìn xa 1.200 km

Tập đoàn Northrop Grumman đã tuyên bố thử thành công hệ thống quang-điện tử khẩu độ phân tán AN/AAQ-37 (DAS) cho tiêm kích thế hệ 5 F-35 Lightning II Joint Strike Fighter.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 / 16 Trang sau

Các tin khác