Vietnamdefence.com

Đánh giá vũ khí

Tên lửa hành trình song đấu: Kalibr vs Tomahawk

Sau cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình Tomahawk vào sân bay Syria, cũng cần nói đến vũ khí tương tự của Nga là tên lửa Kalibr.

Đọc thêm ...
 

6 siêu vũ khí công nghệ cao của Mỹ

Sức mạnh chủ yếu của chiến tranh không phải là những quả tên lửa hay máy bay tiêm kích mà là các loại bom đạn mà chúng sử dụng để tấn công. Kho vũ khí hiện đại hôm nay trông ra sao?

Đọc tiếp ... Print

Loại tăng nào tốt nhất cho Indonesia?

Trong 3 ứng viên Т-90S, BM Bulat, Leopard 2А6, Indonesia sẽ phải chọn ra loại tăng chủ lực phù hợp nhất cả về yêu cầu kỹ-chiến thuật lẫn túi tiền.

Đọc tiếp ... Print

Nghi vấn về khả năng Iran tấn công GPS cướp RQ-170

Các nhà khoa học phương Tây cho rằng, Iran đã nói xạo về việc tóm được RQ-170 Sentinel nhờ tấn công GPS.

Đọc tiếp ... Print

Người hùng vô dụng F-22A Raptor

Là máy bay tiêm kích thế hệ 5 đầu tiên, tối tân nhất, duy nhất trong trang bị và đắt tiền nhất, song F-22A Raptor lại không có đất dụng võ, chưa từng tham chiến và không đáp ứng được một số yêu cầu tác chiến mới hiện nay.

Đọc tiếp ... Print

Iran chặn bắt UAV Mỹ bằng cách nào?

Nếu Iran có thể gây nhiễu có lựa chọn trên các tần số L1 và L2, họ có thể sử dụng điểm yếu này của máy lái tự động và đánh tráo các tọa độ thật bằng các tọa độ giả.

Đọc tiếp ... Print

Pháo phản lực Smerch lại giở quẻ

Lục quân Ấn Độ đang gặp những vấn đề mới với các hệ thống rocket phóng loạt Smerch-M do Nga cung cấp, tờ Deccan Herald cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Ác thú Kandahar sa lưới bởi công nghệ Belarus?

Máy bay do thám siêu mật RQ-170 Sentinel bị Iran tóm được có thể là nhờ sự giúp sức của các phương tiện tác chiến điện tử của Belraus, “Tin tức Belarus” (BN) đưa ra giả thiết.

Đọc tiếp ... Print

Trực thăng Apache AH1 của Anh sẽ biết bơi

Bộ Quốc phòng Anh đã bắt tay xây dựng các yêu cầu đối với trực thăng tiến công cải tiến AgustaWestland Apache AH1 dựa trên kinh nghiệm tác chiến ở Libya.

Đọc tiếp ... Print

Tìm ra thủ phạm làm F-22 rơi

Không quân Mỹ (USAF) đã tìm ra thủ phạm làm F-22 rơi ở Alaska.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa, bom thế hệ mới cho PAK FA

Tiêm kích thế hệ 5 PAK FA của Nga sẽ được trang bị các vũ khí hàng không tối tân như tên lửa không-đối-không tầm bắn 200 km và tên lửa chống radar tầm bắn 245 km

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 / 16 Trang sau

Các tin khác