Vietnamdefence.com

Đánh giá vũ khí

Tên lửa hành trình song đấu: Kalibr vs Tomahawk

Sau cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình Tomahawk vào sân bay Syria, cũng cần nói đến vũ khí tương tự của Nga là tên lửa Kalibr.

Đọc thêm ...
 

Tiết lộ mới về tiêm kích tàng hình T-50

Viện OKB Sukhoi báo cáo kết quả hoạt động với Thủ tướng Nga Putin. Những chi tiết mới về T-50 được tiết lộ cho báo chí.

Đọc tiếp ... Print

PAK FA làm mất chức một thiếu tướng Mỹ và giết chết F-35

Máy bay tiêm kích thế hệ 5 PAK FA vừa bay thử đã gây ra nhiều tai ương: 250 máy bay F-15, F-16 của Không quân Mỹ sẽ bị loại bỏ, 1 thiếu tướng phụ trách chương trình JSF F-35 bị sa thải và theo một số chuyên gia phương Tây, nó sẽ giết chết chương trình F-35 của Mỹ, buộc Mỹ thay đổi chương trình phát triển không quân chiến thuật.

Đọc tiếp ... Print

Tàn sát F-35: Ưu thế của máy bay Su so với máy bay Mỹ, châu Âu

Bộ quốc phòng Đài Loan lo ngại về ưu thế trên không của không quân Trung Quốc, các hãng tin dẫn báo chí Đài Loan.

Đọc tiếp ... Print

Arjun siêu hơn Т-90?

Các xe tăng Arjun do Ấn Độ tự chế tạo và Bhishma (T-90 của Nga) sẽ cùng tồn tại trong quân đội Ấn Độ và được triển khai ở các vùng của nước này. Hiện nay, 2 xe tăng này đang được thử nghiệm ở sa mạc Rajasthan.

Đọc tiếp ... Print

Т-90 chống lại M1 Abrams

Nhiều thông tin trên báo chí khẳng định, ở tình trạng như hiện nay, Т-90 không thể được coi là xe tăng hiện đại. Mỹ coi tăng chủ lực M1A1 Abrams của họ là loại tăng tốt nhất thế giới, là đỉnh cao sáng tạo và cỗ máy giết chóc bất khả chiến bại. Theo họ, tăng Т-90 của Nga, đã lạc hậu vô hình ngay tại thời điểm ra đời nên không thể là đối thủ của M-1.

Đọc tiếp ... Print

Bí mật chiến tranh Nam Tư. Serbia đã có S-300, nhưng không thể sử dụng?

…Theo tin tức chưa được xác nhận, trong vòng chỉ vài tuần trước khi NATO bắt đầu oanh kích Nam Tư (24.3), Nga đã cung cấp cho Nam Tư 6-10 hệ thống TLPK tầm xa S-300PM (NATO gọi là SA-10B Grumble) để trang bị cho các đơn vị của phòng không (PK) Nam Tư.

Đọc tiếp ... Print

Khuyết tật của các máy bay tàng hình Mỹ

Trên thực tế, Mỹ đã 20 năm sử dụng các máy bay ném bom chiến lược tàng hình B-2 bị lỗi. Chỉ vừa mới đây, các kỹ sư Không quân Mỹ và Công ty Northrop Grumman đã thông báo hoàn tất những tính toán sẽ cho phép loại trừ trục trặc của các máy bay ném bom chiến lược tàng hình B-2 Spirit vốn thường xuyên xuất hiện trong 20 năm qua.

Đọc tiếp ... Print

PAK FA. Những quan sát đầu tiên

Tổng quan về máy bay tiêm kích thế hệ 5 PAK FA T-50 của Sukhoi (Nga) - Phần 1. Ngày 29.1.2010, máy bay PAK FA (hệ thống máy bay chiến thuật tương lai) ở dạng mẫu trình diễn công nghệ, hay mẫu chế thử đầu tiên của Т-50 tương lai hoặc mẫu trung gian giữa 2 dạng này đã lần đầu tiên cất cánh từ đường băng căn cứ không quân Dzemgi (Không quân Nga và hãng KnAAPO cùng sử dụng) ở Viễn Đông Nga.


Đọc tiếp ... Print

PAK FA: Phân tích kỹ thuật

Tổng quan về máy bay tiêm kích thế hệ 5 PAK FA T-50 của Sukhoi (Nga) - Phần 2. Ngày 29.1.2010, máy bay PAK FA (hệ thống máy bay chiến thuật tương lai) ở dạng mẫu trình diễn công nghệ, hay mẫu chế thử đầu tiên của Т-50 tương lai hoặc mẫu trung gian giữa 2 dạng này đã lần đầu tiên cất cánh từ đường băng căn cứ không quân Dzemgi (Không quân Nga và hãng KnAAPO cùng sử dụng) ở Viễn Đông Nga.


Đọc tiếp ... Print

Serbia tiếp thị mồi bẫy radar từng dùng để chống không quân NATO

Công ty quốc doanh Yugoimport SDPR của Serbia đang tiếp thị ra thị trường thế giới serie mồi bẫy radar từng được dùng để đối phó với không quân NATO trong cuộc chiến tranh Nam Tư 1999.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 / 16 Trang sau

Các tin khác