Vietnamdefence.com

Đánh giá vũ khí

Tên lửa hành trình song đấu: Kalibr vs Tomahawk

Sau cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình Tomahawk vào sân bay Syria, cũng cần nói đến vũ khí tương tự của Nga là tên lửa Kalibr.

Đọc thêm ...
 

Tiêm kích châu Âu Typhoon đả bại F-35 của Mỹ

Công ty Eurofighter đã tỏ ra nghi ngờ hiệu quả của tiêm kích tàng hình thế hệ 5 tiên tiến F-35 Lightning II của hãng Lockheed Martin (Mỹ), Flightglobal đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Ưu điểm của tên lửa Club: Tốc độ siêu âm và tàng hình trước radar

Các tên lửa hành trình Сlub của Nga có những phẩm chất hiếm có: đó là tàng hình đối với radar và tốc độ rất cao nên các hệ thống phòng không hạm tàu hiện đại không thể kịp đánh chặn.

Đọc tiếp ... Print

Khó khăn về động cơ và radar: chương trình tiêm kích thế hệ 5 của Trung Quốc tắc tịt

Theo các nguồn tin quân sự Đài Loan, những khó khăn trong phát triển động cơ và radar có thể cản trở việc sản xuất một lô hạn chế tiêm kích thế hệ 5 của Trung Quốc được phát triển theo chương trình J-XX trước năm 2020.

Đọc tiếp ... Print

So sánh các tiêm kích thế hệ 5 T-50, F-22, F-35

So sánh tính năng của 3 loại máy tiêm kích tàng hình tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới là PAK T-50 của Nga, F-22 Raptor và JSF F-35 Lightning II của Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

7 xe quân sự hiện đại đáng nể của Nga

Tại triển lãm quốc phòng quốc tế MVSV-2010 mới được tổ chức ở Zhukovsky, ngoại ô Moskva, Nga, đã trưng bày nhiều loại xe quân sự ít được biết đến đã được trưng bày.

Đọc tiếp ... Print

Su-30MKI + tên lửa siêu âm BrahMos: Cặp bài trùng lợi hại

Su-30MKI, một trong những tiêm kích tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới kết hợp với tên lửa BrahMos có tốc độ cao nhất thế giới tạo thành một cặp bài trùng lợi hại trong tác chiến đối đất và đối hạm. BrahMos cũng có thể được trang bị cho Su-30MKM của Malaysia.

Đọc tiếp ... Print

Hiệu quả của tên lửa không-đối-không tầm trung R-27 của Nga

Trang bị tên lửa R-27 có hiệu quả chiến đấu kém, các tiêm kích J-11 của Trung Quốc sẽ rất bất lợi khi không chiến với các tiêm kích của không quân Đài Loan.

Đọc tiếp ... Print

Đối pháp phi đối xứng: Tại sao phương Tây sợ Club-K

Việc có trong tay một hệ thống vũ khí cơ động, chính xác cao, khó bị các phương tiện trinh sát hình ảnh/quang học phát hiện, nhưng có khả năng gây tổn thất nặng nề về sinh lực và trang bị của đối phương có thể làm thay đổi giọng điệu nói chuyện giữa các bên đối địch. Club-K - đó là thứ vũ khí kiềm chế dành cho người nghèo.

Đọc tiếp ... Print

Nhược điểm của tiêm kích trên hạm Trung Quốc J-15

Kế hoạch bay thử nghiệm J-15 trong năm nay đang bị đe dọa bởi vấn đề với động cơ và hệ thống điều khiển bay.

Đọc tiếp ... Print

RPG-29 hoả thiêu "cỗ xe thần" Merkava

Vũ khí chống tăng của Nga, đặc biệt là RPG-29, đã gây tổn thất nặng nề cho lực lượng xe tăng Merkava vốn được coi là vững chắc nhất thế giới trong cuộc chiến Israel-Libăng lần thứ hai. RPG-29 Vampir đã làm lãnh đạo Israel khiếp hãi và phá tan huyền thoại về loại tăng "tốt nhất" thế giới Merkava.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 / 16 Trang sau

Các tin khác