Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Nga sắp phá vỡ thế độc quyền động cơ của Ukraine

Nga chấm dứt sự phụ thuộc vào động cơ turbine khí nhập khẩu cho tàu hải quân Nga và bắt đầu sản xuất loạt động cơ cho tàu hải quân Nga từ năm 2018. Chương trình thay thế động cơ trực thăng VK-2500 cũng sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Đọc thêm ...
 

Không quân Mỹ thu hồi F-35 do lỗi kết cấu

Không quân Mỹ (USAF) đã tạm dừng khai thác 10 tiêm kích thế hệ 5 F-35 do các lỗi cơ học. Các máy bay này được thu hồi một tháng sau khi thông báo về khả năng sẵn sàng chiến đấu của chúng.

Đọc tiếp ... Print

Hải quân Ấn Độ sẽ trang bị Kalibr tấn công mặt đất

Ấn Độ có ý định mua các tên lửa hành trình Kalibr với hệ dẫn siêu chính xác tối tân và khả năng tấn công mục tiêu mặt đất của Nga, một nguồn tin ngoại giao tiết lộ hôm 1/9/2016.

Đọc tiếp ... Print

Nga hoàn thành động cơ cho PAK FA T-50

Động cơ giai đoạn 2 dành cho tiêm kích thế hệ 5 T-50 PAK FA đã sẵn sàng, Tổng giám đốc Nhà máy hàng không thành phố Komsomolsk trên sông Amur, ông Aleksandr Pekarsh cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Kalashnikov phát triển trung liên RPK-16

Tập đoàn Kalashnikov (Nga) đã phát triển súng trung liên mới RPK-16, Tổng giám đốc tập đoàn Aleksei Krivoruchko cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển máy bay ném bom chiến lược H-20

Trung Quốc đã bắt tay vào nghiên cứu chế tạo máy bay ném bom chiến lược mới, tư lệnh không quân Trung Quốc, tướng Mã Tiểu Thiên tuyên bố, hãng Reuters đưa tin hôm 2/9/2016.

Đọc tiếp ... Print

Nga chế tạo trực thăng trên hạm mới

Hãng Kamov của Nga đã phát triển trực thăng trên hạm Minoga mới và dự kiến sản xuất loạt sau 10 năm nữa, Tổng công trình sư Sergei Mikheyev của Kamov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Không quân Mỹ tiết lộ dự án tiêm kích cho giai đoạn giữa thế kỷ XXI

Không quân Mỹ đã bắt tay vào xây dựng các yêu cầu đối với tiêm kích tương lai có thể xuất hiện vào những năm 2040.

Đọc tiếp ... Print

Không có động cơ Ukraine, Nga bán tàu chiến đóng dở cho Ấn Độ

Ấn Độ mua lại 3 frigate lớp Projekt 11356 cải tiến đóng dở của Nga.

Đọc tiếp ... Print

An-225 lọt vào tay Trung Quốc

Túng tiền và chọc tức Nga, tiếp sau tàu sân bay Varyag, tàu đổ bộ đệm khí Zubr, tiêm kích trên hạm Su-33, tên lửa hành trình chiến lược Kh-55, Ukraine lại bán toàn bộ bản quyền máy bay vận tải lớn nhất thế giới An-225 Mriya cho Trung Quốc.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ sản xuất F-16 Block 70/72

Tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ đã xác nhận ý định sản xuất tiêm kích F-16 theo chương trình “Make in India” tại Ấn Độ, tờ The Hindu đưa tin.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 / 360 Trang sau