Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Nga sắp phá vỡ thế độc quyền động cơ của Ukraine

Nga chấm dứt sự phụ thuộc vào động cơ turbine khí nhập khẩu cho tàu hải quân Nga và bắt đầu sản xuất loạt động cơ cho tàu hải quân Nga từ năm 2018. Chương trình thay thế động cơ trực thăng VK-2500 cũng sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Đọc thêm ...
 

Ấn Độ chuẩn bị ký hợp đồng phát triển FGFA

Chương trình phát triển tiêm kích thế hệ 5 FGFA của Nga và Ấn Độ đầy trắc trở lại có bước ngoặt mới mặc dù những tháng gần đây có nhiều tin bài báo động về vấn đề này.

Đọc tiếp ... Print

Tương lai mờ mịt của Vòm Sắt

Dù được công ty Rafael (Israel) quảng cáo rầm rộ về 1.500 lần đánh chặn chiến đấu mà Iron Dome thực hiện từ năm 2011, cho đến nay vẫn chưa ký được hợp đồng xuất khẩu nào đối với hệ thống này.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc sản xuất ô tô bọc thép Tigr của Nga

Tại triển lãm ở Bắc Kinh từ ngày 4-6/7/2016, Beijing Yanjing Motor Co. (辆燕京) đã trưng bày biến thể nội địa hoàn toàn của xe ô tô bọc thép Tig (SPM-2, GAZ-2330-36) của Nga sản xuất theo giấy phép và có tên Trung Quốc là YJ2080.

Đọc tiếp ... Print

Sắp hoàn tất hệ thống thay thế S-300

Việc nghiên cứu chế tạo hệ thống tên lửa phòng không S-350 sắp hoàn thành và hệ thống sẽ được trang bị cho quân đội Nga đúng thời hạn, Trưởng Phòng Tên lửa phòng không của Bộ Tư lệnh Không quân-vũ trụ Nga Sergei Babakov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

OAK sẽ ký hợp đồng cung cấp hàng loạt Т-50 vào năm 2017-2018

Tổng công ty Chế tạo máy bay thống nhất (ОАK) của Nga có kế hoạch ký hợp đồng cung cấp tiêm kích thế hệ 5 Т-50 cho quân đội Nga vào năm 2017-2018. Thông tin này được nêu trong báo cáo năm 2015 của OAK.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ mua 250 Avenger và Sea Avenger của Mỹ

Theo bài “L’Inde s’intéresse au drone Avenger!” trên một trang mạng Thụy Sĩ, Ấn Độ đã tỏ ra muốn mua các máy bay không người lái (UAV) tầm xa Avenger và Sea Aveanger của công ty Mỹ General Atomics.

Đọc tiếp ... Print

Khái niệm tiêm kích tương lai của Airbus

Airbus Defence and Space và quân đội Đức đang nghiên cứu xác định diện mạo tiêm kích tương lai FCAS (Future Combat Air System) và đang ở giai đoạn xác định các yêu cầu đối với máy bay và cụ thể hóa khái niệm về máy bay này.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ sẽ sản xuất JAS-39 Gripen?

Thiếu tiêm kích trầm trọng và tham vọng có tên "Make in India", Ấn Độ mời chào Thụy Điển cùng sản xuất Gripen.

Đọc tiếp ... Print

Hợp tác kỹ thuật quân sự Pháp-Nhật

Một số chi tiết thú vị về hợp tác kỹ thuật quân sự giữa Pháp và Nhật Bản đã được tiết lộ trong cuộc điều trần ở Thượng viện Pháp liên quan đến việc phê chuẩn hiệp định chuyển giao công nghệ quân sự Pháp-Nhật.

Đọc tiếp ... Print

Nga và Myanmar ký thỏa thuận hợp tác quân sự

Theo các nguồn tin trong Bộ Quốc phòng Nga, thỏa thuận này còn trù định cả việc trao đổi thông tin về các vấn đề an ninh quốc tế, kể cả trong lĩnh vực chống khủng bố.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 / 360 Trang sau