Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Nga chế tạo UAV săn tàng hình Mỹ

Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) dùng để phát hiện máy bay tàng hình, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ Vô tuyến điện tử (KRET) của Nga, ông Vladimir Mikheyev cho biết.

Đọc thêm ...
 

Tên lửa Việt Nam có thể đánh bại khu trục tối tân nhất Trung Quốc Type 052D

Hải quân Trung Quốc không thể an toàn trước các cuộc tấn công tên lửa của Không quân Việt Nam, nhà bình luận quân sự Nga Yevgeny Damantsev nhận định.

Đọc tiếp ... Print

30 tháng 4 - Ngày hội Non sông!

Bất luận thế nào, bất chấp những mưu toan xét lại lịch sử, đối trắng thay đen của kẻ thù và những kẻ vong bản, mãi quốc, Ngày 30 tháng 4 mãi mãi đi vào lịch sử Dân tộc Việt Nam như Ngày Thống nhất Non sông, Đoàn viên Dân tộc.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc chê bai vũ khí Việt Nam

Sau vụ tai nạn Su-22M3 của Việt Nam, một số trang mạng Trung Quốc lập tức tung tin chê bai vũ khí Việt Nam.

Đọc tiếp ... Print

Quân đội Mỹ lo Stryker thất thế trước BTR

Các cuộc tập trận trên lãnh thổ một số nước NATO cho thấy, lực lượng xe thiết giáp tham gia thua kém so với Nga cả về số lượng lẫn uy lực, Breaking Defense viết.

Đọc tiếp ... Print

J-11D bay thử lần đầu tiên

Trang mạng Sina của Trung Quốc đã đăng tải các bức ảnh chuyến bay đầu tiên của tiêm kích mới nhất J-11D của Trung Quốc.

Đọc tiếp ... Print

4.000 NGO Nga nhận tiền nước ngoài

Trong năm 2014, có 4.108 tổ chức phi chính phủ (NGO) của Nga đã nhận tài trợ từ nước ngoài tổng cộng hơn 70 tỷ rúp, số liệu của Bộ Tư pháp và Viện Xã hội Nga (OP) cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Hình ảnh tăng-giáp thế hệ mới của Nga

Điểm nhấn trong Duyệt binh Chiến thắng 9/5/2015 ở Moskva là binh khí thiết giáp thế hệ mới của Lục quân Nga như xe bọc thép chở quân Bumerang, xe chiến đấu bộ binh và xe bọc thép chở quân hạng trung Kurganets-25, xe chiến đấu bộ binh T-15 Armata, pháo tự hành Koalitsiya-SV và đặc biệt là xe tăng chủ lực T-14 Armata.

Đọc tiếp ... Print

Iran trông chờ nhận 5 hệ thống S-300

Nga và Iran sẽ quyết định sử dụng các hợp đồng cũ mua bán S-300 hay ký các hợp đồng mới, thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho hay hôm 14/4/2015.

Đọc tiếp ... Print

Hải quân Trung Quốc trang bị máy bay chống ngầm GX-6

Nhiều khả năng, máy bay chống ngầm mới của Trung Quốc GX-6 đã đạt tình trạng sẵn sàng hoạt động, Want China Times dẫn nguồn Global Times cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ mua 36 tiêm kích Rafale

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Pháp François Hollande đã đạt thỏa thuận nguyên tắc về việc Không quân Ấn Độ (IAF) mua 36 tiêm kích Rafale sản xuất tại Pháp.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 341 Trang sau