Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Tên lửa hành trình Ba Lan đẩy lùi căn cứ Nga

Căn cứ không quân Nga ở Belarus sẽ được thành lập muộn hơn một năm so với dự định và sẽ được bố trí xa hơn nhiều về phía đông so với biên giới Ba Lan.

Đọc thêm ...
 

Gặp khó, Nga bắt tay UAE làm vũ khí

Nga dự định hợp tác cùng sản xuất vũ khí trang bị với Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Tổng giám đốc Rosoboronoexport, ông Igor Sevastyanov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Almaz-Antei hiện đại hóa S-125 Pechora (SA-3) của Việt Nam?

Tập đoàn Phòng không Almaz-Antei (Nga) có thể tiến hành hiện đại hóa các hệ thống tên lửa phòng không đã cung cấp cho Ấn Độ và Việt Nam.

Đọc tiếp ... Print

Nga cho phép xuất khẩu Iskander, S-400

Hệ thống tên lửa chiến dịch-chiến thuật Iskander đã được phép xuất khẩu và sẽ được bán ra nước ngoài khi có yêu cầu, Giám đốc hãng “Các tổ hợp chính xác cao” Aleksandr Denisov cho biết hôm 13/8/2014 tại triển lãm Oboronexpo-2014.

Đọc tiếp ... Print

Motor Sich chuyển nhà máy sang Nga? (update)

Việc sản xuất lắp ráp động cơ của Motor Sich, Ukraine có thể được chuyển sang Nga hoặc một nước thứ ba, Phó Giám đốc Cơ quan liên bang về hợp tác kỹ thuật quân sự Nga FS VTS Konstantin Byryulin tiết lộ tại Zhukovsky, ngoại ô Moskva. Motor Sich bác bỏ tin này.

Đọc tiếp ... Print

Lộ diện súng 6P67 thay thế AK

Tại diễn đàn quốc tế “Công nghệ chế tạo máy 2014” đang diễn ra đã trưng bày mẫu súng trường tiến công tương lai của quân đội Nga 6P67.

Đọc tiếp ... Print

Nga bắt đầu đàm phán bán Amur-1650 cho Trung Quốc

Moskva và Bắc Kinh đang đàm phán về việc bán cho Trung Quốc các tàu ngầm thông thường lớp Amur-1650 của Viện thiết kế Rubin, Tổng giám đốc Rosoboronoexport, ông Anatoly Isaikin cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Sản xuất T-90 tại Việt Nam?

Tổng giám đốc hãng Uralvagonzavod (UVZ, Nga) Oleg Sienko cho biết, sắp tới UVZ sẽ thực hiện dự án hiện đại hóa xe tăng-thiết giáp dòng T-72 và sản xuất theo giấy phép Т-90.

Đọc tiếp ... Print

Nga, Ấn bắt đầu phát triển BrahMos mini

Tên lửa hành trình tối tân BrahMos mà Nga và Ấn Độ đã bắt đầu phát triển sẽ được phóng thử vào năm 2017, Giám đốc công ty liên doanh BrahMos Aerospace, ông Sudhir Mishra báo cáo với Phó Thủ tướng Nga Dmitri Rogozin tại triển lãm Oboronexpo 2014.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ mua thêm 3 A-50

Ấn Độ dự định mua của Nga 3 máy bay chỉ huy/báo động sớm А-50, một nguồn tin trong Ủy ban Công nghiệp quốc phòng trực thuộc chính phủ Nga cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Ba Lan phát triển tên lửa chống tăng cho UAV

Công ty Mesko (Ba Lan) đã bắt đầu phát triển tên lửa chống tăng tầm ngắn dẫn bằng laser Pirat.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 320 Trang sau