Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Nga, Ukraine bất hòa, tàu chiến Việt Nam gặp khó

Nhà máy Zelenodolsk sẽ hoàn tất đóng 2 frigate tên lửa Gepard cho Hải quân Việt Nam dù gặp khó khăn vì Ukraine không cung cấp trực tiếp động cơ turbine khí, Tổng giám đốc nhà máy Renat Mistakhov cho biết.

Đọc thêm ...
 

Cuối 2015, Trung Quốc mua 24 Su-35

Hợp đồng bán 24 tiêm kích Su-35 cho Trung Quốc có thể được ký kết trước cuối năm nay, Tổng giám đốc Tổng công ty Chế tạo máy bay thống nhất OAK (Nga) Yuri Slyusar cho biết.

Đọc tiếp ... Print

H-6K: Rượu mới, bình cũ

Không quân Trung Quốc tiếp tục duy trì đội máy bay ném bom chiến lược H-6 (sao chép máy bay ném bom tầm xa Liên Xô Tu-16), China Defense cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc sắp thử chiến hạm lớn nhất châu Á

Trung Quốc đang chuẩn bị thử nghiệm tàu chiến mặt nước lớn nhất kể từ Thế chiến II, các bức ảnh vệ tinh tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Vỏ giáp Armata thiên hạ vô địch

Xe tăng T-14 Armta có vỏ giáp bất khả xâm phạm đối với tất cả các tên lửa chống tăng hiện có, các chuyên gia Nga khẳng định.

Đọc tiếp ... Print

Sửa chữa sai lầm của Gorbachev, Nga phát triển tên lửa mới

Một hệ thống tên lửa tương tự hệ thống tên lửa chiến dịch-chiến thuật Oka đang được Nga phát triển, Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yuri Borisov cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phản đối Việt Nam mua tên lửa Klub

Mua được Klub, Việt Nam có trong tay cả 3 vũ khí chống hạm đáng sợ nhất của Nga: Yakhont/Bastion-P phóng từ bờ biển, Kh-35E/Uran-E phóng từ máy bay và tàu chiến mặt nước; và nay là Klub (Club-S) phóng từ tàu ngầm.

Đọc tiếp ... Print

Ai mở hàng T-14 Armata: Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc hay Việt Nam?

Ấn Độ muốn mua bệ mang chiến đấu vạn năng thế mới Armata của Nga hay các bộ phận của nó để sau đó dựa trên đó chế tạo xe tăng của mình, ông Samir Patil, chuyên gia của Trung tâm phân tích Gateway House (Ấn Độ) tiết lộ với hãng tin Sputnik.

Đọc tiếp ... Print

Hậu sinh khả úy, Tornado-G khủng khiếp hơn BM-21 Grad 15 lần

Hệ thống rocket phóng loạt 122 mm đang được đưa vào trang bị cho quân đội Nga Tornado-G có hiệu quả chiến đấu cao hơn 15 lần so với hệ thống Grad mà nó thay thế.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam mua tiêm kích Gripen để thay MiG-21?

Việt Nam muốn mua sắm vũ khí phương Tây.

Đọc tiếp ... Print

Vì sao siêu tiêm kích Su-30MKI rụng nhiều thế?

Trang Russia India Report đăng bài báo phân tích, làm rõ nguyên nhân tỷ lệ tai nạn cao của các tiêm kích được coi là hiện đại nhất châu Á Su-30MKI của Không quân Ấn Độ (IAF) so với không quân các nước khác cũng đang sử dụng các máy bay họ Su-27 Flanker.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 345 Trang sau