Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Ấn Độ sản xuất F-16 Block 70/72

Tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ đã xác nhận ý định sản xuất tiêm kích F-16 theo chương trình “Make in India” tại Ấn Độ, tờ The Hindu đưa tin.

Đọc thêm ...
 

Nga, Ukraine bất hòa, tàu chiến Việt Nam gặp khó

Nhà máy Zelenodolsk sẽ hoàn tất đóng 2 frigate tên lửa Gepard cho Hải quân Việt Nam dù gặp khó khăn vì Ukraine không cung cấp trực tiếp động cơ turbine khí, Tổng giám đốc nhà máy Renat Mistakhov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Iran mua 4 tiểu đoàn S-300PMU-2

Ngày 9/11/15, Tổng giám đốc Tổng công ty nhà nước Rostec, ông Sergei Chemezov tuyên bố, Nga và Iran đã ký hợp đồng bán các hệ thống tên lửa phòng không S-300.

Đọc tiếp ... Print

Nga điều thêm Su-27SM, Su-30SM đến Syria

Bộ Tổng tham mưu Nga đang xem xét khả năng tăng thêm 10-12 tiêm kích cho không đoàn tham gia chiến dịch Báo thù ở Syria.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam nhòm ngó tên lửa siêu âm BrahMos

Mấy nước Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan, Việt Nam và Indonesia đã tỏ ra muốn mua sắm tên lửa siêu âm BrahMos do Nga và Ấn Độ chế tạo, phát ngôn viên của nhà sản xuất cho biết hôm 4/11/2015.

Đọc tiếp ... Print

Ác mộng thành hiện thực - S-400 đến Syria

Một hậu quả của vụ bắn hạ Su-24 mà Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ không ngờ tới là nó tạo cớ hợp pháp cho Nga triển khai những hệ thống vũ khí tối tân nhất, đặc biệt là các hệ thống phòng không hiện đại như S-300, S-400

Đọc tiếp ... Print

Pháo binh 2 Trung Quốc phóng tên lửa đe Mỹ

Lần đầu tiên cả một lữ đoàn của Lực lượng pháo binh 2 (tên lửa chiến lược) quân đội Trung Quốc thực hành phóng tên lửa đường đạn, báo chí Trung Quốc loan tin.

Đọc tiếp ... Print

S-300 lên đường đến Iran

Nga đã bắt đầu thủ tục chuyển giao cho Tehran các hệ thống tên lửa phòng không S-300, Đại sứ Iran tại Nga Mehdi Sanai cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Nga sơ kết kết quả chiến dịch Syria

Không đoàn của Lực lượng Không quân-vũ trụ Nga (VKS) kể từ đầu chiến dịch không kích đã tấn công 2.084 mục tiêu hạ tầng của khủng bố ở Syria, Tổng cục trưởng Tổng cục Tác chiến Bộ Tổng tham mưu Nga, ông Andrei Kartapolov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay Nga đầu tiên bị bắn rơi ở Syria

Một máy bay ném bom chiến thuật Su-24 của không đoàn Nga tại Syria đã bị bắn rơi, Bộ Quốc phòng Nga thông báo.

Đọc tiếp ... Print

Phô trương sức mạnh quân sự Nhật

Nhật Bản tiến hành thao diễn hải quân lớn.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 353 Trang sau