Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Iraq nhận Pantsir-S1

Nga đã bàn giao cho Iraq lô đầu tiên các hệ thống phòng không, trong đó có các hệ thống tên lửa/pháo phòng không Pantsir-S1, Bộ Quốc phòng Iraq thông báo.

Đọc thêm ...
 

Bộ đội Phòng không-vũ trụ Nga tập trận phòng không

Bộ đội Phòng không-vũ trụ Nga (VKO) sẽ tiến hành tập trận phòng không vào tháng 8/2014 tại tỉnh Astrakhan với sự tham gia của các hệ thống tên lửa phòng không S-300 Favorit, S-400 Triumf và Pantsir-S1, phát ngôn viên Cục Báo chí và thông tin Bộ Quốc phòng Nga về Bộ đội VKO, Đại tá Aleksei Zolotukhin cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Iraq mua hỏa thần TOS-1A

Iraq đã ký với Nga các hợp đồng mua vũ khí trang bị tổng trị giá 1 tỷ USD, các nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng Nga tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Venezuela khát khao Bal-E

Quân đội Venezuela đang rất quan tâm đến việc mua sắm các hệ thống tên lửa bờ biển chống hạm Bal-E của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ chuyển giao F-16C/D cho Indonesia

Không quân Mỹ (USAF) đã bàn giao cho Không quân Indonesia 3 chiếc tiêm kích F-16C/D Fighting Falcon được phục hồi và nâng cấp đầu tiên.

Đọc tiếp ... Print

Du kích miền đông Ukraine bắn bị thương 1 tướng Mỹ, diệt 3 sĩ quan

Tướng Kee Randy Alan, người thực tế đang chỉ huy chiến dịch càn quét của quân đội Ukraine, đã bị du kích Slavyansk bắn bị thương.

Đọc tiếp ... Print

Myanmar định mua tàu đốc đổ bộ

Myanmar đang đàm phán với liên hiệp đóng tàu quốc doanh PT PAL Indonesia (Persero) về việc đặt hàng “một số lượng nhỏ” tàu đốc đổ bộ được thiết kế dựa trên thiết kế các tàu đốc đổ bộ lớp Makassar mà PT PAL Indonesia (Persero) đóng cho Hải quân Indonesia.

Đọc tiếp ... Print

Nga trả lại xe tăng Italia

Bộ Quốc phòng Nga đã trả lại cho Italia các xe tăng bánh lốp Centauro sau khi hoàn thành thử nghiệm, và sẽ không mua loại xe tăng này cho quân đội Nga, Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yuri Borisov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

S1000 thêm một lần chết?

Italia đã tạm dừng dự án tàu ngầm hợp tác với Nga.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia

Bất kể “sự quan ngại” thực sự của Mỹ, Trung Quốc cương quyết tiến hành nghiên cứu nhằm xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia.

Đọc tiếp ... Print

HAMAS làm ăn với Bắc Triều Tiên?

Tổ chức HAMAS của Palestine đang tìm cách ký hợp đồng mua vũ khí với CHDCND Triều Tiên, các nguồn tin an ninh phương Tây tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 318 Trang sau