Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Singapore bí mật tăng gấp đôi tiêm kích

Singapore đã bị mật tăng gấp đôi số tiêm kích F-15SG của mình từ 24 lên đến 40 chiếc, các báo cáo tài chính của Boeing, các yêu cầu đăng ký máy bay và các báo cáo của Quốc hội Mỹ cho thấy.

Đọc thêm ...
 

Pantsir-SM nhập cuộc năm 2017

Hệ thống tên lửa phòng không tối tân Pantsir-SM được trang bị vũ khí kết hợp pháo-tên lửa, sẽ được chuyển giao cho quân đội Nga sau 2-3 năm nữa.

Trung Quốc khoe tàu ngầm thông thường lớn nhất thế giới

Báo chí nhà nước Trung Quốc đưa tin tàu ngầm mới lớp Thanh Type 032 của Trung Quốc đã được trưng bày tại một triển lãm cuối tuần trước.

Nga chế tạo tiêm kích thế hệ 6 không người lái

Tiêm kích thế hệ 6 của Nga chắc chắn sẽ là máy bay không người lái (UAV), Tổng giám đốc Trung tâm Tích hợp thuộc Tổng công ty Chế tạo máy bay thống nhất Nga (OAK), Phó Tổng giám đốc Công ty Sukhoi phụ trách về thiết bị avionics Viktor Polyakov cho biết.

Nâng cấp cường kích Su-25SM3

Không quân Nga sẽ tiếp tục hiện đại hóa các cường kích Su-25SM3 Grach, Tư lệnh Không quân Nga, Trung tướng Viktor Bondarev tiết lộ với báo chí hôm 12.6.2014.

Pantsir sắp có tên lửa siêu vượt âm mới

Tên lửa siêu vượt âm mới sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả chiến đấu của hệ thống tên lửa/pháo phòng không Pantsir-S1.

Nga tiếp tục trang bị Su-30SM

Không quân Quân khu Miền Đông của Nga đã nhận được lô tiêm kích đa năng Su-30SM tiếp theo.

Miền đông Ukraine: Chiến loạn và loạn chiến

Quân ly khai miền đông Ukraine bắn rơi 1 máy bay vận tải Il-76, 1 máy bay ném bom Su-24, tấn công một đoàn xe biên phòng. Xe tăng Nga vượt biên giới vào Ukraine. Xe bọc thép Ukraine chạy lạc sang Nga. Lính dù Ukraine bắn lẫn nhau... Xứ sở xinh đẹp Ukraine chìm vào chiến loạn.

NATO mua hệ thống radar thụ động VERA-NG

Tại trụ sở Cục Các hệ thống liên lạc và thông tin NATO ở Brussels, hợp đồng với công ty ERA (Czech) mua các hệ thống trinh sát kỹ thuật thụ động Vera thế hệ 5 cho NATO.

Redut - hệ thống tên lửa phòng không hạm tàu tối tân nhất của Nga

Hệ thống tên lửa hạm tàu tối tân nhất của Nga Redut có khả năng tiêu diệt mục tiêu cả trên mặt nước và trên không.

Đức đóng thêm frigate F-125

Tại xưởng đóng tàu ThyssenKrupp Industrial Solutions thuộc hãng ThyssenKrupp Marine Systems ở Hamburg đã tiến hành lễ đặt ky cho frigate thứ ba lớp F-125 đóng cho Hải quân Đức.

Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 313 Trang sau