Vietnamdefence.com

Bí mật lịch sử

Nghệ thuật bắn siêu xa: 5 phát bắn thần sầu

5 phát bắn xa nhất của các thiện xạ quân đội.

Đọc thêm ...
 

Tình báo Đức tìm ra thủ phạm bắn rơi MH17

Tạp chí Der Spiegel đã tiết lộ nội dung báo cáo của Cơ quan Tình báo Liên bang Đức BND về nguyên nhân rơi máy bay Boeing-777 của Malaysia ở Donetsk, Ukraine.

Đọc tiếp ... Print

Phòng không Ukraine diễn tập: Buk-M1 bắn nhầm MH17?

Chiếc Boeing 777 của Malaysia bị rơi ở miền đông Ukraine ngày 17/7/2014 có thể là do một tình huống bất thường trong cuộc tập trận của Ukraine, tờ Kommersant của Nga đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Cuộc vượt ngục lịch sử của IRA

Ngày 25/9/1983, 38 thành viên Quân đội Cộng hòa Ireland (IRA) đang chịu án tại nhà tù Maze ở Bắc Ireland đã tổ chức cuộc vượt ngục lớn nhất trong lịch sử Anh quốc.

Đọc tiếp ... Print

Các vụ máy bay dân sự bị bắn rơi trong 50 năm qua

Ngày 17/7/2014, tại tỉnh Donetsk, Ukraine, chiếc Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bị bắn rơi, toàn bộ 295 người (280 hành khách và 15 thành viên phi hành đoàn) trên máy bay bị thiệt mạng.

Đọc tiếp ... Print

Giải mật chiến tranh Yom Kippur: Tình báo quân sự Israel không bất ngờ chiến lược

“Nhiệm vụ chính của tình báo quân sự là không để xảy ra bất ngờ chiến lược. Nếu như chúng tôi đã cung cấp tất cả, nhưng Israel vẫn bị bất ngờ thì đó không phải là thất bại của chúng tôi”, Đại tá Yoel Ben-Porat, chỉ huy tình báo điện tử Israel tuyên bố.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ đảo chính ở Kiev để chiếm giữ Crimea

“Cuộc đảo chính nhà nước tiến hành ở Kiev vào tháng 2 năm nay có một mục tiêu cụ thể: vô hiệu hóa Hạm đội Biển Đen của Nga đóng ở Sevastopol, và thay nó bằng hạm đội Mỹ, Maurizio Blondet viết trong bài báo rúng động của mình đăng ngày 29.5.2014 trên site www.effedieffe.com của Italia.

Đọc tiếp ... Print

Lột mặt nạ cuồng sát Jack the Ripper

Một thám tử không chuyên người Anh tuyên bố xác định được nhân thân tội phạm khét tiếng nhất 126 năm qua Jack the Ripper - Jack Mổ bụng nhờ ADN.

Đọc tiếp ... Print

Bí mật chiến tranh Nam Tư: Milosevic từ chối S-300

Belarus đã sẵn sàng chuyển giao hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho Nam Tư vào trong thập niên 1990, Tổng thống Belarus Aleksandr Lukashenko tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Thuyết âm mưu: Điện đàm Obama-Poroshenko tiết lộ thủ phạm diệt MH17

Ngày 24/7/2014, Đại tá Nga Viktor Baranets tung ra một tin tức rất dụ hoặc: “Trong cuộc điệm đàm với (Tổng thống Mỹ) Obama, (Tổng thống Ukraine) Poroshenko đã thú nhận chiếc Boeing là bị phòng không Ukraine bắn rơi, sau đó bị “một chiếc (cường kích) Su-25 đánh bồi”.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc lên kế hoạch bắt giam ban lãnh đạo Bắc Triều Tiên

Trung Quốc đã xây dựng kế hoạch hành động trong trường hợp động loạn lớn ở CHDCND Triều Tiên.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 / 8 Trang sau

Các tin khác