Vietnamdefence.com

Không quân

Chương trình Ám kiếm của Trung Quốc

Trung Quốc đã có bước nhảy vọt về chất trong 10-15 năm qua trong xây dựng hạ tầng khoa học và công nghệ UAV. Các loại UAV mới của Trung Quốc hiện có tính năng ngang bằng, thậm chí ở một số khía cạnh còn ưu việt hơn các loại tương đương của Mỹ. Các loại UAV này có giá cạnh tranh và do đó, có tiềm năng xuất khẩu cao.

Đọc thêm ...
 

Тiêm kích đánh chặn siêu âm MiG-31BM

MiG-31BM dùng để đánh chặn và tiêu diệt mục tiêu bay ở độ cao cực nhỏ, nhỏ, trung bình và lớn, ở bán cầu trước và sau, trong không gian tự do và trên phông địa hình, trong điều kiện thời tiết tốt và phức tạp, ban ngày và ban đêm, khi đối phương có sử dụng các phương tiện đối phó tích cực và tiêu cực.

Đọc tiếp ... Print

Nga giới thiệu máy bay không người lái đệm khí

Tổng công ty Chế tạo dụng cụ thống nhất OPK nằm trong Tổng công ty nhà nước Rostekh đã phát triển máy bay không người lái (UAV) mới Chirok.

Đọc tiếp ... Print

Lục quân Mỹ thử UAV tác chiến điện tử

Lục quân Mỹ đã tiến hành thử nghiệm máy bay không người lái (UAV) MQ-1C Gray Eagle với hệ thống tác chiến điện tử NERO.

Đọc tiếp ... Print

Su-34 Fullback - máy bay ném bom thế hệ mới của Không quân Nga

Sau hơn 20 năm nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm, máy bay tiêm kích-bom chiến thuật thế hệ mới Su-34 đã chính thức được nhận vào trang bị của Không quân Nga vào ngày 20/3/2014. Su-34 sẽ dần thay thế Su-24 trở thành máy bay ném bom chiến thuật chủ lực của Không quân Nga trong thế kỷ XXI.

Đọc tiếp ... Print

Argentine phát triển máy bay không người lái mới

Bộ Quốc phòng Argentine thông báo, các hãng nội địa sẽ phát triển các máy bay không người lái (UAV) mới để thay thế trong tương lai tất cả các UAV hiện có.

Đọc tiếp ... Print

UAV trinh sát-tấn công Altair cất cánh năm 2014

Máy bay không người lái (UAV) Altair của Nga có trọng lượng gần 5 tấn có thể được trang bị các phương tiện do thám điện tử và vũ khí.

Đọc tiếp ... Print

Nga chế tạo máy bay không người lái trinh sát 20 tấn

Tổng công ty Chế tạo máy bay thống nhất OAK (Nga) trong vài năm tới sẽ chế tạo máy bay không người lái (UAV) trinh sát mới có trọng lượng 20 tấn, Trưởng Ban quản lý các chương trình quân sự của OAK, ông Vladimir Mikhailov cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Công nghệ biến ‘có’ thành ‘không’

Hải quân Mỹ sẽ giới thiệu công nghệ cải hoán trực thăng thành phương tiện bay không người lái.

Đọc tiếp ... Print

Bell giới thiệu thiết kế máy bay cánh quạt lật mới

Công ty Bell Helicopter (Mỹ) đã giới thiệu với Lục quân Mỹ thiết kế ban đầu của máy bay cánh quạt lật tiên tiến V-280 Valor.

Đọc tiếp ... Print

Anh trang bị Watchkeeper

Bộ Quốc phòng Anh đã đưa vào trang bị máy bay không người lái WK450 Watchkeeper được phát triển dựa trên Hermes 450 của Israel.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 / 17 Trang sau