Vietnamdefence.com

Không quân

Trung Quốc giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I

Tại triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế AAD 2018 (Nam Phi), công nghiệp Trung Quốc đã giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I Tử Yến (Ziyan) trang bị bom.

Đọc thêm ...
 

Máy bay không người lái Đài Loan Chung Shyang II lần đầu tiên tham gia diễn tập

Bộ quốc phòng Đài Loan đã lần đầu tiên sử dụng máy bay không người lái (UAV) do thám nội địa Chung Shyang II trong cuộc tập trận của hệ thống phòng không hòn đảo này.

Đọc tiếp ... Print

Thủy quân lục chiến Mỹ trang bị trực thăng vận tải không người lái

Thủy quân lục chiến Mỹ (USMC) ký hợp đồng với Boeing mua trực thăng vận tải không người lái A160T Hummingbird để phục vụ cho chiến dịch Enduring Freedom (Tự do bền vững).

Đọc tiếp ... Print

Northrop Grumman chế tạo máy bay-khí cầu trinh sát không người lái

Công ty Northrop Grumman (Mỹ) đã hoàn tất phân tích dự án thiết bị không người lái lai (hybrid) LEMV và tháng 2.2011, sẽ bắt đầu lắp ráp LEMV, Aviation Week cho hay.

Đọc tiếp ... Print

7 dũng sĩ không người lái

Quân đội Mỹ đang huy động ngày càng nhiều máy bay không người lái (UAV) để giành ưu thế trên chiến trường ở Iraq, Afghanistan và các điểm nóng khác trên toàn cầu.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay không người lái Euro Hawk thực hiện chuyến bay 30 giờ

Máy bay không người lái (UAV) Euro Hawk do Northrop Grumman (Mỹ) và EADS (châu Âu) hợp tác phát triển cho Không quân Đức đã thực hiện chuyến bay dài đầu tiên kéo dài 30 giờ 12 phút.

Đọc tiếp ... Print

Be-2500: Máy bay khổng lồ trọng tải 1.000 tấn

Tại cuộc họp báo tổng kết triển lãm Gidrosalon-2010 diễn ra tại Gelendzhika từ 9-12.9.2010, Tổng giám đốc, Tổng công trình sự Tổ hợp KHKT hàng không Taganrog (TANTK) mang tên G.M. Beriev Viktor Kobzev nói về việc phát triển máy bay khổng lồ Be-2500 có khả năng bay xuyên đại dương với trọng tải lớn, trước hết là các contenơ tiêu chuẩn.

Đọc tiếp ... Print

Trực thăng không người lái Fire-X thực hiện chuyến bay đầu tiên

Trực thăng không người lái bảo đảm tiên tiến Fire-X của Mỹ đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên, Aviation Week. Máy bay cất cánh hôm 10.12.2010, song bây giờ việc này mới được thông báo.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay tiêm kích MiG-35 Fulcrum-F

MiG-35 (NATO gọi là Fulcrum-F) là máy bay tiêm kích chiến thuật đa năng thế hệ 4++, 1 và 2 chỗ ngồi do OKB Mikoyan phát triển dựa trên MiG-29.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ cải tiến trực thăng không người lái Hummingbird cho nhiệm vụ trinh sát

Tập đoàn Boeing đã nhận được hợp đồng của Cục các dự án quốc phòng tiên tiến DARPA thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ để trang bị khí tài trinh sát vô tuyến điện SIGINT và hệ thống tiếp phát hình ảnh thời gian thực ARGUS-IS cho trực thăng không người lái A160T Hummingbird.

Đọc tiếp ... Print

JAS-39 Gripen, chiến đấu cơ đặc trưng của Thụy Điển

Dùng động cơ của Volvo, thiết bị aviinics của Ericson, JAS-39 Gripen chứng tỏ năng lực công nghệ quốc phòng của Thụy Điển và được nhiều quốc gia quan tâm, bất kể trước đó họ quen sử dụng vũ khí Nga hay Mỹ.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 18 Trang sau