Vietnamdefence.com

Không quân

Su-35 - chặng đường 10 năm

10 năm trước đã diễn ra chuyến bay đầu tiên của tiêm kích siêu cơ động Su-35. Hãy tìm hiểu một lần nữa lịch sử phát triển, tiềm lực chiến đấu và vì sao máy bay này thường được so sánh với các loại tương tự của nước ngoài.

Đọc thêm ...
 

Nam Phi phát triển UAV tiến công

Công ty Denel Dynamics (Nam Phi) đã bắt tay phát triển máy bay không người lái (UAV) tiến công Snyper, hãng Jane's cho hay.

Đọc tiếp ... Print

X-47B và kỷ nguyên không quân không người lái

Hải quân Mỹ dự kiến đưa vào trang bị máy bay trinh sát-tiến công không người lái vào năm 2018. Đây sẽ là máy bay không người lái (UAV) đầu tiên trong lịch sử có khả năng độc lập hoàn thành các nhiệm vụ chiến đấu.

Đọc tiếp ... Print

UAV tiến công đầu tiên của Nga sắp bay thử

Cuối năm 2012, Nga sẽ cho bay thử máy bay không người lái tiến công nội địa đầu tiên.

Đọc tiếp ... Print

Bia bay hay máy bay cảm tử?

Không quân Mỹ đang phát triển loại máy bay không người lái (UAV) tàng hình có thể sử dụng làm bia bay hoặc máy bay tấn công cảm tử.

Đọc tiếp ... Print

UAV lắp bom siêu nhỏ bí mật sẽ đến Afghanistan

Thủy quân lục chiến Mỹ (USMC) sẽ triển khai ở Afghanistan các máy bay không người lái (UAV) RQ-7 Shadow trang bị loại bom nhỏ bí mật.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc kiểm soát châu Á-Thái Bình Dương bằng UAV chiến lược

Trung Quốc dường như đã sẵn sàng thử nghiệm quy mô đầy đủ máy bay không người lái (UAV) hạng nặng HQ-4 Xianglong.

Đọc tiếp ... Print

Tiêm kích thế hệ 5 FGFA

Công ty sản xuất máy bay hàng đầu Ấn Độ Hindustan Aeronautics Ltd (HAL) mới đây đã đăng tải trên site chính thức của mình một số tính năng cơ bản của máy bay FGFA (Fifth Generation Fighter Aircraft) được chế tạo dựa trên tiêm kích thế hệ 5 của Nga Т-50.

Đọc tiếp ... Print

Bom thông minh tiểu hình STM Phase II cho UAV cỡ nhỏ

Loại bom chiến thuật cỡ nhỏ STM Phase II đã hoàn tất các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và đang chuẩn bị để thử nghiệm bay trong năm 2011.

Đọc tiếp ... Print

Không lực Mỹ trang bị siêu bom xuyên 61 m bê tông

Không quân Mỹ (USAF) đã nhận vào trang bị loại bom chống boong-ke mới GBU-57A/B MOP (Massive Ordnance Penetrator) nặng 13,6 tấn.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống hạm thế hệ 5 Naval Strike Missile

Công ty Kongsberg Defence & Aerospace (Nauy) đã giới thiệu đoạn video thử nghiệm tên lửa chống hạm mới NSM (Naval Strike Missile), dự định trang bị cho các tiêm kích Eurofighter, Gripen và tiêm kích thế hệ 5 F-35.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 / 17 Trang sau