Vietnamdefence.com

Không quân

Trung Quốc giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I

Tại triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế AAD 2018 (Nam Phi), công nghiệp Trung Quốc đã giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I Tử Yến (Ziyan) trang bị bom.

Đọc thêm ...
 

Một số hệ thống máy bay chiến đấu không người lái của Mỹ

Trong vài năm trở lại đây, máy bay chiến đấu không người lái (UCAV) tham gia ngày càng nhiều vào các chiến dịch quân sự trên thế giới. Đặc biệt, quân đội Mỹ đã sử dụng UCAV để tiêu diệt phiến quân tại Iraq và Afghanistan.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không R-33E

Tên lửa không-đối-không tầm xa R-33E dùng để đánh chặn mục tiêu bay, kể cả tên lửa hành trình, trên các loại bề mặt khác nhau, ở mọi góc độ, bất kể ngày đêm, trong thời tiết tốt hoặc phức tạp, khi có tác động của nhiễu tự nhiên và nhân tạo.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay tiêm kích trên hạm đa năng MiG-29K/KUB

MiG-29К 1 chỗ ngồi (NATO gọi là Fulcrum-D) và MiG-29KUB 2 chỗ ngồi (biến thể huấn luyện-chiến đấu) là máy bay tiêm kích đa năng 1 chỗ ngồi, thế hệ 4++, dùng để thực hiện các nhiệm vụ phòng không cho các binh đoàn tàu chiến, giành ưu thế trên không, tiêu diệt các mục tiêu mặt nước, mặt đất bằng vũ khí có điều khiển chính xác cao suốt ngày đêm, trong mọi thời tiết.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không R-27Т1, R-27EТ1

Tên lửa không-đối-không tầm trung R-27Т1, R-27EТ1 lắp đầu tự dẫn hồng ngoại dùng để tiêu diệt mục tiêu bay (máy bay cơ động cao, trực thăng…) bất kể ngày đêm, ở mọi góc độ, khi có nhiễu tự nhiên hoặc nhân tạo, trên phông địa hình và mặt nước, theo nguyên lý “bắn-quên”.

Đọc tiếp ... Print

Bom có điều khiển KAB-500S-E

Bom có điều khiển dẫn bằng vệ tinh với phần chiến đấu nổ phá KAB-500S-E thuộc loại vũ khí đường không có điều khiển chính xác và dùng để tiêu diệt theo nguyên lý “thả-quên” các mục tiêu tĩnh mặt đất và mặt nước như kho tàng, cơ sở công nghiệp quốc phòng, tàu ở bến đỗ bất kể ngày đêm và trong mọi thời tiết.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không R-27R1, R-27ER1

Tên lửa không-đối-không tầm trung R-27R1, R-27ER1 lắp đầu tự dẫn radar bán chủ động dùng để tiêu diệt mục tiêu bay bất kể ngày đêm, trong điều kiện thời tiết bình thường và phức tạp, tấn công vào bán cầu trước và sau, trên phông nền các bề mặt khác nhau khi đối phương đối phó bằng cơ động hoặc gây nhiễu.

Đọc tiếp ... Print

Bom có điều khiển KAB-500Kr, KAB-500-OD, KAB-1500Kr

Bom có điều khiển KAB-500Kr, KAB-500-OD, KAB-1500Kr lắp đầu tự dẫn truyền hình và nhiều loại phần chiến đấu, dùng để tiêu diệt các mục tiêu nhỏ vững chắc mặt đất và mặt nước cố định

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không R-27P1, R-27EP1

Các tên lửa không-đối-không tầm trung R-27P, R-27EP (ký hiệu xuất khẩu là R-27P1, R-27EP1) là tên lửa chuẩn hóa với đầu tự dẫn radar thụ động dùng để tiêu diệt các mục tiêu bay phát bức xạ vô tuyến, bất kể ngày đêm, trong thời tiết bình thường và phức tạp, tấn công vào bán cầu trước, kể cả trên các phông bề mặt bên dưới khác nhau, cho phép tiêu tiệt các máy bay rải nhiễu radar tích cực để yểm trợ các máy bay khác.

Đọc tiếp ... Print

Họ bom có điều khiển KAB-1500LG-F(OD, Pr)-E

Họ bom có điều khiển KAB-1500LG-F(OD, Pr)-E do hãng OAO GNPP Region của Nga phát triển dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất, mặt nước cố định.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không RVV-SD

Tên lửa không-đối-không tầm trung RVV-SD dùng để tiêu diệt mục tiêu bay (máy bay tiêm kích, máy bay cường kích, máy bay ném bom, máy bay vận tải quân sự, trực thăng, tên lửa hành trình) bất kể ngày đêm, ở mọi góc độ, trên phông địa hình và mặt nước, khi có sự đối phó tích cực của đối phương.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 18 Trang sau