Vietnamdefence.com

Không quân

Su-35 - chặng đường 10 năm

10 năm trước đã diễn ra chuyến bay đầu tiên của tiêm kích siêu cơ động Su-35. Hãy tìm hiểu một lần nữa lịch sử phát triển, tiềm lực chiến đấu và vì sao máy bay này thường được so sánh với các loại tương tự của nước ngoài.

Đọc thêm ...
 

Nga trang bị rocket tối tân S-80FP

Rocket hàng không S-80FP cỡ 80 mm mang phần chiến đấu phá-mảnh-xuyên mà Liên hiệp khoa học-sản xuất NPO Splav ở Tula (Nga) giới thiệu tại triển lãm DEFEXPO India vào tháng 2/2014 đã bắt đầu được cung cấp cho quân đội Nga, Tổng giám đốc Splav, ông Nikolai Makarovets cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Iran chế tạo UAV phòng không

Các kỹ sư Iran đã phát triển và đệ trình với Bộ Quốc phongfloaij máy bay không người lái (UAV) mới trang bị tên lửa không đối không.

Đọc tiếp ... Print

J-31 - mạnh, yếu ở đâu?

Tiêm kích tàng hình thế hệ 5 của Trung Quốc FC-31 (J-31) vừa ra mắt tại triển lãm China Airshow 2014 ở Chu Hải. Hãy xem những ưu, nhược điểm của nó là gì.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ cải tiến siêu bom MOP

Không quân Mỹ cải tiến bom chống boong-ke siêu nặng MOP.

Đọc tiếp ... Print

Boeing giới thiệu ScanEagle 2

Insitu, một công ty con của tập đoàn Boeing đã giới thiệu tại triển lãm hải quân Euronaval-2014 ở Paris máy bay không người lái (UAV) trinh sát mới ScanEagle 2.

Đọc tiếp ... Print

Đạn tuần kích tiểu hình của Ba Lan

Tại triển lãm quốc phòng MSPO-2014 diễn ra từ ngày 1-4/9/2014 tại thành phố Kielce, Ba Lan, hãng WB Electronics (Ba Lan) đã giới thiệu các tài liệu về đạn tuần kích tiểu hình Warmate.

Đọc tiếp ... Print

General Atomics tiếp tục phát triển Avenger

Công ty General Atomics Aeronautical Systems (GA-ASI) tiếp tục phát triển máy bay không người lái tiến công thế hệ mới Predator C Avenger trê cơ sở Predator dùng động cơ turbine cánh quạt.

Đọc tiếp ... Print

Phát triển nano UAV cho lính thủy đánh bộ Mỹ

Hải quân Mỹ dự định xem xét các dự án máy bay không người lái (UAV) cất cánh thẳng đứng siêu nhỏ và “kích thước nano” để trang bị cho các đơn vị lính thủy đánh bộ để trinh sát trên chiến trường.

Đọc tiếp ... Print

Shadow trang bị bom có điều khiển Fury

Hãng Textron Systems (Mỹ) đã tiến hành các vụ thử nghiệm tại bãi thử đầu tiên cho loại bom có điều khiển hạng nhẹ Fury.

Đọc tiếp ... Print

Тiêm kích đánh chặn siêu âm MiG-31BM

MiG-31BM dùng để đánh chặn và tiêu diệt mục tiêu bay ở độ cao cực nhỏ, nhỏ, trung bình và lớn, ở bán cầu trước và sau, trong không gian tự do và trên phông địa hình, trong điều kiện thời tiết tốt và phức tạp, ban ngày và ban đêm, khi đối phương có sử dụng các phương tiện đối phó tích cực và tiêu cực.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 / 17 Trang sau