Vietnamdefence.com

Không quân

Chương trình Ám kiếm của Trung Quốc

Trung Quốc đã có bước nhảy vọt về chất trong 10-15 năm qua trong xây dựng hạ tầng khoa học và công nghệ UAV. Các loại UAV mới của Trung Quốc hiện có tính năng ngang bằng, thậm chí ở một số khía cạnh còn ưu việt hơn các loại tương đương của Mỹ. Các loại UAV này có giá cạnh tranh và do đó, có tiềm năng xuất khẩu cao.

Đọc thêm ...
 

Quân đội Israel phát triển UAV cho lính bộ binh

Quân đội Israel (IDF) mở thầu phát triển máy bay không người lái (UAV) cá nhân để trang bị cho lính bộ binh.

Đọc tiếp ... Print

Shadow trang bị bom có điều khiển Fury

Hãng Textron Systems (Mỹ) đã tiến hành các vụ thử nghiệm tại bãi thử đầu tiên cho loại bom có điều khiển hạng nhẹ Fury.

Đọc tiếp ... Print

Nga trang bị rocket tối tân S-80FP

Rocket hàng không S-80FP cỡ 80 mm mang phần chiến đấu phá-mảnh-xuyên mà Liên hiệp khoa học-sản xuất NPO Splav ở Tula (Nga) giới thiệu tại triển lãm DEFEXPO India vào tháng 2/2014 đã bắt đầu được cung cấp cho quân đội Nga, Tổng giám đốc Splav, ông Nikolai Makarovets cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Iran chế tạo UAV phòng không

Các kỹ sư Iran đã phát triển và đệ trình với Bộ Quốc phongfloaij máy bay không người lái (UAV) mới trang bị tên lửa không đối không.

Đọc tiếp ... Print

J-31 - mạnh, yếu ở đâu?

Tiêm kích tàng hình thế hệ 5 của Trung Quốc FC-31 (J-31) vừa ra mắt tại triển lãm China Airshow 2014 ở Chu Hải. Hãy xem những ưu, nhược điểm của nó là gì.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ cải tiến siêu bom MOP

Không quân Mỹ cải tiến bom chống boong-ke siêu nặng MOP.

Đọc tiếp ... Print

Boeing giới thiệu ScanEagle 2

Insitu, một công ty con của tập đoàn Boeing đã giới thiệu tại triển lãm hải quân Euronaval-2014 ở Paris máy bay không người lái (UAV) trinh sát mới ScanEagle 2.

Đọc tiếp ... Print

Đạn tuần kích tiểu hình của Ba Lan

Tại triển lãm quốc phòng MSPO-2014 diễn ra từ ngày 1-4/9/2014 tại thành phố Kielce, Ba Lan, hãng WB Electronics (Ba Lan) đã giới thiệu các tài liệu về đạn tuần kích tiểu hình Warmate.

Đọc tiếp ... Print

General Atomics tiếp tục phát triển Avenger

Công ty General Atomics Aeronautical Systems (GA-ASI) tiếp tục phát triển máy bay không người lái tiến công thế hệ mới Predator C Avenger trê cơ sở Predator dùng động cơ turbine cánh quạt.

Đọc tiếp ... Print

Phát triển nano UAV cho lính thủy đánh bộ Mỹ

Hải quân Mỹ dự định xem xét các dự án máy bay không người lái (UAV) cất cánh thẳng đứng siêu nhỏ và “kích thước nano” để trang bị cho các đơn vị lính thủy đánh bộ để trinh sát trên chiến trường.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 / 17 Trang sau