Vietnamdefence.com

Không quân

Trung Quốc giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I

Tại triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế AAD 2018 (Nam Phi), công nghiệp Trung Quốc đã giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I Tử Yến (Ziyan) trang bị bom.

Đọc thêm ...
 

Tên lửa không-đối-không RVV-MD

Tên lửa không-đối-không tầm ngắn và cận chiến cơ động cao RVV-MD cho phép tiêu diệt mục tiêu bay (máy bay tiêm kích, máy bay cường kích, máy bay ném bom, máy bay vận tải quân sự và trực thăng) bất kể ngày đêm, từ mọi hướng, trên phông địa hình, khi có sự đối phó tích cực của đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống Ovod-ME với tên lửa Kh-59ME, Kh-59M2E

Hệ thống tên lửa Ovod-ME với tên lửa Kh-59ME dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất và mặt nước, người điều khiển có thể nhìn thấy bằng mắt, trong điều kiện thời tiết bình thường.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không RVV-AE

Tên lửa không-đối-không tầm trung RVV-AE dùng để tiêu diệt mục tiêu bay (máy bay tiêm kích, máy bay ném bom, máy bay cường kích, trực thăng, máy bay vận tải quân sự, tên lửa hành trình) bất kể ngày đêm, ở mọi góc độ, trong điều kiện có đối phó điện tử, trên phông địa hình hoặc mặt nước. Tên lửa có khả năng tác chiến ở chế độ đa kênh và áp dụng nguyên lý “bắn-quên”.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-diện đa năng Kh-25MSE

Tên lửa đa năng Kh-25MSE dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt nước và mặt đất cỡ nhỏ đơn lẻ hay trong nhóm mục tiêu trong điều kiện thời tiết bình thường hoặc phức tạp, bất kể ngày đêm.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-không R-73E (R-73EL)

Tên lửa không-đối-không tầm ngắn và không chiến tầm gần R-73E (R-73EL) dùng để tiêu diệt các mục tiêu bay (máy bay tiêm kích, máy bay ném bom, máy bay cường kích, máy bay vận tải quân sự) bất kể ngày đêm, từ mọi hướng, trên phông địa hình, khi có sự đối kháng tích cực của đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-diện đa năng Kh-25MAE

Tên lửa đa năng Kh-25MAE dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt nước và mặt đất cỡ nhỏ đơn lẻ hay trong nhóm mục tiêu trong điều kiện thời tiết bình thường hoặc phức tạp, bất kể ngày đêm.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-diện Kh-59МК2

Tên lửa không-đối-diện có điều khiển Kh-59МК2 là biến thể của Kh-59МК và dùng để tiêu diệt chính xác các loại mục tiêu mặt đất cố định với tọa độ đã biết, trong đó có các mục tiêu không có độ tương phản radar, hồng ngoại và quang học so với phông địa hình xung quanh.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-diện đa năng Kh-25ML

Tên lửa chiến thuật Kh-25ML lắp đầu tự dẫn laser bán chủ động dùng để tiêu diệt các mục tiêu cỡ nhỏ trên chiến trường và trong chiều sâu chiến thuật.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-diện đa năng Kh-38ME

Họ tên lửa không-đối-diện module tầm ngắn Kh-38 (các biến thể MLE, MAE, MTE, MKE) dùng để tiêu diệt các loại mục tiêu đơn lẻ hoặc tốp bọc thép, vững chắc dễ tấn công trên mặt đất, cũng như các mục tiêu mặt nước ở ven bờ.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-diện Kh-29ТЕ, Kh-29L

Các tên lửa không-đối-diện Kh-29ТЕ, Kh-29L dùng để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất, mặt nước khó tấn công, có thể quan sát bằng mắt (các cầu đường sắt, đường bộ lớn các công trình công nghiệp, đường băng bê tông, nhà chứa máy bay bằng bê tông cốt thép, tàu nổi có lượng giãn nước đến 10000 tấn).

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 18 Trang sau