Vietnamdefence.com

Không quân

Trung Quốc giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I

Tại triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế AAD 2018 (Nam Phi), công nghiệp Trung Quốc đã giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I Tử Yến (Ziyan) trang bị bom.

Đọc thêm ...
 

Tên lửa chống radar có điều khiển Kh-58E

Tên lửa Kh-58E (NATO gọi là AS-11 Kilter) dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống phòng không mặt đất, các đài chỉ huy, thông báo và chỉ thị mục tiêu của các hệ chỉ huy phòng không tự động hóa và các mục tiêu phát xạ khác ở các dải tần А, А', В, В', С.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar chiến thuật Kh-25MP

Tên lửa chống radar chiến thuật Kh-25MP (AS-12 Kegler) dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống tên lửa phòng không tầm trung và tầm ngắn của đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar Kh-58UShKE

Tên lửa chống radar Kh-58UShKE (AS-11 Kilter) được trang bị đầu tự dẫn radar thụ động dải tần rộng (dải tần kết hợp А, А', В, В', С) và hệ thống đạo hàng-điều khiển tự động dùng để tiêu diệt các đài radar mặt đất hoạt động ở chế độ phát xung ở dải tần sóng mang 1,2-11 GHz và ở chế độ phát xạ liên tục ở dải tần А.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm Kh-59MK

Tên lửa không-đối-diện tăng tầm Kh-59MK  với đầu tự dẫn radar chủ động ARGS-59E là biến thể của Kh-59ME lắp đầu tự dẫn lệnh-truyền hình, và dùng để tiêu diệt các loại mục tiêu mặt nước có độ tương phản radar bất kể ngày đêm, trong mọi thời tiết khi có sóng biển đến cấp 6.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31P

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31P (AS-17 Krypton) lắp đầu tự dẫn radar thụ động dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống tên lửa phòng không tầm xa và tầm trung, cũng như các đài radar trên mặt đất và trên biển khác.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm Kh-35UE

Tên lửa không-đối-hạm chiến thuật Kh-35UE dùng để tiêu diệt chiến hạm nổi (tàu chiến đấu, tàu đổ bộ) và tàu vận tải trong đội hình các cụm tàu xung kích (đoàn tàu hộ tống) hoặc các tàu hoạt động đơn lẻ.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar chiến thuật cao tốc Kh-31PK

Tên lửa Kh-31PK là tên lửa chống radar chiến thuật cao tốc lắp đầu tự dẫn radar thụ động và dùng để tiêu diệt các đài radar, kể cả các thiết bị anten được đưa lên cao (đến 15 m) của các hệ thống tên lửa phòng không tầm trung và tầm xa, cũng như các đài radar mặt đất khác hoạt động ở dải tần tương ứng.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm Kh-31AD

Tên lửa không-đối-hạm chiến thuật cao tốc Kh-31AD dùng để tiêu diệt các chiến hạm nổi (tàu chiến đấu, tàu đổ bộ) và tàu vận tải trong đội hình các cụm tàu xung kích (đoàn tàu hộ tống) hoặc các tàu hoạt động đơn lẻ.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31PD

Tên lửa chống radar cao tốc Kh-31PD (AS-17 Krypton) dùng để tiêu diệt các đài radar của các hệ thống tên lửa phòng không.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa không-đối-hạm tầm trung Kh-31А

Tên lửa không-đối-hạm tầm trung cao tốc Kh-31А lắp đầu tự dẫn radar chủ động dùng để tiêu diệt các loại tàu chiến, kể cả tàu khu trục hoạt động đơn lẻ hoặc trong đội hình cụm tàu, trong điều kiện thời tiết bình thường và phức tạp, bất kể ngày đêm.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 / 18 Trang sau