Vietnamdefence.com

Lục quân

Tên lửa chống tăng có điều khiển Thiên Lôi-4 của Trung Quốc

Tổng công ty Khoa học và kỹ thuật Hàng không-vũ trụ Trung Quốc (CASC) đã mở rộng họ tên lửa có điều khiển, chính xác cao Thiên Lôi (Tian Lei) bằng tên lửa chống tăng có điều khiển tầm ngắn Thiên Lôi-4 (Тian Lei-4 (TL-4).

Đọc thêm ...
 

Xe chiến đấu bộ binh hạng nặng BMPV-64 của Ukraine

Mẫu chế thử xe chiến đấu bộ binh hạng nặng BMPV-64 do Nhà máy sửa chữa tăng-thiết giáp (BTRZ) Kharkov, Ukraine, tự đầu tư phát triển. Mẫu đầu tiên đã hoàn thành vào năm 2005. Đây là biến thể hiện đại hoá rất sâu của xe tăng chủ lực nổi tiếng Т-64. Quân đội Ukraine có mấy ngàn xe tăng này.

Đọc tiếp ... Print

Xe bọc thép chở quân BTR-4 của Ucraina

BTR-4 là loại xe bọc thép chở quân đầu tiên của Ucraina, do Viện Thiết kế Chế tạo máy Kharkov mang tên A.A. Morozov (KhKBM) phát triển vào đầu những năm 2000

Đọc tiếp ... Print

Xe chiến đấu bộ binh ZBD-97 của Trung Quốc

Xe chiến đấu bộ binh ZBD-97 hay Type 97 của TQ có tháp tương tự như xe BMP-3 của Nga, mặc dù nó sử dụng loại khung gầm khác, với động cơ bố trí phía trước và khoang chở quân ở phía đuôi.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa đường đạn tầm ngắn Iskander

Hệ thống tên lửa đường đạn tầm ngắn Iskander (phương Tây gọi là SS-26 Stone) - loại tên lửa đường đạn phi chiến lược hiệu quả và đáng sợ nhất hiện nay.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa PJ-10 BrahMos triển khai trên mặt đất

BrahMos là hệ thống vũ khí đáng sợ, có tốc độ, độ chính xác cao và uy lực mạnh mẽ. Với BrahMos, Lục quân Ấn Độ có được khả năng tấn công sâu kiểu phẫu thuật.

Đọc tiếp ... Print

Súng rocket chống tăng tiên tiến RPG-30

Hãng Bazalt nổi tiếng của Nga đã hoàn tất công tác phát triển và thử nghiệm loại rocket chống tăng xách tay tối tân nhất RPG-30 có khả năng tiêu diệt với xác suất 100% xe tăng có trang bị hệ thống phòng vệ vệ tích cực.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng chủ lực T-90 Vladimir

Т-90 Vladimir là xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại của Nga. Đây thực chất là mẫu xe Т-72BU được chế tạo vào cuối thập kỷ 1980-đầu thập kỷ 1990 trên cơ sở hiện đại hoá xe tăng Т-72 và được nhận vào trang bị với ký hiệu Т-90 năm 1992.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 / 11

Các tin khác