Vietnamdefence.com

Lục quân

Tên lửa chống tăng có điều khiển Thiên Lôi-4 của Trung Quốc

Tổng công ty Khoa học và kỹ thuật Hàng không-vũ trụ Trung Quốc (CASC) đã mở rộng họ tên lửa có điều khiển, chính xác cao Thiên Lôi (Tian Lei) bằng tên lửa chống tăng có điều khiển tầm ngắn Thiên Lôi-4 (Тian Lei-4 (TL-4).

Đọc thêm ...
 

Top 10 xe tăng mắc tiền nhất

Tại cuộc duyệt binh Chiến thắng ngày 9/5/2015 ở Moskva, quân đội Nga đã giới thiệu xe tăng tối tân, thế hệ 4 đầu tiên trên thế giới Т-14 Armata. Liệu xe tăng siêu hiện đại và thiên hạ vô địch thủ về nhiều tham số này có phải là xe tăng đắt nhất thế giới hay không?

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thử nghiệm đạn có điều khiển 12,7 mm

Cục Các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến DARPA của Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố đoạn video thử nghiệm đầu đạn có điều khiển Exacto dành cho súng bắn tỉa thế hệ mới.

Đọc tiếp ... Print

T-14 sẽ lắp pháo có thể thiêu cháy 1 m thép

Xe tăng thế hệ mới của Nga T-14 Armata sẽ được trang bị pháo 152 mm với đạn cực mạnh. Đây có phải là tin vịt để làm phương Tây hoang mang?

Đọc tiếp ... Print

Phỏng đoán tính năng của xe tăng Т-14 Armata

Xe tăng thế hệ 5 tối tân nhất T-14 Armata của Nga sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại cuộc duyệt binh Chiến thắng ở Moskva ngày 9/5/2015.

Đọc tiếp ... Print

Tổng quan xe tăng T-14 Armata: Khen và chê

Xe tăng thế hệ mới T-14 Armata ra đời sau gần 50 năm ở Nga sau T-72 thu hút sự chú ý của cả thế giới với nhiều dư luận khen, chê.

Đọc tiếp ... Print

Súng trường tiến công thông minh của Canada

Cục Nghiên cứu và phát triển quốc phòng DRDC (Defence Research and Development Canada) của Canada đã cùng với phân hãng Colt tại Canada đã giới thiệu thiết kế súng trường tiến công module tiêu chuẩn dành cho quân đội Canada.

Đọc tiếp ... Print

Chi tiết cấu tạo siêu tăng T-14 Armata

Xe tăng chủ lực mới T-14 Armata của Nga xuất hiện lần đầu tại Cuộc duyệt binh Chiến thắng ngày 9/5/2015 trên Quảng trường Đỏ, Moskva.

Đọc tiếp ... Print

Tính năng khung gầm Armata

Quân đội Nga nhận siêu tăng Armata vào tháng 2/2015.

Đọc tiếp ... Print

Siêu tăng Armata sẽ bắn đạn pháo ‘nguyên tử’

Các loại đạn dược siêu uy lực cho xe tăng thế hệ mới Armta đang được các chuyên gia của Tổng công ty Năng lượng nguyên tử quốc doanh Nga Rosatom phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Từ T-14 Armata, Nga tiến gần đến xe tăng robot

Năm 2015, Nga sẽ có xe tăng thế hệ mới T-14 Armata và tiến gần đến việc chế tạo ra xe tăng robot hóa hoàn toàn.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 / 11 Trang sau