Vietnamdefence.com

Lục quân

Tên lửa chống tăng có điều khiển Thiên Lôi-4 của Trung Quốc

Tổng công ty Khoa học và kỹ thuật Hàng không-vũ trụ Trung Quốc (CASC) đã mở rộng họ tên lửa có điều khiển, chính xác cao Thiên Lôi (Tian Lei) bằng tên lửa chống tăng có điều khiển tầm ngắn Thiên Lôi-4 (Тian Lei-4 (TL-4).

Đọc thêm ...
 

Ukraine xuất khẩu hệ thống tên lửa chống tăng Skif

Ukraine đang đàm phán với nhiều nước về việc bán hệ thống tên lửa chống tăng mang vác Skif.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống rocket phóng loạt mới WM-120 của Trung Quốc

Công ty NORINCO (Trung Quốc) đang xúc tiến ra thị trường biến thể mới của hệ thống rocket phóng loạt WM-80 273 mm của họ có tên gọi WM-120, Jane's Defence Weekly cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Súng phóng lựu nhiệt áp - 'hỏa thần vác vai' của Nga

Ngày nay, để tiêu diệt 1 hỏa điểm hay boong-ke, quân đội không chỉ dùng rocket bắn phá hủy mà còn có loại vũ khí mới hiệu quả hơn là vũ khí nhiệt áp.

Đọc tiếp ... Print

Tiểu liên Vityaz-SN của Nga

Tiểu liên Vityaz-SN được phát triển dựa trên tiểu liên PP-19 Bizon để đáp ứng các yêu cầu riêng của đơn vị đặc nhiệm Vityaz của Bộ Nội vụ Nga, dùng để tiêu diệt sinh lực, kể cả khi có mặc áo giáp, và xe không bọc thép (ô tô khách, ô tô hạng nhẹ, ô tô vận tải…).

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển hệ thống rocket phóng loạt WS-2D tầm 400 km

Trung Quốc đang phát triển một họ các hệ thống rocket phóng loạt cho phép các đơn vị pháo binh tiêu diệt mục tiêu ở tầm “chiến lược” để tăng cường thêm cho lực lượng tác chiến ở tầm bắn đặc trưng cho tên lửa đường đạn tầm ngắn.

Đọc tiếp ... Print

Xe bọc thép chở quân mới BTR-82 và BTR-82A của Nga

Cuối tháng 4.2010, Công ty Công nghiệp quốc phòng (VPK) của Nga đã cho ra mắt BTR-82 và BTR-82А, 2 biến thể mới của xe bọc thép chở quân bánh lốp nổi tiếng BTR-80, tại trường thử của Nhà máy Chế tạo máy Arzamas (AMZ).

Đọc tiếp ... Print

Lựu pháo tự hành 2S19 Msta-S

2S19 Msta-S là hệ thống lựu pháo tự hành của Nga, được phát triển dựa trên khung gầm xe tăng T-80 và pháo kéo 2A65 Msta-B để thay thế pháo tự hành 152 mm Akatrsya.

Đọc tiếp ... Print

Súng phóng lựu ХM25

XM25 bắt đầu được phát triển trong khuôn khổ dự án OICW (Objective Individual Combat Weapon) năm 1990, theo đó đến trước năm 2003, đã chế tạo hệ thống vũ khí kết hợp súng trường tiến công-súng phóng lựu có tên OICW.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển tên lửa WS-3 dẫn bằng GPS

Dù trên giấy tờ, Nga và Bắc Triều Tiên nắm giữ số lượng pháo lớn nhất, nhưng chính Trung Quốc có lẽ mới có lực lượng pháo binh sẵn có khả năng chiến đấu cao nhất thế giới.

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí đa năng thế hệ mới Wirkmittel 90 của Đức

Mới đây, hãng chế tạo vũ khí Dynamit Nobel Defence GmbH (DND) của Đức giới thiệu loại vũ khí vác vai, đa năng thế hệ mới Wirkmittel 90 có tính cách mạng, dùng để trang bị cho bộ binh.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 / 11 Trang sau