Vietnamdefence.com

Lục quân

Tên lửa chống tăng có điều khiển Thiên Lôi-4 của Trung Quốc

Tổng công ty Khoa học và kỹ thuật Hàng không-vũ trụ Trung Quốc (CASC) đã mở rộng họ tên lửa có điều khiển, chính xác cao Thiên Lôi (Tian Lei) bằng tên lửa chống tăng có điều khiển tầm ngắn Thiên Lôi-4 (Тian Lei-4 (TL-4).

Đọc thêm ...
 

Súng trường tiến công thế hệ mới XK11 KNR của Hàn Quốc

Trong các chương trình phát triển súng trường tiến công thế kỷ XXI, chỉ có dự án “Súng trường mới của Triều Tiên” (Korean New Rifle - KNR) là đến đích sớm nhất khi từ năm 2009, Lục quân Hàn Quốc (HQ) bắt đầu đưa STTC tự động thế hệ mới ХК11 vào trang bị.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng FCS (Future Combat System) của Mỹ

Xe tăng tương lai FCS (Future Combat System - Hệ thống chiến đấu tương lai) sẽ có trọng lượng khoảng 40 tấn, kíp xe 2 người. Hiện tại dự định lắp cho xe tăng 1 pháo nòng trơn 120 mm XM291 trên tháp không có người ngồi.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa đa năng mọi thời tiết Khrizantema-S

Hệ thống tên lửa đa năng mọi thời tiết, ngày đêm Khrizantema-S dùng để tiêu diệt xe tăng hiện đại và tương lai, kể cả xe tăng được lắp giáp phản ứng nổ, tàu nổi cỡ nhỏ, mục tiêu bay thấp, các công trình phòng ngự, sinh lực trong công sự và ở địa hình trống trải.

Đọc tiếp ... Print

Siêu xe tăng Т-95 của Nga

Т-95 (Objekt 195) là xe tăng tương lai thử nghiệm của Nga. Bắt đầu được thiết kế trong khuôn khổ cuộc thi nghiên cứu khoa học "Sovershenstvovanie-88" (có nghĩa là "Hoàn thiện", năm 1988) từ những năm 1990.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa đa năng Shturm-Ataka

Hệ thống tên lửa Shturm trang bị tên lửa Атака dùng để tiêu diệt các mục tiêu động và tĩnh, trong đó có các xe tăng hiện đại trang bị giáp phản ứng nổ, xe thiết giáp, tàu thuyền, máy bay và trực thăng bay thấp, bay chậm, các công trình ẩn nấp bọc thép và sinh lực trong công sự và ngoài địa hình trống trải.

Đọc tiếp ... Print

Súng trường tiến công FX-05 Xiuhcoatl của Mexico

Năm 2005, để thay thế các súng trường HK G3 (sản xuất theo giấy phép của Đức) bắn đạn 7,62 mm NATO đã cũ có trong trang bị của Mexico, Tổng cục công nghiệp quốc phòng Mexico DGIM (Direccion General Industria Militar Mexicana) đã bắt đầu cho phát triển súng trường tiến công của mình bắn đạn 5.56x45 mm.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa chống tăng Malyutka-2

Malyutka-2 dùng để chống xe tăng, kể cả xe tăng được lắp giáp phản ứng nổ), xe bọc thép chở quân, hầm ngầm, hỏa điểm, mục tiêu không bọc thép, công trình phòng ngự và sinh lực.

Đọc tiếp ... Print

Súng trường tiến công QBZ-03 của Trung Quốc

Đầu thế kỷ 21, cảnh sát nhân dân vũ trang Trung Quốc đã nhận vào trang bị súng trường tiến công mới QBZ-03 bắn đạn 5.8x42 mm.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng chủ lực Т-90S

Танк Т-90S dùng để trang bị cho các đơn vị và binh đoàn tăng, bộ binh cơ giới, cũng như cho các phân đội trinh sát và các đơn vị hải quân hoạt động ở khu vực duyên hải.

Đọc tiếp ... Print

Xe bọc thép chở quân hạng nặng BTR-T của Nga

Xe bọc thép chở quân hạng nặng chế tạo dựa trên cơ sở xe tăng Т-55 lần đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm lần thứ hai VTTV-97 ở Omsk (Nga). Xe còn có tên DPM (xe cảnh giới/tuần tiễu), cuối cùng người ta quay lại chọn tên BTR-T.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 / 11 Trang sau