Vietnamdefence.com

Chiến tranh thông tin

Chiến tranh thông tin: Mỹ lập đơn vị tấn công mạng xã hội Nga

Mỹ thành lập các lực lượng chiến tranh thông tin với nhiệm vụ xâm nhập không gian thông tin Nga, trước hết là các mạng xã hội lớn.

Đọc thêm ...
 

Nga mở mặt trận không gian mạng

Quân đội Nga sẽ tham gia đánh trả các cuộc tấn công thông tin nhằm vào nước Nga.

Đọc tiếp ... Print

Nghe lén là đương nhiên!

Các cơ quan tình báo Ukraine nghe lén các công dân nước mình nếu họ khiến tình báo quan tâm, Trung tướng Cơ quan An ninh quốc gia Ukraine SBU Aleksandr Skipalsky cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Nga lập binh chủng tác chiến mạng - muộn còn hơn không

Phớt lờ đề xuất thành lập bộ tư lệnh tác chiến mạng từ 10 năm trước, nay Nga đánh giá vũ khí mạng là vũ khí quan trọng thứ hai sau vũ khí hạt nhân, còn Putin tuyên bố, “sức sát thương” của các cuộc tấn công thông tin có thể cao hơn của các loại vũ khí thông thường và vội vàng thành lập binh chủng tác chiến mạng.

Đọc tiếp ... Print

Bộ Quốc phòng Mỹ chặn báo mạng The Guardian

Bộ Quốc phòng Mỹ đã hạn chế nhân viên của mình vào site của The Guardian sau khi tờ báo Anh đăng thông tin cáo giác do cựu nhân viên CIA Edward Snowden cung cấp.

Đọc tiếp ... Print

Bưu chính Mỹ bị cáo giác do thám

Cơ quan bưu chính Mỹ đã bị cáo giác theo dõi và lưu trữ thông tin về tất cả các lá thư và bưu kiện của người Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Điều tra tướng Mỹ để lộ bí mật tấn công mạng Iran

Cựu Phó Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ James Cartwright bị nghi dính líu tiết lộ thông tin mật về cuộc tấn công mạng bí mật của Mỹ nhằm vào các mục tiêu hạt nhân của Iran.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Pháp, Mỹ - lòng vả như lòng sung

Pháp cũng có một hệ thống theo dõi người dùng Internet giống như PRISM của Mỹ, tờ Le Monde cho hay, nhưng không dẫn tiết lộ nguồn tin.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc và Nga đã moi hết bí mật của Snowden

Tình báo Trung Quốc và Nga đã nghiên cứu các vật mang điện tử của cựu nhân viên CIA vốn đang tìm nơi tị nạn sau vụ cáo giác động trời chống tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Edward Snowden ’đánh sập’ TAFTA?

Có thể là sự “nhầm lẫn” nhưng vụ bê bối nghe lén điện thoại và người dùng Internet trên toàn thế giới, trong đó có cả cơ quan đại diện của EU và 38 cơ quan đại diện ngoại giao tại Hoa Kỳ, bao gồm cả các đồng minh NATO, có thể làm cho thỏa thuận thành lập khu vực mậu dịch tự do xuyên Đại Tây Dương biến thành mây khói?

Đọc tiếp ... Print

Chọc tức Mỹ, Putin khước từ giao nộp Snowden

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng, cựu nhân viên CIA Edward Snowden đang ở Nga, nhưng Moskva không định giao nộp anh ta cho Mỹ.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 / 13 Trang sau