Vietnamdefence.com

Chiến tranh thông tin

Chiến tranh thông tin: Mỹ lập đơn vị tấn công mạng xã hội Nga

Mỹ thành lập các lực lượng chiến tranh thông tin với nhiệm vụ xâm nhập không gian thông tin Nga, trước hết là các mạng xã hội lớn.

Đọc thêm ...
 

Làm thế nào Snowden phát giác bí mật của tình báo Mỹ?

Cựu nhân viên CIA Edward Snowden cho biết, anh ta xin vào làm việc cho công ty Booz Allen Hamilton là để tiếp cận thông tin mật, Snowden tiết lộ với tờ báo Hongkong Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (South China Morning Post) trong cuộc phỏng vấn được đăng tải ngày 25/6/2013.

Đọc tiếp ... Print

Bắt Snowden: Mỹ cần, Hongkong không vội

Chính quyền Hongkong đã không trả lời yêu cầu của Mỹ dẫn độ cựu nhân viên NSA/CIA Edward Snowden, người sẽ bị cáo buộc làm gián điệp, trong khi đó, Snowden tiếp tục đưa ra những cáo giác mới.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ cảnh cáo Nga, Trung chớ dây vào Snowden

Phát biểu tại New Delhi, ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã cảnh cáo Moskva và Bắc Kinh về “những hậu quả” có thể liên quan đến vụ cựu nhân CIA Edward Snowden tiết lộ hoạt động theo dõi Internet của tình báo Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ, Trung cãi lộn vì cựu điệp viên CIA

Cựu điệp viên CIA và NSA Snowden là kẻ phản bội và gián điệp Trung Quốc, cựu Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney tuyên bố. Trung Quốc thì bác bỏ và tìm cách tránh dẫn độ Snowden.

Đọc tiếp ... Print

Tiết lộ bí mật của Snowden tại Hà Nội

Tại cuộc họp báo hồi 19 giờ, ngày thứ hai, 24/6/2013, ở khách sạn Melia, Hà Nội, ngoại trưởng Ecuador sẽ tiết lộ về việc Edward Snowden xin tị nạn ở Ecuador, báo chí Ecuador đưa tin hôm chủ nhật, 23/6/2013.

Đọc tiếp ... Print

Tình báo Đức tăng cường tăng cường gián điệp mạng

Đến năm 2018, Cục Tình báo Liên bang Đức BND sẽ chi 100 triệu euro và tăng thêm 100 nhân viên cho đơn vị theo dõi người dùng Internet.

Đọc tiếp ... Print

Snowden lên đường chạy trốn

Edward Snowden đã rời Hongkong bay sang Nga. Liệu cựu điệp viên này có thoát khỏi tay tình báo Mỹ? Snowden tìm được nơi ẩn náu an toàn ở Nga, Cuba, Iceland hay Nam Mỹ?

Đọc tiếp ... Print

Facebook, Microsoft công bố yêu cầu của tình báo Mỹ

Các công ty Facebook và Microsoft hôm 14/6/2013 đã công bố thông tin về số lượng yêu cầu cung cấp thông tin người dùng từ phía chính quyền Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ quyết xây dựng hệ thống do thám Internet

Ngay cả khi chương trình do thám mạng PRISM của Mỹ đang rung hồi chuông báo động trên khắp thế giới thì Ấn Độ vẫn đang trong quá trình thiết lập một chương trình tương tự để thu thập tin tình báo thông qua mạng Internet tại nước này.

Đọc tiếp ... Print

Anonymous báo thù Mỹ theo dõi Internet


Các thành viên của nhóm hacker Anonymous đã đăng tải một tài liệu mà họ cho là trong đó xác nhận các kế hoạch của tình báo Mỹ theo dõi người dùng Internet.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 / 13 Trang sau