Vietnamdefence.com

Vũ khí laser

Súng laser chống khủng bố ZKZM-500

Viện Quang học và cơ khí chính xác Tây An thuộc Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc đã thông báo về việc phát triển súng laser ZKZM-500, South China Morning Post đưa tin.

Đọc thêm ...
 

Pháo laser chống hải tặc

Công ty BAE Systems (Anh) đã phát triển thiết bị laser để các thủy thủ đoàn tàu buôn sử dụng để răn đe, ngăn chặn hải tặc, New Scientist ngày 9.1.2011 đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ hoãn thử vũ khí laser lắp trên máy bay

Bộ Quốc phòng Mỹ hôm chủ nhật, ngày 22.8.2010 đã hoãn thử vũ khí laser lắp trên máy bay vì lý do kỹ thuật.

Đọc tiếp ... Print

Pháo laser Mỹ lại... tịt ngòi

Quân đội Mỹ đã tiến hành không thành công cuộc thử nghiệm mới pháo laser lắp trên máy bay để tiêu diệt tên lửa đường đạn. Lần này, “vũ khí chiến tranh giữa các vì sao” thậm chí đã tịt ngòi.

Đọc tiếp ... Print

Cuộc tranh luận xung quanh vũ khí laser ‘bay’ của Nga

Nga đang phát triển vũ khí laser lắp trên máy bay. Thiết bị laser lắp trên máy bay Il-76 có khả năng loại khỏi vòng chiến các khí tài trinh sát của đối phương trên vũ trụ, trên không và trên mặt nước. Công nghệ này hiệu quả đến đâu?

Đọc tiếp ... Print

Mỹ nâng cao hiệu quả của laser lên 30%

Hãng Northrop Grumman dự định củng cố những thành tựu vững chắc của mình trong lĩnh vực công nghệ laser bằng việc thực hiện chương trình Robust Electric Laser Initiative (RELI) của Bộ Quốc phòng Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Nga chế tạo vũ khí laser chế áp phương tiện trinh sát

Nga đang phát triển một thiết bị laser dùng để chế áp các phương tiện trinh sát của đối phương, Interfax đưa tin dẫn nguồn tin trong công nghiệp quốc phòng Nga.

Đọc tiếp ... Print

Laser chiến đấu: Vũ khí của các chiến binh Jedi viễn tưởng hay thực tế?

Không nên trông chờ các vũ khí laser chiến đấu công suất mạnh xuất hiện số lượng lớn trong quân đội trong những thập kỷ tới, nhưng cũng không nên trông đợi người ta dừng nghiên cứu các laser chiến đấu.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ bí mật thử vũ khí laser

Hải quân Mỹ đã lần đầu tiên sử dụng vũ khí laser tối tân bắn hạ thành công các mục tiêu bay trên biển.

Đọc tiếp ... Print

Ấn Độ phát triển laser chống tên lửa

Các chuyên gia Ấn Độ đang phát triển hệ thống phòng thủ tên lửa dựa trên công nghệ laser có tên DEW (Directed Energy Weapons - vũ khí năng lượng định hướng).

Đọc tiếp ... Print

Lục quân Mỹ bắt đầu thử nghiệm laser làm mù mắt GLEF

Lục quân Mỹ đang thử nghiệm các laser xanh lá cây ở Afghanistan với tư cách phương tiện bổ sung cho các vũ khí phi sát thương của họ.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau

Các tin khác