Vietnamdefence.com

Vũ khí-Công nghệ mới

Súng laser chống khủng bố ZKZM-500

Viện Quang học và cơ khí chính xác Tây An thuộc Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc đã thông báo về việc phát triển súng laser ZKZM-500, South China Morning Post đưa tin.

Đọc thêm ...
 

Mỹ thử tên lửa vi ba

Công ty Boeing cùng với Phòng thí nghiệm nghiên cứu AFRL của Không quân Mỹ (USAF) đã tiến hành vụ thử nghiệm đầu tiên đối với tên lửa CHAMP với máy phát bức xạ vi ba công suất cao, thông cáo báo chí của Boeing cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Đạn tác chiến điện tử tạo giả máy bay tiêm kích

Đạn hàng không tác chiến điện tử cỡ nhỏ MALD-J đã thể hiện khả năng bảo vệ tiêm kích trước các máy bay đánh chặn và các hệ thống phòng không đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống phòng thủ chống ngư lôi thông minh

Công ty Terma (Đan Mạch) hợp tác với hãng đóng tàu DCNS (Pháp) đã phát triển hệ thống phòng chống ngư lôi hoàn toàn tự động mới để bảo vệ tàu gầm và tàu nổi.

Đọc tiếp ... Print

Boeing và BAE Systems chế tạo pháo laser hải quân

Tập đoàn Boeing (Mỹ) và công ty BAE Systems (Anh) đã bắt đầu phát triển hệ thống vũ khí kết hợp cho Hải quân Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Lính Mỹ sẽ có khí tài ảnh nhiệt gắn trên điện thoại di động

Cục Các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến Bộ Quốc phòng Mỹ DARPA dự định giải quyết vấn đề tầm nhìn kém trên chiến trường bằng cách trang bị cho mỗi người lính một khí tài ảnh nhiệt có thể đặt trong lòng bàn tay (dự án LCTI-М).

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống giáp phản ứng nổ thế hệ mới Relikt

Công ty NII Stali (Viện Nghiên cứu Thép) của Nga đã lắp đặt hệ thống giáp phản ứng nổ vạn năng kiểu module Relikt cho xe tăng mới Т-90 Proryv (Đột phá).

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thử nghiệm công nghệ thay thế GPS

Giai đoạn sơ bộ chuẩn bị công nghệ đạo hàng thay thế để thử nghiệm của Không quân Mỹ (USAF) đã hoàn thành tốt đẹp. Giờ chỉ còn việc kiểm tra nó trong điều kiện chiến đấu.

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí laser cho máy bay ném bom chiến lược B-1B

Cục Các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến DARPA của Bộ Quốc phòng Mỹ đã ký với công ty General Atomics hợp đồng phát triển vũ khí laser năng lượng cao HELLADS dùng để lắp cho máy bay.

Đọc tiếp ... Print

Israel phát triển hệ thống phòng vệ cho trực thăng

Công ty ELTA Systems, phân hãng của Israel Aerospace Industries (IAI, Israel) đã bắt đầu phát triển một radar phát hiện hỏa lực đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Súng máy bắn đạn... nhựa

Lính Mỹ sẽ nhàn hơn nhiều nhờ có súng máy mới. Vũ khí này được thiết kế với sự trợ giúp của mô hình hóa máy tính nhằm giảm tối đa trọng lượng và bắn các viên đạn lồng với vỏ đạn plastic.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 / 20 Trang sau