Vietnamdefence.com

Vũ khí-Công nghệ mới

Súng laser chống khủng bố ZKZM-500

Viện Quang học và cơ khí chính xác Tây An thuộc Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc đã thông báo về việc phát triển súng laser ZKZM-500, South China Morning Post đưa tin.

Đọc thêm ...
 

Mỹ hoãn thử vũ khí laser lắp trên máy bay

Bộ Quốc phòng Mỹ hôm chủ nhật, ngày 22.8.2010 đã hoãn thử vũ khí laser lắp trên máy bay vì lý do kỹ thuật.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ đưa vào sử dụng thử súng phóng lựu tương lai XM25

Lính đặc nhiệm Mỹ mùa hè năm 2010 sẽ nhận được những khẩu súng phóng lựu mới được gọi là “súng phóng lựu của tương lai” để kiểm nghiệm nó trong thực chiến.

Đọc tiếp ... Print

Cuộc tranh luận xung quanh vũ khí laser ‘bay’ của Nga

Nga đang phát triển vũ khí laser lắp trên máy bay. Thiết bị laser lắp trên máy bay Il-76 có khả năng loại khỏi vòng chiến các khí tài trinh sát của đối phương trên vũ trụ, trên không và trên mặt nước. Công nghệ này hiệu quả đến đâu?

Đọc tiếp ... Print

Mỹ phát triển súng trường bắn tỉa của thế kỷ ХХI SR21

Thuỷ quân lục chiến Mỹ (USMC) đã thông báo ý định chế tạo súng trường bắn tỉa mới SR21 (Sniper Rifle-21st Century), cho phép tiêu diệt mục tiêu ở cự ly trên 1500 m.

Đọc tiếp ... Print

Nga chế tạo vũ khí laser chế áp phương tiện trinh sát

Nga đang phát triển một thiết bị laser dùng để chế áp các phương tiện trinh sát của đối phương, Interfax đưa tin dẫn nguồn tin trong công nghiệp quốc phòng Nga.

Đọc tiếp ... Print

Top 5 loại súng công nghệ cao cho bộ binh tương lai

Đó là các loại súng trường tiến công tiên tiến FN SCAR-Light (Mỹ-Bỉ) và SAR-21 (Singapore), súng phóng lựu XM-25 (Mỹ) và Corner Shot Launcher (Israel), súng tiểu liên gập FMG9 (Mỹ).

Đọc tiếp ... Print

Mỹ bí mật thử vũ khí laser

Hải quân Mỹ đã lần đầu tiên sử dụng vũ khí laser tối tân bắn hạ thành công các mục tiêu bay trên biển.

Đọc tiếp ... Print

FELIN - Bộ trang bị kỹ thuật số của người lính bộ binh tương lai

FELIN là là bộ trang bị chiến đấu cá nhân module công nghệ cao của người lính bộ binh tương lai, một trong những bộ trang bị đầu tiên của người lính tương lai được trang bị quy mô lớn cho quân đội Pháp trong khuôn khổ chương trình Scorpion.

Đọc tiếp ... Print

Lục quân Mỹ bắt đầu thử nghiệm laser làm mù mắt GLEF

Lục quân Mỹ đang thử nghiệm các laser xanh lá cây ở Afghanistan với tư cách phương tiện bổ sung cho các vũ khí phi sát thương của họ.

Đọc tiếp ... Print

Hàn Quốc chế tạo vũ khí bắn từ góc

Cơ quan phụ trách các dự án phát triển quân sự ADD (Hàn Quốc) đã trình diễn mẫu thiết bị bắn từ góc dựa trên kiểu Corner Shot của công ty Corner Shot (Israel).

Đọc tiếp ... Print