Vietnamdefence.com

Vũ khí-Công nghệ mới

Súng laser chống khủng bố ZKZM-500

Viện Quang học và cơ khí chính xác Tây An thuộc Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc đã thông báo về việc phát triển súng laser ZKZM-500, South China Morning Post đưa tin.

Đọc thêm ...
 

Mỹ để lộ thông tin về kính nhìn đêm áp tròng

Chiến dịch tiêu diệt Bin Laden đã hé lộ khá nhiều công nghệ vũ khí mới của đặc nhiệm Mỹ, từ trực thăng tàng hình cho đến kính nhìn đêm áp tròng.

Đọc tiếp ... Print

Phát hiện kẻ thù qua “con mắt” của UAV

Trong cuộc tập trận của Lục quân Mỹ tại bãi tập Dugway, đã thử nghiệm thành công hệ thống không thám HART của công ty Northrop Grumman.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thử nghiệm Bức màn sắt

Hệ thống phòng vệ xe chiến đấu mới Iron Curtain (Bức màn sắt) do công ty Artis đang thử nghiệm để cho đạn rocket hoặc vũ khí khác tiếp cận xe, sau đó tiêu diệt mà không làm nổ đạn.

Đọc tiếp ... Print

Belarus phát triển bộ trang bị “Người lính kỹ thuật số”

Tại triển lãm vũ khí quốc tế Milex-2011 khai mạc ở Minsk, Belarus ngày 24.5, có giới thiệu bộ trang bị “Người lính kỹ thuật số” do các chuyên gia Viện thiết kế Displei, ở Vitebsk, Belarus phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ khoe tên lửa ‘vi ba’

Công ty Raytheon ngày 21.6 trưng bày tại triển lãm hàng không quốc tế Le Bourget (Pháp) một loại tên lửa “thông minh”, có khả năng chế áp các khí tài điện tử của đối phương bằng các xung vi ba.

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí laser ‘làm mù’ phòng không đối phương

Cơ quan chuyên trách về ứng dụng công nghệ laser năng lượng cao đã công bố yêu cầu phát triển trong thời gian ngắn loại vũ khí mới dùng để chế áp phòng không.

Đọc tiếp ... Print

‘Bụi thông minh’ phục vụ chiến thuật ‘chặt đầu’ khủng bố

Mỹ ráo riết nghiên cứu các phương tiện đánh dấu giúp theo dõi và chỉ thị mục tiêu cho vũ khí chính xác tiêu diệt các đối tượng theo dõi khi cần, đặc biệt là các phần tử khủng bố đầu sỏ.

Đọc tiếp ... Print

Lính thủy đánh bộ Mỹ xài quần lót bảo vệ 'nòi giống'

Sắp tới, lính thủy đánh bộ Mỹ ở Afghanistan sẽ nhận được những chiếc quần đùi mới dùng để bảo vệ vùng bẹn của họ chống mìn tự tạo. Loại quần đùi tương tự đang được cung cấp cho lính Anh ở Afghanistan.

Đọc tiếp ... Print

5 siêu vũ khí gây ít tổn thất phụ

Chiến thuật của quân nổi dậy ở Iraq và Afghanistan đã tạo ra sự bùng nổ công nghiệp của các loại vũ khí tấn công mục tiêu mà không gây tổn thất phụ.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ thử thành công laser chống tàu

Trong cuộc thử nghiệm của Hải quân Mỹ ngày 6.4.2011, một laser thể rắn dùng để bảo vệ hạm tàu chống tàu nhỏ đã thiêu cháy được một chiếc tàu nhỏ điều khiển từ xa.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 / 20 Trang sau