Vietnamdefence.com

Tổng quan-Xu hướng

Tên lửa chống hạm tương lai của phương Tây (2)

Trong khuôn khổ chương trình OASuW (Offensive Anti-Surface Weapon), công ty Lockheed Martin sẽ phát triển tên lửa chống hạm tăng tầm AGM-158C LRASM (Long Range Anti-Ship Missile).

Đọc thêm ...
 

7 phát minh quân sự xuất sắc năm 2010

Công nghệ quốc phòng luôn thúc đẩy khoa học nói chung tiến về phía trước. Dưới đây là những phát minh độc đáo và khó tin nhất trong lĩnh vực quân sự của năm 2010.

Đọc tiếp ... Print

Vũ khí cho tiêm kích thế hệ 5 PAK FA

Tập đoàn Vũ khí tên lửa chiến thuật (KTRV) đang chuẩn bị cả kho vũ khí cho máy bay tiêm kích thế hệ 5 của Nga. Dự định đến năm 2012, Nga chế tạo và nhận vào trang bị hơn 10 loại tên lửa hàng không mới có tầm bắn xa gấp đôi các loại tương tự của Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng Nga: Chưa sinh đã tử

Bộ Quốc phòng Nga từ bỏ hàng loạt dự án cho đến nay vẫn được cho là rất triển vọng

Đọc tiếp ... Print

Mỹ hướng tới hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu

Nga có khả năng gây tổn thất không thể chấp nhận đối với bất kỳ kẻ xâm lược nào

Đọc tiếp ... Print

Xu hướng phát triển robot chiến đấu Mỹ

Xu hướng thế kỷ XXI: Từ các công nghệ mới đến quân đội mới.

Đọc tiếp ... Print

Triển vọng tàu ngầm mini của Nga

Sự thiếu vắng của các tàu ngầm mini tàu ngầm mini trong biên chế Hải quân Nga gây tổn hại cho sự hợp tác kỹ thuật quân sự của Nga với các nước khác.

Đọc tiếp ... Print

Sikorsky chế tạo trực thăng cao tốc đa năng Kẻ cướp

Công ty Sikorsky (Mỹ) đã quyết định tiếp tục phát triển trực thăng cao tốc X2 của mình bằng việc phát triển 2 mẫu chế thử trực thăng đa năng cho Lục quân Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Giai đoạn 2006-2013: Nga dẫn đầu về xuất khẩu xe tăng

Theo tính toán của TsAMTO, Nga đang giữ vị trí đứng đầu với khoảng cách khá xa so với các đối thủ khác trong bảng xếp hạng các nhà xuất khẩu tăng chủ lực (MBT) mới về mặt số lượng, chỉ thua kém Mỹ một chút về giá trị xuất khẩu MBT - Giám đốc Trung tâm Phân tích buôn bán vũ khí thế giới (TsAMTO) Igor Korotchenko.

Đọc tiếp ... Print

Cuộc đua tiêm kích thế hệ 5

Ngày 29.1.2010, tiêm kích thử nghiệm Т-50 của Viện thiết kế OKB Sukhoi lần đầu tiên cất cánh. Các chuyến bay của máy bay mới đánh dấu giai đoạn mới trong quá trình chế tạo tiêm kích thế hệ 5 của Liên Xô/Nga vốn bắt đầu từ hơn 30 năm trước.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay tiêm kích Nga - hiện trạng và xu hướng phát triển

Ngày 12.7.2010, tạp chí quân sự uy tín Jane's Defense Weekly đã đăng bài về thực trạng và triển vọng phát triển không quân tiêm kích của các cường quốc hàng không thế giới, trong đó có Nga.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau

Các tin khác