Vietnamdefence.com

Tổng quan-Xu hướng

Tên lửa chống hạm tương lai của phương Tây (2)

Trong khuôn khổ chương trình OASuW (Offensive Anti-Surface Weapon), công ty Lockheed Martin sẽ phát triển tên lửa chống hạm tăng tầm AGM-158C LRASM (Long Range Anti-Ship Missile).

Đọc thêm ...
 

Lầu Năm góc mưu tính trang bị vũ khí mới cho F-22, F-35

Dù ngân sách bị cắt giảm, Không quân Mỹ (USAF) vẫn dự tính mua sắm quy mô lớn vũ khí hàng không thế hệ mới, trước hết cho các tiêm kích tàng hình F-22 và F-35 mà sắp tới sẽ trở thành sức mạnh đột kích chủ yếu của quân đội Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Xe tăng trong thế kỷ ХХI

Những thay đổi ở loại xe thiết giáp này sau chiến tranh lạnh. Điều gì đã xảy ra với ngành chế tạo xe tăng thế giới và xe tăng trong 20 năm sau chiến tranh lạnh? Tại sao không loại vũ khí trang bị nào khác lại gây ra nhiều sự nghi ngờ và tranh cãi về sự hợp lý để tiếp tục tồn tại như xe tăng?

Đọc tiếp ... Print

Xu hướng phát triển hải quân thế giới (2)

Các xu hướng phát triển hải quân trên thế giới: tàu đổ bộ và vũ khí hạm tàu.

Đọc tiếp ... Print

Công thủ toàn diện

Với khả năng tấn công tầm xa chính xác, chống cả mục tiêu mặt nước và mặt đất, tên lửa bờ biển hiện đại đang vượt qua khuôn khổ một hệ thống phòng thủ thuần túy để trở thành vũ khí công thủ toàn diện.

Đọc tiếp ... Print

Xu hướng phát triển hải quân thế giới (1)

Các xu hướng phát triển hải quân trên thế giới: tàu ngầm, tàu sân bay, tàu chiến mặt nước.

Đọc tiếp ... Print

Cũ nhiều, mới ít, song đáng nể

Các hệ thống tên lửa đất-đối hạm của phương Tây đa số là những hệ thống cũ, được nâng cấp, nhưng một số loại trong đó sử dụng các tên lửa đối hạm đã được kiểm nghiệm trong thực tế chiến đấu như Exocet, Harpoon và cũng có hệ thống hoàn toàn mới sử dụng tên lửa thế hệ 5 như NSM.

Đọc tiếp ... Print

Mỹ lùa tiêm kích thế hệ 5 đi trinh sát

Chỉ các tiêm kích tàng hình thế hệ 5 sẽ mới có khả năng sống sót trên chiến trường dày đặc vũ khí phòng không và không quân đối phương, theo các chuyên gia Mỹ.

Đọc tiếp ... Print

Đông Phong thổi bạt ngôi bá chủ?

Với sự ra đời của tên lửa đường đạn chống tàu sân bay Đông Phong 21D (DF-21D) của Trung Quốc, sự thống trị của Hải quân Mỹ trên Thái Bình Dương bị đe dọa nghiêm trọng.

Đọc tiếp ... Print

Nga ‘rèn’ binh khí chống tàng hình

Ngày 23.3, tạp chí hàng không Mỹ Aviation Week đăng bài phân tích của các chuyên gia nổi tiếng Carlo Kopp và Bill Sweetman về các kế hoạch của Nga đối phó với các phương tiện tiến công tàng hình.

Đọc tiếp ... Print

Club ám ảnh Hải quân Mỹ

Đa năng, mạnh mẽ, độc đáo và thiên biến vạn hóa, Club-M và Club-K có thể thay đổi hoàn toàn các nguyên tắc tiến hành chiến tranh hiện đại và làm rung chuyển các nền tảng của thương mại quốc tế

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau

Các tin khác