Vietnamdefence.com

Máy bay không người lái

Trung Quốc giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I

Tại triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế AAD 2018 (Nam Phi), công nghiệp Trung Quốc đã giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I Tử Yến (Ziyan) trang bị bom.

Đọc thêm ...
 

7 phương tiện không người lái thế hệ mới

8 năm trước, các máy bay không người lái (UAV) Predator đã bắt đầu tuần tra trên bầu trời, không kích các mục tiêu và bảo đảm không trợ tầm gần cho binh sĩ trong chiến đấu. Khi mà UAV Taranis được BAE Systems giới thiệu ngày 12.7.2010 thì Predator trông thật thô sơ so với các UAV thế hệ mới sắp xuất hiện.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay chiến đấu không người lái tàng hình Neuron

Với sự hợp tác của một số nước châu Âu như Tây Ban Nha, Italia, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Hy Lạp, Pháp đang phát triển mẫu thử nghiệm máy bay chiến đấu không người lái tàng hình của châu Âu Neuron.

Đọc tiếp ... Print

Hải quân Mỹ ráo riết phát triển máy bay không người lái tiến công và trinh sát

Cuộc thầu chế tạo máy bay tiến công/trinh sát không người lái trên hạm của Hải quân Mỹ đang hồi náo nhiệt với sự tham gia của các công ty Northrop Grumman, General Atomics và Boeing.

Đọc tiếp ... Print

Sát thủ bay Anubis sắp ra đời

Máy bay không người lái 'sát thủ' Anubis của Không quân Mỹ bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng. 'Sát thủ' bay có thể tìm kiếm và tiêu diệt các mục tiêu là người đơn lẻ với mức độ 'tổn thất phụ rất thấp'.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay không người lái X-47B UCAS của Hải quân Mỹ

Công ty Northrop Grumman (Mỹ) trong nửa đầu năm 2010 sẽ bàn giao cho Hải quân Mỹ mẫu đầu tiên trong 2 mẫu chế thử của loại máy bay không người lái (UAV) trên hạm tiên tiến X-47B UCAS. Theo Defense News, mẫu thứ hai Hải quân Mỹ sẽ nhận được vào cuối năm 2010, còn các vụ thử trên tàu sân bay của X-47B sẽ diễn ra vào năm 2011.

Đọc tiếp ... Print

Một số hệ thống máy bay chiến đấu không người lái của Mỹ

Trong vài năm trở lại đây, máy bay chiến đấu không người lái (UCAV) tham gia ngày càng nhiều vào các chiến dịch quân sự trên thế giới. Đặc biệt, quân đội Mỹ đã sử dụng UCAV để tiêu diệt phiến quân tại Iraq và Afghanistan.

Đọc tiếp ... Print

Chương trình máy bay không người lái J-UCAS của Mỹ

Chương trình phát triển máy bay không người lái (UAV) tiến công đa năng có kích thước cỡ máy bay tiêm kích J-UCAS (Joint Unmanned Combat Air Systems) của Mỹ đang được ráo riết tiến hành với sự tài trợ của Cục Các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến DARPA thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 / 9

Các tin khác