Vietnamdefence.com

Máy bay không người lái

Trung Quốc giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I

Tại triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế AAD 2018 (Nam Phi), công nghiệp Trung Quốc đã giới thiệu UAV trực thăng Blowfish I Tử Yến (Ziyan) trang bị bom.

Đọc thêm ...
 

Lục quân Mỹ mua 123 UAV RQ-11B Raven

Công ty AeroVironment đã ký với Lục quân Mỹ hợp đồng cung cấp thêm máy bay không người lái cỡ nhỏ RQ-11B Raven và các bộ phụ tùng. Trị giá hợp đồng là 46,227 triệu USD.

Đọc tiếp ... Print

Trực thăng không người lái Fire-X thực hiện chuyến bay đầu tiên

Trực thăng không người lái bảo đảm tiên tiến Fire-X của Mỹ đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên, Aviation Week. Máy bay cất cánh hôm 10.12.2010, song bây giờ việc này mới được thông báo.

Đọc tiếp ... Print

Thái Lan mua máy bay không người lái Aerostar

Không quân Thái Lan đã mua một hệ thống máy bay không người lái Aerostar của công ty Aeronautics Defense Systems (Israel).

Đọc tiếp ... Print

Mỹ cải tiến trực thăng không người lái Hummingbird cho nhiệm vụ trinh sát

Tập đoàn Boeing đã nhận được hợp đồng của Cục các dự án quốc phòng tiên tiến DARPA thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ để trang bị khí tài trinh sát vô tuyến điện SIGINT và hệ thống tiếp phát hình ảnh thời gian thực ARGUS-IS cho trực thăng không người lái A160T Hummingbird.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay không người lái Đài Loan Chung Shyang II lần đầu tiên tham gia diễn tập

Bộ quốc phòng Đài Loan đã lần đầu tiên sử dụng máy bay không người lái (UAV) do thám nội địa Chung Shyang II trong cuộc tập trận của hệ thống phòng không hòn đảo này.

Đọc tiếp ... Print

Thủy quân lục chiến Mỹ trang bị trực thăng vận tải không người lái

Thủy quân lục chiến Mỹ (USMC) ký hợp đồng với Boeing mua trực thăng vận tải không người lái A160T Hummingbird để phục vụ cho chiến dịch Enduring Freedom (Tự do bền vững).

Đọc tiếp ... Print

Northrop Grumman chế tạo máy bay-khí cầu trinh sát không người lái

Công ty Northrop Grumman (Mỹ) đã hoàn tất phân tích dự án thiết bị không người lái lai (hybrid) LEMV và tháng 2.2011, sẽ bắt đầu lắp ráp LEMV, Aviation Week cho hay.

Đọc tiếp ... Print

7 dũng sĩ không người lái

Quân đội Mỹ đang huy động ngày càng nhiều máy bay không người lái (UAV) để giành ưu thế trên chiến trường ở Iraq, Afghanistan và các điểm nóng khác trên toàn cầu.

Đọc tiếp ... Print

Máy bay không người lái Euro Hawk thực hiện chuyến bay 30 giờ

Máy bay không người lái (UAV) Euro Hawk do Northrop Grumman (Mỹ) và EADS (châu Âu) hợp tác phát triển cho Không quân Đức đã thực hiện chuyến bay dài đầu tiên kéo dài 30 giờ 12 phút.

Đọc tiếp ... Print

Con ma sống lại: F-4 Phantom biến thành máy bay cảm tử

Chiến thuật mới tiêu diệt các hệ thống phòng không đối phương của Không quân Mỹ: tấn công ồ ạt bằng máy bay không người lái cảm tử QF-4.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 / 9 Trang sau

Các tin khác