Vietnamdefence.com

Vũ khí hải quân

Trung Quốc chế tạo tên lửa YJ-18 sao chép Kalibr

Sau khi mua 12 tàu ngầm lớp Kilo Project 877 và 636 của Nga từ năm 1994-2005, Trung Quốc đã tiếp cận được công nghệ tên lửa 3M-54E Club-S (Nga gọi là Kalibr) và trên cơ sở đó, đã chế tạo ra tên lửa hành trình chống hạm siêu tâm Ưng Kích 18 (YJ-18).

Đọc thêm ...
 

Hệ thống tên lửa PJ-10 BrahMos triển khai trên mặt đất

BrahMos là hệ thống vũ khí đáng sợ, có tốc độ, độ chính xác cao và uy lực mạnh mẽ. Với BrahMos, Lục quân Ấn Độ có được khả năng tấn công sâu kiểu phẫu thuật.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống hạm chiến thuật Kh-35E

Tên lửa chống hạm dưới âm chiến thuật Kh-35E dùng để tiêu diệt các tàu tên lửa, tàu phóng lôi, tàu pháo, tàu nổi có lượng giãn nước đến 5000 tấn và các tàu vận tải biển.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình chống hạm siêu âm PJ-10 BrahMos

PJ-10 BrahMos là tên lửa hành trình chống hạm siêu âm phóng từ tàu ngầm, tàu nổi, máy bay hoặc mặt đất, chủ yếu dùng để chống hạm, song cũng có thể tấn công mục tiêu mặt đất, do Nga và Ấn Độ hợp tác phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa bờ biển cơ động Kalibr-M (Club-M)

Hệ thống tên lửa cơ động Kalibr-M (ký hiệu xuất khẩu Club-M) dùng để phòng thủ chống tàu và tăng cường bảo vệ các mục tiêu ven biển, tiêu diệt các loại mục tiêu tĩnh và ít cơ động trên mặt đất bất kể ngày đêm và thời tiết.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa hạm-đối-hạm Uran-E

Hệ thống tên lửa hạm-đối-hạm Uran-E sử dụng tên lửa chống hạm dưới âm dùng để tiêu diệt các tàu tên lửa, tàu phóng lôi, tàu pháo, các loại tàu nổi có lượng giãn nước đến 5000 tấn và tàu vận tải biển.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa bờ biển YJ-82 C-802

Tên lửa chống hạm chiến thuật tầm trung YJ-82 (Yingji-82, Ưng kích 82, ký hiệu xuất khẩu C-802; Phương Tây gọi là CSS-С-8 Saccade) là biến thể cải tiến của tên lửa chống hạm YJ-81 (C-801A) và dùng để trang bị cho tàu nổi, tàu ngầm, các đơn vị tên lửa bờ biển và máy bay. Được giới thiệu lần đầu năm 1989.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa hạm-đối-hạm Moskit-E

Hệ thống tên lửa hạm-đối-hạm Moskit-E dùng để tiêu diệt tàu nổi, tàu vận tải trong thành phần các cụm tàu xung kích, các binh đoàn đổ bộ, các đoàn tàu vận tải có hộ tống và các tàu đơn lẻ thông thường, cũng như các tàu cánh ngầm, tàu đệm khí, có tốc độ hành trình đến 100 hải lý/h, trong điều kiện có đối kháng hoả lực và đối phó vô tuyến điện tử của đối phương.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa bờ biển Bal-E

Hệ thống tên lửa đất-đối-hạm Bal-E dùng để thực hiện các nhiệm vụ: kiểm soát các  vùng biển và các khu vực eo biển; bảo vệ căn cứ hải quân, bảo vệ các mục tiêu khác và hạ tầng trên bờ; bảo vệ bờ biển trên những hướng đối phương có thể đổ bộ.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa hạm-đối-hạm Moskit-MVE

Hệ thống Moskit-MVE với tên lửa chống hạm 3M-80MVE được chế tạo trên cơ sở hiện đại hoá hệ thống tên lửa chống hạm nổi tiếng Moskit-E nhằm tăng tầm bắn bằng cách đưa thêm chế độ bay quỹ đạo hỗn hợp của tên lửa.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 / 3

Các tin khác