Vietnamdefence.com

Vũ khí hải quân

Tên lửa chống hạm Trung Quốc (1)

Đến nửa cuối thập niên 1960, đa số các chuyên gia hải quân phương Tây vẫn có thái độ coi thường tên lửa chống hạm có điều khiển, không coi chúng là một phương tiện tác chiến hiệu quả trên biển.

Đọc thêm ...
 

Siêu âm song sát Bastion - BrahMos

Bastion-P là một trong những hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển cơ động hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đến nay, chỉ có Hải quân Nga và Việt Nam sở hữu hệ thống tên lửa khủng khiếp này.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hàng không chống ngầm APR-3E

Tên lửa hàng không chống ngầm APR-3E dùng để tiêu diệt các tàu ngầm hiện đại và tương lai ở mọi tình trạng: đang nổi, lặn ở độ sâu kính tiềm vọng, lặn ở độ sâu đến 800 m với tốc độ đến 80 km/h.

Đọc tiếp ... Print

Răn đe và tranh hùng. Vũ hội chết chóc có tên Bal-E

Phóng đi 32 tên lửa trong vòng 96 giây, hệ thống tên lửa bờ biển Bal (Bal-E) là thiên hạ vô địch thủ ở tầm bắn 7-120 km.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình siêu âm BrahMos trang bị cho tàu ngầm

Liên doanh Nga-Ấn BrahMos Aerospace Ltd đang phát triển biến thể phóng từ tàu ngầm của họ tên lửa hành trình siêu âm BrahMos.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa chống hạm thế hệ 5 Naval Strike Missile

Công ty Kongsberg Defence & Aerospace (Nauy) đã giới thiệu đoạn video thử nghiệm tên lửa chống hạm mới NSM (Naval Strike Missile), dự định trang bị cho các tiêm kích Eurofighter, Gripen và tiêm kích thế hệ 5 F-35.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình chống hạm siêu vượt âm BrahMos-II

Nga và Ấn Độ đang phát triển loại tên lửa hành trình siêu vượt âm BrahMos-II có tốc độ cao nhất thế giới ~6000 km/h, tầm bắn 290 km, dùng để trang bị cho tàu nổi, tàu ngầm, máy bay và triển khai trên mặt đất.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống pháo-tên lửa phòng không hạm tàu tự động hoá phòng thủ tầm gần Palma

Dùng để tiêu diệt chắc chắn tất cả các loại phương tiện tiến công đường không, kể cả tên lửa chống hạm bay ở độ cao nhỏ và cực nhỏ ở tuyến phòng thủ tàu tầm gần. Đây là hệ thống vũ khí phòng không được trang bị cho các frigate tàng hình Gepard 3.9 mà Nga đang đóng cho Hải quân Việt Nam. 

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa BrahMos trang bị cho tàu nổi

BrahMos PJ-10 là tên lửa hành trình siêu âm tối tân, có khả năng tấn công các mục tiêu trên biển bên ngoài đường chân trời radar, cũng như có khả năng tấn công mặt đất.

Đọc tiếp ... Print

Bom chống tàu ngầm có điều khiển Zagon-1

Bom chống tàu ngầm có điều khiển Zagon-1 (ký hiệu S3V) dùng để tiêu diệt tàu ngầm ở trạng thái nổi, lặn ở độ sâu kính tiềm vọng và lặn sâu ở độ sâu đến 600 m.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa PJ-10 BrahMos triển khai trên mặt đất

BrahMos là hệ thống vũ khí đáng sợ, có tốc độ, độ chính xác cao và uy lực mạnh mẽ. Với BrahMos, Lục quân Ấn Độ có được khả năng tấn công sâu kiểu phẫu thuật.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 / 3 Trang sau

Các tin khác