Vietnamdefence.com

C4ISR

Rubezh phát hiện mục tiêu bay thấp bằng sóng điện thoại di động

Nga đã phát triển hệ thống Rubezh cho phép phát hiện tên lửa hành trình, máy bay và máy bay không người lái bay thấp qua những thay đổi điện từ trường mà các trạm thu phát sóng di động BTS chuẩn GSM ghi nhận được, Tổng giám đốc Công ty Roselektronika, ông Igor Kozlov cho biết.

Đọc thêm ...
 

Caltech phát minh vi mạch tự phục hồi

Một nhóm các nhà khoa học và kỹ sư đã chế tạo được một microchip tí hon, một thiết bị khếch đại sóng mm có khả năng tự phục hồi khả năng làm việc kể cả sau những hư hỏng nặng.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống điện tử chiến thuật MTS cho đặc nhiệm Mỹ

Bộ chỉ huy Tác chiến đặc biệt thuộc Không quân Mỹ (AFSOC) chuẩn bị triển khai trong điều kiện chiến đấu bộ thiết bị xách tay cho phép người lính “tích hợp” với các hệ thống điện tử chỉ huy chiến đấu khác nhau.

Đọc tiếp ... Print

Singapore triển khai “hàng rào thông minh”

Singapore đã lắp đặt “hàng rào thông minh” xung quanh khu vực sân bay Changi, cũng như nhiều cơ sở dân sự và quân sự khác.

Đọc tiếp ... Print

Khí tài nhìn đêm mới cho lính Anh

Công ty ITT Exelis đã nhận được hợp đồng trị giá 33 triệu USD của Bộ Quốc phòng Anh để cung cấp các khí tài nhìn đêm gắn trên mũ trận.

Đọc tiếp ... Print

F-35 tham gia lá chắn tên lửa

Tiêm kích thế hệ 5 F-35 Lightning II đã chứng tỏ khả năng đảm nhiệm vai trò một bộ phận hiệu quả của hệ thống phòng thủ tên lửa.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 / 3

Các tin khác