Vietnamdefence.com

Tin Việt Nam

Mừng Xuân Mậu Tuất - 2018!

Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến trên mọi miền đất nước, VietnamDefence gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an, thịnh vượng tới tất cả mọi người. 50 năm trước bao chiến sĩ ta ngã xuống, Xuân này chúng ta cùng tưởng nhớ!

Đọc thêm ...
 

Nhật Bản giúp Việt Nam đóng tàu tuần tra

Đàm phán song phương liên quan đến vấn đề này đã diễn ra ngày 8/7/2014 ở Hà Nội với sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh và đồng cấp Nhật Bản Akinori Eto.

Đọc tiếp ... Print

Đấu tranh bảo vệ chủ quyền nên dùng từ ngữ chính xác

Đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo là một vấn đề pháp lý phức tạp, nên dùng từ ngữ chính xác có ý nghĩa rất quan trọng.

Đọc tiếp ... Print

Khởi công tàu ngầm Kilo thứ 6 của Việt Nam

Tàu ngầm điện-diesel thứ 6 lớp Projekt 636.1 của Hải quân Việt Nam được dự kiến khởi đóng vào ngày thứ tư, 28/5/2014 tại hãng đóng tàu Admiralty ở St. Petersburg, một nguồn tin trong công nghiệp quốc phòng Nga cho biết. Hiện tại, Trước đó, 2 tàu ngầm đã có mặt ở Việt Nam, tàu thứ ba đang chạy thử, tàu thứ tư hạ thủy vào cuối tháng 3/2014, còn tàu thứ 5 đã được khởi công và đang đóng.

Đọc tiếp ... Print

Nếu không có chiến thắng thì không tồn tại

“Bạn hỏi, mục tiêu của chúng tôi là gì? Tôi có thể trả lời bằng một từ. Đó là chiến thắng. Chiến thắng bằng mọi giá. Chiến thắng bất kể mọi sợ hãi. Chiến thắng, tuy có thể là chặng đường dài và gian khó, vì nếu không có chiến thắng thì không tồn tại”, Winston Churchill.

Đọc tiếp ... Print

Nghệ thuật của lòng yêu nước

Nghệ thuật gốm sứ Việt Nam là niềm tự hào của dân tộc. Nó cũng là một nghệ thuật vì dân tộc, vì đất nước - nghệ thuật của lòng yêu nước. Dùng nghệ thuật để tuyên dương dân tộc, tinh thần ái quốc, kiên cường chống ngoại xâm là tâm huyết của nghệ nhân Việt. Với đam mê cá nhân giành cho gốm sứ, mời quý vị thưởng lãm những tuyệt phẩm đầy tình yêu nước của đất, nước và lửa.

Đọc tiếp ... Print

Nga chào hàng hệ thống tác chiến điện tử tối tân cho Việt Nam

Tại triển lãm vũ khí DSA-2014 vừa diễn ra ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, Nga đã lần đầu tiên trưng bày maket hệ thống tác chiến điện tử và chế áp điện tử lắp trên trực thăng L187AE.

Đọc tiếp ... Print

Nga có thể mở trung tâm bảo dưỡng vũ khí tại Việt Nam, Indonesia

Tại Indonesia và Việt Nam có thể xuất hiện các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa dịch vụ vũ khí trang bị của Nga, Giám đốc Cơ quan Liên bang về hợp tác kỹ thuật quân sự (FS VTS) của Nga, ông Aleksandr Fomin cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam sắp tiếp nhận 2 Báo biển

Hai tàu hộ vệ tên lửa Gepard sẽ được chuyển giao cho Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam sắp nhận tiếp 12 Su-30MK2

Việt Nam và Ấn Độ sẽ nhận được từ Nga 10 tiêm kích trước cuối năm nay, tờ Kommersant, ngày 12/5 đưa tin.

Đọc tiếp ... Print

Việt Nam tăng gấp đôi hạm đội Gepard vào năm 2017

Nhà máy đóng tàu Zelenodolsk mang tên Gorky ở Tatarstan sẽ chuyển giao cho Việt nam 2 frigate mới lớp Projekt 11661E Gepard-3.9 vào năm 2017, dẫn nguồn báo cáo tài chính của nhà máy này đưa tin.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 / 20 Trang sau

Các tin khác