Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Quân Nga sử dụng xe chiến đấu robot tại Ukraine

Các binh sĩ của cánh quân Trung tâm của Nga đã sử dụng xe mặt đất không người lái Lyagushka (con ếch) để tiêu diệt một điểm tựa của đối phương ở Ukraine.

Đọc thêm ...
 

Yak-152 cất cánh

Tại sân bay của Nhà máy hàng không Irkutsk (thuộc Tổng công ty Irkut) đã diễn ra chuyến bay đầu tiên của máy bay huấn luyện hạng nhẹ Yak-152, các nguồn tin trong Tổng công ty Chế tạo máy bay thống nhất (OAK) cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Trung Quốc phát triển máy bay ném bom chiến lược H-20

Trung Quốc đã bắt tay vào nghiên cứu chế tạo máy bay ném bom chiến lược mới, tư lệnh không quân Trung Quốc, tướng Mã Tiểu Thiên tuyên bố, hãng Reuters đưa tin hôm 2/9/2016.

Đọc tiếp ... Print

Nga thay máy ngắm cho Khrizantema-S

Viện thiết kế Chế tạo máy KBM (thuộc tập đoạn “Các tổ hợp chính xác cao”, Nga) đã hoàn thành thử nghiệm nhà nước xe chiến đấu của hệ thống tên lửa chống tăng 9K123 Khrizantema-S lắp máy ngắm ảnh nhiệt-truyền hình do Belarus sản xuất.

Đọc tiếp ... Print

Không quân Mỹ tiết lộ dự án tiêm kích cho giai đoạn giữa thế kỷ XXI

Không quân Mỹ đã bắt tay vào xây dựng các yêu cầu đối với tiêm kích tương lai có thể xuất hiện vào những năm 2040.

Đọc tiếp ... Print

Indonesia tập trận: Tên lửa chống hạm Trung Quốc bắn hỏng 100%

Các nỗ lực của hai xuồng tên lửa Indonesia nhằm đánh chìm một tàu bia bằng các tên lửa Trung Quốc đều thất bại.

Đọc tiếp ... Print

An-225 lọt vào tay Trung Quốc

Túng tiền và chọc tức Nga, tiếp sau tàu sân bay Varyag, tàu đổ bộ đệm khí Zubr, tiêm kích trên hạm Su-33, tên lửa hành trình chiến lược Kh-55, Ukraine lại bán toàn bộ bản quyền máy bay vận tải lớn nhất thế giới An-225 Mriya cho Trung Quốc.

Đọc tiếp ... Print

Không quân Mỹ thu hồi F-35 do lỗi kết cấu

Không quân Mỹ (USAF) đã tạm dừng khai thác 10 tiêm kích thế hệ 5 F-35 do các lỗi cơ học. Các máy bay này được thu hồi một tháng sau khi thông báo về khả năng sẵn sàng chiến đấu của chúng.

Đọc tiếp ... Print

Hải quân Ấn Độ sẽ trang bị Kalibr tấn công mặt đất

Ấn Độ có ý định mua các tên lửa hành trình Kalibr với hệ dẫn siêu chính xác tối tân và khả năng tấn công mục tiêu mặt đất của Nga, một nguồn tin ngoại giao tiết lộ hôm 1/9/2016.

Đọc tiếp ... Print

Nga hoàn thành động cơ cho PAK FA T-50

Động cơ giai đoạn 2 dành cho tiêm kích thế hệ 5 T-50 PAK FA đã sẵn sàng, Tổng giám đốc Nhà máy hàng không thành phố Komsomolsk trên sông Amur, ông Aleksandr Pekarsh cho biết.

Đọc tiếp ... Print

Kalashnikov phát triển trung liên RPK-16

Tập đoàn Kalashnikov (Nga) đã phát triển súng trung liên mới RPK-16, Tổng giám đốc tập đoàn Aleksei Krivoruchko cho biết.

Đọc tiếp ... Print