Vietnamdefence.com

Phương tiện phòng vệ

Laser tự vệ cho UAV

Công ty Adsys Controls (Mỹ) đã phát triển một hệ thống laser tự vệ mới cho máy bay không người lái (UAV).

Đọc thêm ...
 

Ukraine phát triển hệ thống đối phó vũ khí chính xác cao

Hệ thống đối phó quang-điện tử tối tân do Ukroboronservis và Kvant đang phát triển có khả năng đồng thời ngăn chặn cuộc tấn công của 20-30 tên lửa chính xác cao.

Đọc tiếp ... Print

Công nghệ tàng hình hóa tiêm kích MiG và Su

Các nhà khoa học Nga phát triển công nghệ tác chiến điện tử có tính đột phá, cho phép biến các tiêm kích MiG và Su thông thường thành máy bay tàng hình.

Đọc tiếp ... Print

Hô biến cả sân bay

Một sân bay quân sự và khu vực lân cận đã biến mất khỏi các radar máy bay và màn hình các trạm radar trong 3 giờ đồng hồ trong một cuộc diễn tập của bộ đội phòng hóa của Quân khu miền Nam (Nga).

Đọc tiếp ... Print

Anh phát triển kính chống laser vạn năng cho phi công

Phòng thí nghiệm khoa học kỹ thuật quân sự DSTL (Anh) đang thử nghiệm loại kính mới bảo vệ mắt phi công chống bức xạ laser.

Đọc tiếp ... Print

Quân đội Nga xài giáp nano

Các công trình sư Nga đang phát triển cho quân đội công nghệ mới sản xuất vật liệu giáp trên cơ sở bột nano Carbide Bor.

Đọc tiếp ... Print

Nga thử thành công bộ trang bị người lính Ratnik

Bộ Quốc phòng Nga đánh giá các thử nghiệm dã chiến của bộ trang bị người lính Ratnik là thành công, Tư lệnh Lục quân Nga, Thượng tướng Vladimir Chirkin cho biết hôm 29/9/2012.

Đọc tiếp ... Print

Áo ngụy trang cho xe tăng Thái Lan

Các chuyên gia Ukraine đã chế tạo được loại lưới ngụy trang Kontrast dùng cho tăng chủ lực thế hệ mới Oplot-M.

Đọc tiếp ... Print

Áo tắc kè đổi màu cho xe thiết giáp

Phòng thí nghiệm nghiên cứu của Bộ Quốc phòng Australia (DSTO) đang phát triển công nghệ cho phép các xe chiến đấu thiết giáp thay đổi sơn ngụy trang.

Đọc tiếp ... Print

Xe thiết giáp Anh lắp lưới chống B40

Công ty AmSafe Bridport Limited đã thắng cuộc thầu cung cấp các hệ thống bảo vệ chống súng phóng lựu chống tăng cá nhân RPG Tarian cho binh khí kỹ thuật của Anh.

Đọc tiếp ... Print

Sơn chống vũ khí hóa học

Các nhà khoa học Anh thuộc Phòng thí nghiệm các công nghệ quốc phòng hợp tác với hãng AkzoNobel, nhà sản xuất các lớp phủ dạng bột lớn nhất thế giới, đã chế tạo được một loại sơn có khả năng hấp thụ các chất độc của vũ khí hóa học.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 / 5 Trang sau

Các tin khác