Vietnamdefence.com

Hải quân

Trung Quốc chế tạo tên lửa YJ-18 sao chép Kalibr

Sau khi mua 12 tàu ngầm lớp Kilo Project 877 và 636 của Nga từ năm 1994-2005, Trung Quốc đã tiếp cận được công nghệ tên lửa 3M-54E Club-S (Nga gọi là Kalibr) và trên cơ sở đó, đã chế tạo ra tên lửa hành trình chống hạm siêu tâm Ưng Kích 18 (YJ-18).

Đọc thêm ...
 

Cấu tạo tàu sân bay trực thăng Mistral của Pháp

Tàu sân bay trực thăng-đổ bộ Mistral là tàu đầu tiên của lớp tàu đổ bộ đa năng Mistral, có lượng giãn nước 21000 tấn, chiều dài 199 m, rộng 32 m, mớn nước 6,3 m; cự ly hành trình 10800 km khi chạy với vận tốc 18 hải lý/h và 19800 km khi chạy với vận tốc 15 hải lý/h.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình siêu âm BrahMos trang bị cho tàu ngầm

Liên doanh Nga-Ấn BrahMos Aerospace Ltd đang phát triển biến thể phóng từ tàu ngầm của họ tên lửa hành trình siêu âm BrahMos.

Đọc tiếp ... Print

Khám phá chiến hạm tàng hình lớp Type 022 Houbei của Trung Quốc

Trước những ưu thế vượt trội của thế hệ tàu lớp Houbei (Type 022), từ 2007, hải quân Trung Quốc đặc biệt quan tâm tới chương trình phát triển loại tàu này, coi đây là một trong những mục tiêu hiện đại hóa hải quân đến năm 2020.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình chống hạm siêu vượt âm BrahMos-II

Nga và Ấn Độ đang phát triển loại tên lửa hành trình siêu vượt âm BrahMos-II có tốc độ cao nhất thế giới ~6000 km/h, tầm bắn 290 km, dùng để trang bị cho tàu nổi, tàu ngầm, máy bay và triển khai trên mặt đất.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống pháo-tên lửa phòng không hạm tàu tự động hoá phòng thủ tầm gần Palma

Dùng để tiêu diệt chắc chắn tất cả các loại phương tiện tiến công đường không, kể cả tên lửa chống hạm bay ở độ cao nhỏ và cực nhỏ ở tuyến phòng thủ tàu tầm gần. Đây là hệ thống vũ khí phòng không được trang bị cho các frigate tàng hình Gepard 3.9 mà Nga đang đóng cho Hải quân Việt Nam. 

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa BrahMos trang bị cho tàu nổi

BrahMos PJ-10 là tên lửa hành trình siêu âm tối tân, có khả năng tấn công các mục tiêu trên biển bên ngoài đường chân trời radar, cũng như có khả năng tấn công mặt đất.

Đọc tiếp ... Print

Bom chống tàu ngầm có điều khiển Zagon-1

Bom chống tàu ngầm có điều khiển Zagon-1 (ký hiệu S3V) dùng để tiêu diệt tàu ngầm ở trạng thái nổi, lặn ở độ sâu kính tiềm vọng và lặn sâu ở độ sâu đến 600 m.

Đọc tiếp ... Print

Hệ thống tên lửa PJ-10 BrahMos triển khai trên mặt đất

BrahMos là hệ thống vũ khí đáng sợ, có tốc độ, độ chính xác cao và uy lực mạnh mẽ. Với BrahMos, Lục quân Ấn Độ có được khả năng tấn công sâu kiểu phẫu thuật.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hàng không chống ngầm APR-3E

Tên lửa hàng không chống ngầm APR-3E dùng để tiêu diệt các tàu ngầm hiện đại và tương lai ở mọi tình trạng: đang nổi, lặn ở độ sâu kính tiềm vọng, lặn ở độ sâu đến 800 m với tốc độ đến 80 km/h.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa hành trình chống hạm siêu âm PJ-10 BrahMos

PJ-10 BrahMos là tên lửa hành trình chống hạm siêu âm phóng từ tàu ngầm, tàu nổi, máy bay hoặc mặt đất, chủ yếu dùng để chống hạm, song cũng có thể tấn công mục tiêu mặt đất, do Nga và Ấn Độ hợp tác phát triển.

Đọc tiếp ... Print
Trang trước Trang :1 2 3 4 5 6 / 6 Trang sau